Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò

04/08/2018 04:25 PM | Công nghệ

Facebook cho biết đang thử nghiệm ứng dụng hẹn hò mới trong công ty sau khi giới thiệu sản phẩm tại hội nghị F8 hai tháng trước.

Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò

Nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, người thường phát hiện các tính năng Facebook mới bằng cách “đào bới” mã nguồn, đã tìm ra bằng chứng của ứng dụng hẹn hò và đăng lên Twitter. Nguồn tin của Facebook xác nhận với The Verge rằng đang thử nghiệm sản phẩm bên trong ứng dụng Facebook nhưng từ chối bình luận sâu hơn.

Theo ảnh chụp màn hình, mục đích thử nghiệm nội bộ chỉ là để kiểm tra trải nghiệm người dùng, xác định lỗi và đánh giá giao diện. Nó không đồng nghĩa với hẹn hò đồng nghiệp tại Facebook. Công ty yêu cầu nhân viên dùng dữ liệu giả mạo khi lập tài khoản hẹn hò và sẽ xóa hết trước khi ra mắt chính thức.

Một số ảnh chụp khác nêu chi tiết quá trình đăng ký ứng dụng hẹn hò, bao gồm lựa chọn giới tính, địa điểm, giới tính bạn muốn gặp gỡ. Wong có thể điền thông tin nhưng lại không thể mở tài khoản.

Việc thử nghiệm nội bộ ứng dụng hẹn hò không đồng nghĩa nó có thể trở thành sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng có thể bị khai tử dựa trên những gì công ty tìm thấy dựa trên quá trình thử nghiệm. Theo như Facebook miêu tả tại F8, Facebook Dating cho phép người dùng mở tài khoản riêng để hẹn hò. Khi bạn và một người khác sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được liên lạc với họ. Công ty còn mô tả một tính năng cho phép công khai trang hẹn hò của bạn với những người tham dự cùng một sự kiện với hi vọng tạo ra nhiều kết nối hơn.

Du Lam

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Shark Hưng là "người nhà" với công ty nghi là đa cấp biến tướng BBI Việt Nam?

Dù đứng tên là ứng dụng mua sắm tiêu dùng, hoàn tiền tích điểm, song mua sắm trên BBI Mall lại không cần hàng hoá thật. Ngoài chiêu thức trả lãi lên tới 180%/năm, BBI Việt Nam còn kéo người tham gia nhờ mức phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu người mới vào hệ thống.

HLV Mai Đức Chung lần đầu kể về hành động lạ của Thái Lan trong trận chung kết: Một cầu thủ Thái đã đến phía sân Việt Nam, nhét "một cái gì đấy" ở cột cầu môn

Cả trước và trong trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan, cả phía Việt Nam lẫn Thái Lan đều phải "đấu trí", "đấu pháp" cả trong sân lẫn ngoài sân, HLV Mai Đức Chung kể lại.

Vì sao một số công ty vào Việt Nam muốn "né" khu vực có nhà máy Samsung?

"Rất nhiều công ty yêu cầu chúng tôi tư vấn các địa điểm không ở gần Samsung", ông Stephen Wyatt, Giám đốc Quốc gia của Jones Lang LaSalle Việt Nam cho hay.

Đọc thêm