Gia đình thừa kế Walmart "bỏ túi" gần 100 triệu USD mỗi ngày

13/08/2019 09:34 AM | Kinh doanh

Hiện gia đình Walton hiện sở hữu khối tài sản trị giá 191 tỷ USD, tăng 39 tỷ USD so với năm ngoái...

Gia đình thừa kế Walmart "bỏ túi" gần 100 triệu USD mỗi ngày

Theo thống kê của Bloomberg, trong vòng 12 tháng tính tới tháng 6/2019, tài sản của gia đình Walton - những người thừa kế đế chế bán lẻ Walmart - đã tăng thêm 39 tỷ USD, lên 191 tỷ USD. Theo đó, mỗi giờ gia đình này "bỏ túi" 4 triệu USD, tương đương gần 100 triệu USD mỗi ngày.

Hiện nay, nhóm 0,1% giàu nhất tại Mỹ sở hữu tổng tài sản lớn nhất kể từ năm 1929, trong khi tài sản của các gia tộc giàu nhất ở châu Á và châu Âu cũng tăng đáng kể. Hiện tại, 25 gia tộc giàu nhất hành tinh nắm giữ gần 1.400 tỷ USD, tăng 24% so với năm ngoái.

Video: Bloomberg.

Theo Minh Nhật

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gọi vốn 5 triệu USD để xây dựng công ty tầm cỡ Facebook, Amazon nhưng lại "nói không sách, mách không chứng", CEO LASS Group bị các Shark đồng loạt từ chối vì không đáng tin

"NASA, Airbus, Mercedes… là những công ty đã từng dùng công nghệ của chúng tôi", CEO Việt kiều Tommy Phạm tuyên bố đầy ấn tượng. Tuy nhiên, màn gọi vốn này khiến các Sharks nghi ngờ tính chân thực khi startup không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến việc sở hữu công nghệ, hay có mối quan hệ ràng buộc với người được cho là sở hữu, khi ngay cả một cuộc điện thoại gọi cho co-founder cũng không thực hiện được.

Thiên Minh Group nộp hồ sơ lập hãng hàng không Cánh Diều, muốn bay ngay năm 2020

Dự kiến, hãng hàng không Cánh Diều (KiteAir) sẽ có 6 máy bay ATR72 trong năm đầu tiên hoạt động, và tăng gấp đôi trong năm thứ 2.

Chuyện nghề

Vlogger Giang Ơi chia sẻ 8 cách kiếm thêm tiền tại nhà: Cách số 2 và số 7 hiệu quả nhưng lại đơn giản, ai cũng có thể làm được

Tuy áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung là những cách này chỉ yêu cầu người làm có máy tính kết nối Internet và kèm theo đó là một chút chăm chỉ.

Đọc thêm