Elon Musk hủy kèo, không thèm lấy nhẫn hột xoàn 930 triệu vì thợ kim hoàn lên Instagram kêu ca bị Model X SUV "nhốt" 47 phút

15/04/2019 12:46 PM | Sống

Ben Baller, thợ kim hoàn làm nhẫn bạch kim hột xoàn tặng Elon Musk, đã phàn nàn trên Instagram về việc "bị Model X SUV nhốt bên trong" và bị CEO Tesla bơ luôn không buồn gặp mặt nữa.

Elon Musk hủy kèo, không thèm lấy nhẫn hột xoàn 930 triệu vì thợ kim hoàn lên Instagram kêu ca bị Model X SUV "nhốt" 47 phút

4 tháng trước, thợ kim hoàn Ben Baller, chuyên chế tác đồ trang sức cho người nổi tiếng, đã đăng tải lên Instagram ảnh chụp chiếc nhẫn hột xoàn mang logo Tesla.

"Xin hãy nhận chiếc nhẫn Tesla độc nhất vô nhị làm từ kim cương và ruby này, cảm ơn Musk vì đã truyền cảm hứng cho tôi và Paul, người bạn thân nhất của tôi," người thợ kim hoàn mang dòng móng Mỹ và Hàn viết trên Instagram vào thứ 6 vừa qua.

Chiếc nhẫn được làm từ bạch kim, đính chi chít những hạt kim cương và ruby "có phẩm chất cao nhất". Và không ngạc nhiên cho lắm, theo TMZ thì giá trị của nó lên tới 40.000 USD (hơn 930 triệu đồng).

Trên thực tế, Baller đã có được cuộc hẹn với Elon Musk để trao nhẫn.

Elon Musk hủy kèo, không thèm lấy nhẫn hột xoàn 930 triệu vì thợ kim hoàn lên Instagram kêu ca bị Model X SUV nhốt 47 phút - Ảnh 1.

Ben Baller và "món quà cảm ơn Musk vì đã trở thành nguồn cảm hứng" cho bản thân

Đáng buồn là mọi thứ không suôn sẻ cho lắm.

Baller bảo Tesla hủy hẹn giữa anh và CEO Elon Musk, ngay sau khi anh thợ kim hoàn đăng lên mạng xã hội rằng: Chiếc Model X SUV của Baller đã nhốt chính anh ta bên trong.

Baller kể khá chi tiết trên Instagram rằng, anh bị chiếc Model X SUV nhốt khoảng 47 phút trước khi chuyển sáng chế độ low-power, anh chàng đành chui ra từ cốp sau.

Sau đấy, trợ lý của Musk bảo thay vì đăng lên mạng xã hội, Baller nên liên lạc riêng với cô này về những vấn đề liên quan đến sản phẩm của Tesla. Thế là thôi, cuộc gặp mặt để trao gửi yêu thương trị giá 930 triệu đồng đã bị hủy.

Baller bảo, anh hiểu lý do vì sao cuộc hẹn đó lại bị hủy và nói thêm rằng, vấn đề kể trên dấy lên những lo ngại về an toàn cho người dùng.

"Tôi sẽ không bao giờ để lũ trẻ lên xe Tesla thêm một lần nào nữa..."

Baller cho biết Tesla cho phép anh hủy hợp đồng thuê Model X SUV sớm mà không phải trả phí.

"Tôi không nói rằng mình chống lại Elon hay Tesla. Tôi chỉ nói rằng đó không phải là chiếc xe cho tôi hay gia đình tôi," Baller nói về Model X.

Đến giờ Tesla hay Elon Musk vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Theo B.I

Theo Long J

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm