Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter

17/06/2019 05:11 PM | Công nghệ

Musk lại dỗi chuyện gì rồi?

Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter

Tựa đề bài viết đã nói lên ý chính: Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter. Thông báo này được chính Elon Musk đăng tải trên ... Twitter cách đây vài giờ.

Ông đổi tên tài khoản Twitter của mình thành Daddy DotCom, tức là Bố Chấm Com, có lẽ là để chào mừng ngày quốc tế các ông bố. Điều này thì dễ hiểu rồi, hế nhưng Musk lại thay ảnh đại diện Twitter thành một màu đen đúa, xong đưa lên một bài đăng đầy tâm trạng, tuyên bố vừa xóa tài khoản Twitter. Hai điều có thể xảy ra:

- Musk đang gặp chuyện gì đó bất ổn, và đây là cách ông nói cho cả thế giới biết.

- Musk đang hờn dỗi chuyện gì đó, và cư xử theo kiểu "teen girl mới lớn".

Elon Musk tuyên bố xóa tài khoản Twitter... bằng một bài đăng Twitter - Ảnh 1.

Dù Musk có đang gặp chuyện gì (hay âm mưu marketing món gì mới), thì ông cũng sẽ sớm thông báo trên Twitter thôi. Bạn cứ chờ xem.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mảng payment ở Việt Nam càng thêm nóng: VNPay sắp được Softbank và quỹ chính phủ Singapore rót 300 triệu USD?

Quỹ Tầm nhìn Softbank của tỷ phú Masayoshi Son và quỹ đầu tư GIC của chính phủ Singapore vừa đề xuất một khoản đầu tư 300 triệu USD vào startup mảng payment của Việt Nam - VNPay, DealStreetAsia đưa tin.

Câu chuyện kinh doanh

"Bồ kết gội đầu, nước trầu súc miệng" và chuyện CEO trẻ bỏ phố về rừng, kinh doanh sản phẩm làm đẹp không hóa chất, phụng dưỡng tự nhiên

Chân đi dép cao su. 10 đầu ngón tay nhám đen vì hái lá thuốc. Đỗ Hoàng mang dáng vẻ của một nông dân nhiều hơn là một doanh nhân. Anh là CEO Vietherb, kinh doanh các sản phẩm từ các bài thuốc nam của người Việt như bồ kết gội đầu, nước lá trầu súc miệng, bồ hòn dùng rửa bát, bột đậu xanh rửa mặt.

Case study

“Bậc thầy” tâm lý học Amazon – Bán siêu đắt nhưng khách luôn nghĩ mình là kẻ mua hời

Định giá lỗ để kéo khách, “neo giá” để làm sản phẩm có vẻ hời, áp dụng chiêu trò tâm lý để biến “khách săn deal” trở thành “khách trung thành”. Có thể nói, đế chế Amazon được xây dựng trên hàng loạt chiến thuật tâm lý học tài tình.

Câu chuyện kinh doanh

Sự cố Youtube giáng một đòn mạnh vào Yeah1: Riêng quý 2 lỗ tới 117 tỷ đồng

Sau khi bị YouTube chấm dứt hợp tác, Yeah1 ngay lập tức báo lỗ hơn trăm tỷ đồng khi giá vốn kinh doanh và chi phí quản lý tăng đột biến.

Đọc thêm