Galaxy S8 bất ngờ lộ phiên bản “tím thủy chung”

19/03/2017 08:25 PM | Công nghệ

Trong vài ngày vừa qua, Galaxy S8 của Samsung lộ thêm rất nhiều chi tiết mới, trong đó bất ngờ nhất là phiên bản màu tím.

Galaxy S8 bất ngờ lộ phiên bản “tím thủy chung”

Samsung Galaxy S8 và S8+ được cho là có 4 màu sắc: xanh, xám, bạc và đen. Tuy nhiên, đầu tháng này, có thông tin Samsung đang phát triển cả phiên bản màu tím. Tài khoản Twitter @kksneaksleaks đã quyết định tung ra hình ảnh chứng minh điều này.

Ngoài 4 ảnh về Galaxy S8 màu tím, cuối tuần qua, ảnh chụp trên tay bộ đôi Galaxy S8 và S8+ cũng được đăng tải, giúp chúng ta hình dung sự chênh lệch kích cỡ giữa hai máy. Có thể thấy, S8+ cao và to hơn hẳn so với S8.

Một clip khác lại cho thấy sức mạnh của flagship tiếp theo từ Samsung. Theo clip, Galaxy S8 giành 205.284 điểm trên trang đo hiệu chuẩn AnTuTu, trở thành thiết bị có điểm số cao nhất, hơn cả iPhone 7 (181.807 điểm) và OnePlus 3T (162.423 điểm). Điểm số ấn tượng của điện thoại có thể là nhờ chip Snapdragon 835 hoặc Exynoss 8895. Năm 2016, người dùng Mỹ và Trung Quốc được mua Galaxy S7 dùng chip Snapdragon 820 còn các thị trường khác là Exynos 8890.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tại Mỹ để giới thiệu Galaxy S8 và S8+ vào ngày 29/3 nhưng ngày phát hành chậm hơn 1 tháng, vào 29/4. Nguyên nhân gây chậm trễ được cho là do hãng điện tử Hàn Quốc muốn kiểm tra lại mọi thứ để tránh lặp lại sai lầm của Note 7 và do sản lượng chip không được như dự đoán.

Theo Du Lam

ICTnews

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Số phận của các startup sau khi đóng máy Shark Tank Việt Nam: Chỉ 1/3 được rót vốn, rất nhiều startup chờ nhiều tháng ròng rồi nhận về cái lắc đầu của cá mập

Chỉ 8/22 Startup chúng tôi liên hệ cho biết đã hoặc sẽ nhận được rót vốn từ các cá mập sau chương trình Shark Tank Việt Nam. 4 Startup cho biết sẽ không nhận được vốn từ các cá mập. Một Startup khác từng được truyền thông là sắp nhận được khoản rót vốn, nhưng vào thời điểm chúng tôi liên hệ chiều 18/6, Startup này vẫn đang trong quá trình Due Dil và chưa nhận được đồng nào.

'Nội công, ngoại kích', ông Đặng Lê Nguyên Vũ làm cách nào để đưa Trung Nguyên trở thành số 1 toàn cầu?

Sau giai đoạn phát triển bùng nổ, Trung Nguyên đang chững lại trước tình hình thị trường chung gặp nhiều khó khăn. Không những vậy, bản thân ông Vũ và Trung Nguyên đang có những mâu thuẫn với người vợ kiêm đồng sáng lập tập đoàn Lê Hoàng Diệp Thảo, với hàng loạt tố cáo qua lại suốt nhiều năm qua.

Lời nhắn của Startup từng nhận lời hứa rót vốn 4,4 tỷ đồng từ cá mập VN: “Các Startup nên tiếp cận Shark Tank như một gameshow, đừng quá trông chờ!"

Farmtech Vietnam được Shark Vương và Shark Hưng cam kết rót vốn 4,4 tỷ đồng đổi lấy 44% cổ phần trên Shark Tank Việt Nam, nhưng chính thức nhận được thông báo Fail vòng thẩm định vào tháng trước. Lý do CEO Farmtech Vietnam cho biết nội dung về doanh thu công ty chia sẻ trong thời gian quay Shark Tank đã bị cắt khi lên sóng, và giờ thì các cá mập không đồng ý với số doanh thu 1,4 tỷ đồng anh đưa ra.

[Case Study] Du lịch Thái - “có muốn cũng không sao chép được”: Chính phủ nhanh nhạy, dân bản địa tuyệt vời, hết giờ chứ không hết chỗ chơi!

Tính đến năm 2017, mỗi năm Thái Lan đón nhận hơn 35 triệu lượt khách quốc tế, gần bằng một nửa dân số của quốc gia này.

Đọc thêm