Eximbank thưởng Tết cao nhất 3,5 tháng lương

01/02/2019 08:32 PM | Kinh doanh

Mức thưởng 3,5 tháng lương là cao nhất, bên cạnh đó còn có thêm tháng lương thứ 13.

Eximbank thưởng Tết cao nhất 3,5 tháng lương

Một nguồn tin của chúng tôi từ phía Eximbank cho hay, ngân hàng này đã thực hiện chi trả xong thưởng Tết Kỷ hợi năm 2019.

Theo đó, ngân hàng xếp hạng chi nhánh thành các bậc A, B, C, D và nhân viên cũng theo các mức a, b, c, d. Mức thưởng dành cho nhân viên sẽ phụ thuộc không chỉ kết quả làm việc của riêng nhân viên đó mà còn liên quan đến hiệu quả của chi nhánh.

Mức thưởng dao động từ 1,25 - 3,5 tháng lương thực nhận (tức là lương cơ bản cộng thêm các khoản khác).

Cụ thể, người ở Eximbank sẽ được thưởng 3,5 tháng lương nếu hoàn thành xuất sắc công việc và chi nhánh đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tức là mức Aa sẽ được 3,5 tháng lương. Tương tự, các xếp hạng khác nhau như Ac, Ad, Ba...sẽ được các mức thưởng lùi tới thấp nhất là 1,25 tháng lương.

Ngoài mức thưởng này, được biết Eximbank còn chi trả thêm tháng lương thứ 13 cho người lao động trong tháng trước.

Theo Tùng Lâm

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Eximbank, ngân hàng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nghiên cứu cho thấy muốn tăng trưởng kinh tế, người dân phải chăm... tập thể dục

Tình trạng rửa tiền trên thế giới đã tăng 20 lần trong khoảng 1990-2009 để đạt hơn 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, tham nhũng và hối lộ trên toàn cầu đang ngày một tăng khi nghiên cứu năm 2013 cho thấy tệ nạn này khiến kinh tế thế giới mất ít nhất 4 nghìn tỷ USD. Vậy chuyện này thì liên quan gì đến thể dục?

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giám đốc cấp cao CBRE “hiến kế” cho nhà đầu tư khi “bỏ tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng

“Nếu NĐT đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Những NĐT có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai…”, bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại Tp.HCM.

“Dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh: “Hô mưa gọi gió là năng lực con người có thể làm được, nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ thì tôi tin là không”

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh, người được mệnh danh là “dị nhân đuổi mưa” dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chia sẻ như vậy trước thông tin: “Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể ‘hô mưa, gọi gió’, ĐBQH thì cho rằng nên... giám định” đã đăng trên Báo điện tử Gia đình và Xã hội ngày 14/6.

Đọc thêm