Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá "cuồng" sở hữu Lionel Messi

12/07/2019 04:50 PM | Thời sự

Ngoài đời rất khó đội bóng nào có thể cướp đi Messi trong tay CLB Barcelona. Trong game, chiêu mộ siêu sao người Argentina cũng là một thử thách không dễ một chút nào.

Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá "cuồng" sở hữu Lionel Messi

Thomas Carter có lẽ là người đàn ông buồn nhất nước Anh ngày hôm nay. Số tiền 550 bảng (16 triệu VNĐ) tiết kiệm bấy lâu trong tài khoản ngân hàng của ông đã không cánh mà bay.

Carter nhận ra tài khoản của mình không còn một xu sau khi định dùng thẻ thanh toán nhưng bất thành. Buồn hơn, sau khi tìm hiểu thì số tiền đó do chính 4 người con của ông sử dụng mà chưa được xin phép. Chỉ trong vòng 3 tuần, chúng đã lén lút tiêu 550 bảng tiết kiệm để... mua gói thẻ cầu thủ trong tựa game FIFA 19. Tất cả số tiền bỏ ra chỉ để sở hữu thẻ của Lionel Messi, cầu thủ thuộc biên chế CLB Barcelona.

Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá cuồng sở hữu Lionel Messi - Ảnh 1.

Chỉ số của Messi gần như "vô đối" trong FIFA 19.


Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá cuồng sở hữu Lionel Messi - Ảnh 2.

Hình ảnh Messi trong FIFA 19.


Chuyện là Thomas Carter đã từng một lần cho phép 4 đứa con của mình sử dụng thẻ để mua 1 gói cầu thủ. Tuy nhiên bẵng đi 1 thời gian, chúng tiếp tục sử dụng mà không xin phép. Đáng buồn hơn nữa, sau khi "đốt" hết 550 bảng 4 đứa trẻ nhà Carter vẫn chưa mở ra thần tượng Messi.

"Tôi thật không ngờ chúng lại làm điều đó - sử dụng tiền tiết kiệm của gia đình để thỏa mãn nhu cầu chơi game", Carter mếu máo trả lời phỏng vấn BBC. Sau đó, ông quay sang chỉ trích chính sách của FIFA 19 và đổ tại do tựa game này mà các con hư.

"Chúng tôi phải trả 40 bảng để mua game. Đó đã là một số tiền lớn rồi. Sau đó, trò chơi lại yêu cầu người mua chi thêm tiền để sở hữu đội hình mạnh. Cách game khuyến khích người chơi chi tiền cũng chỉ mang tính chất cờ bạc. Các con tôi đã dùng 550 bảng để mở gói cầu thủ nhưng vẫn chưa có được Messi. Thật tệ hại".

Theo báo chí Anh, EA đã đồng ý "refund" - trả lại tiền - sau khi nghe vụ việc và biết được gia đình nhà Carter không khá giả cho lắm. Nếu như vậy, toàn bộ số cầu thủ những đứa con của ông Carter đã mở sẽ bị xóa sạch.

Theo PHỤNG HIẾU

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Chủ tịch Asanzo đòi kiện báo Tuổi trẻ

Theo ông Phạm Văn Tam, báo Tuổi trẻ đăng tải những thông tin cáo buộc sai sự thật đã khiến Asanzo tổn thất nặng nề nên công ty quyết định khởi kiện.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chỉ ra một điểm giúp doanh nghiệp Việt 'cùng nhau lớn mạnh' và đây là lời giải của Jack Ma

Theo ông Vượng, trên thương trường, thực sự phải có đối thủ cạnh tranh đủ mạnh, đủ tầm doanh nghiệp của mình mới lớn được.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm