Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt

08/08/2017 05:34 PM | Kinh doanh

Trong khi truyền thông và giới làm phim xôn xao trước thông tin cụm rạp Galaxy bán toàn bộ hệ thống với giá 25 triệu USD, người đứng đầu hãng này đã chính thức lên tiếng.

Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt

Trao đổi với chúng tôi ngày 8/8, bà Đinh Thanh Hương, Tổng giám đốc Galaxy M&E cho biết thông tin Galaxy định bán toàn bộ rạp chiếu phim như đã đăng trên trang Dealstreetasia là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Chúng tôi hiện không có kế hoạch tìm kiếm hoặc đàm phán với bất kỳ đối tác nào để bán lại cụm rạp Galaxy. Đối với tin đồn vô căn cứ này, chúng tôi nghĩ rằng nó không cần để chúng ta mất thời gian thêm nữa", bà Hương khẳng định.

Cũng theo bà, Galaxy M&E là công ty giải trí đã có hơn 15 năm phát triển, hiện vẫn tăng trưởng ổn định và không ngừng mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, phát hành phim, rạp chiếu bóng.

Tới cuối năm 2016, Galaxy là cụm rạp lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau hai đại gia ngoại là CGV là Lotte Cinema.

Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt - Ảnh 1.

Trong năm 2017, Galaxy dự định Năm 2017, Galaxy có thêm 6 cụm rạp ở thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Hải Phòng và Cà Mau, kế hoạch là 2018 sẽ tiếp tục mở từ 5 đến 6 cụm rạp nữa.

"Những con số này cho thấy Galaxy vẫn đang phát triển bền vững và tiếp tục khẳng định tên tuổi là một công ty giải trí hàng đầu ở Việt Nam", TGĐ Galaxy M&E kết luận.

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm