Facebook các luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga vừa bị đánh sập

03/07/2017 04:56 PM | Công nghệ

Đây là thông tin được cung cấp trên Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh - 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ.

Facebook các luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga vừa bị đánh sập

Sáng nay, Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh - 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ đã đưa ra thông báo gây bất ngờ cho nhiều người theo dõi.

Cụ thể, Facebook mẹ Hoa Hậu Phương Nga là "Ho Mai Phuong" có 35 ngàn người theo dõi đã bị đánh sập tối hôm qua (2/7/2017).

Tiếp theo là Facebook của luật sư Nguyễn Kiều Hưng có 18 ngàn người theo dõi cũng bị đánh sập. Theo tìm hiểu, tài khoản Facebook của luật sư Nguyễn Văn Dũ gần đây thường nhận được cảnh báo có ai đó đang cố gắng đột nhập. Tuy nhiên, ngay cả khi vị luật sư gia tăng độ bảo mật, tài khoản Facebook của ông vẫn biến mất.

Chịu chung số phận là Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Dũ và Facebook của nhân chứng Lữ Minh Nghĩa trong vụ án.

Được biết, Facebook cá nhân luật sư Nguyễn Kiều Hưng trước khi bị đánh sập đã bị một tài khoản khác cùng tên mạo danh, gửi kết bạn khắp nơi. Sự việc này đã được luật sư Hưng cảnh báo trước khi tài khoản bị mất quyền truy cập.

Trước tình hình nói trên, luật sư Quynh chia sẻ trên trang Facebook của mình: "Còn tôi chưa biết khi nào tới lượt mình bị sập. Đây là chiến dịch đánh sập các Facebook liên quan tới Phương Nga? Mọi người đang khiếu nại Facebook để khôi phục không biết có được không?".

Như vậy, tính cho tới thời điểm hiện tại, chỉ còn Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh là còn hoạt động. Hai trong 3 vị luật sư tham gia bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ hiện đã mất quyền sử dụng Facebook.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khởi tố vụ công ty "ma" nhập hàng từ Trung Quốc gắn mác Asanzo

Quá trình điều tra, công an đã tiến hành khởi tố vụ án ở công ty "ma" nhập hàng từ Trung Quốc gắn mắc Asanzo về hành vi "Buôn lậu".

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba thách thức Amazon, triển khai nền tảng B2B dành cho các công ty Mỹ, thu phí thấp hơn đối thủ, tham vọng chiếm lĩnh thị trường lớn gấp 6 lần bán lẻ trực tuyến

Theo báo cáo tài chính, Alibaba đạt gần 56 tỷ USD doanh thu và 12 tỷ USD thu nhập ròng trong năm tài chính gần đây nhất, trong khi Amazon báo cáo doanh thu 233 tỷ USD và 10 tỷ USD thu nhập ròng trong năm 2018.

Đời thực của 'Vũ sở khanh' trong 'Về nhà đi con': Chủ chuỗi mì cay lớn nhất Sài Gòn, máu kinh doanh từ nhỏ, lớp 5 đã không cần xin tiền cha mẹ

Một điều khá thú vị hơn là bên cạnh kịch bản hấp dẫn, việc ra Hà Nội đóng phim còn giúp Quốc Trường trong việc phát triển thị trường miền Bắc của chuỗi mì cay Hàn Quốc của do mình làm chủ.

MyGo chuẩn bị triển khai dịch vụ Car để hoàn thiện hệ sinh thái đầy đủ, tự tin đấu tay bo với Grab, FastGo hay Be trên thị trường?

Theo chia sẻ từ đại diện Viettel Post, MyGo đã nhận được sự đồng ý của Bộ Giao thông vận tải để triển khai hoạt động kết nối xe tư nhân dưới 9 chỗ với khách hàng. Hiện chỉ còn chờ thủ tục phê duyệt từ phía các địa phương.

Đọc thêm