Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ

23/01/2018 08:11 PM | Công nghệ

Tháng 1/2017, Musk đã tiết lộ trên Twitter về chiếc smartphone mà ông đang dùng.

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ

Chuyện là thế này.

Ngày 18/1/2017, có lẽ là một ngày đẹp trời và Elon Musk đã nhận được món quà không thể nữ tính hơn. Và có lẽ món quá quá nữ tính ấy thôi thúc Musk khoe nó trên Twitter.

"Đừng ghen tị nhé, tôi vừa nhận được một chiếc case iPhone với dây mạ vàng, tai mèo và cỏ ba lá", Musk chia sẻ kèm bức ảnh chụp món quà của mình.

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Elon Musk khoe quà và bị hỏi về việc dùng iPhone

Và ngay lập tức, một người dùng Twitter có tên @DJ_Mr_Cool đã phản hồi rằng: "Như vậy là anh thừa nhận mình sở hữu một chiếc iPhone... thật xấu hổ...".

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 2.

Musk tiết lộ mình dùng HTC Droid

Đáp lại @DJ_Mr_Cool, Musk nói: "Điện thoại của tôi là một chiếc HTC Droid, tôi đã đặt hàng nó sau khi xem quảng cáo này". Quảng cáo mà Elon Musk đăng kèm câu trả lời của mình chính là đoạn video mà fan HTC làm ra để chế diễu iFan. Bạn có thể xem video đó ở bên dưới:

Video thôi thúc Musk đặt hàng chiếc HTC Droid

Chiếc HTC Droid của Elon Musk có tên đầy đủ là Droid DNA. Nó được trình làng vào tháng 11/2012 với màn hình 5 inch, chip Snapdragon S4 Pro, camera trước 2.1 MP, camera sau 8 MP.

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 3.

HTC tặng ngay cho "fan bự" Elon Musk một chiếc HTC U11

Và không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này, HTC đã ngay lập tức tiếp cận Elon Musk và tặng cho ông một chiếc smartphone HTC U11 màu đỏ dung nham hoàn toàn mới. HTC thực sự khá may mắn bởi chả mấy thương hiệu nhận được sự ủng hộ của một nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ như Elon Musk.

Bây giờ thì bạn biết câu trả lời rồi đấy. Musk không dùng iPhone, chũng chẳng sở hữu Galaxy S hay Note của Samsung. Ông là fan trung thành của HTC và đang dùng chiếc U11 màu dung nham tuyệt đẹp được chính HTC tặng.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huấn luyện viên sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam: “Người trẻ cứ trải nghiệm đi, sân si đi nhưng nên biết tới tâm linh càng sớm càng tốt để không ngã quỵ”

Từng kinh qua các ngành nghề như: nhân viên quỹ đầu tư thuộc ngành tài chính, chuyên viên kinh tế của Tổng lãnh sự quán Mỹ, Giám đốc một quỹ đầu tư SEAF, giám đốc đầu tư phát triển dự án bệnh viện, tư vấn độc lập cho ngành ngân hàng… tưởng như tiền tài danh vọng đều đã đủ cả, vậy mà, sau 7 lần nhảy việc, chị Trần Lan Hương đã quyết định nghỉ việc để chuyên tâm theo học yoga và thiền. Cơ duyên đến, chị trở thành Huấn luyện sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam.

Shark Tank Việt Nam

Shark Việt và tỷ phú Richard Branson có chung quan điểm này về khởi nghiệp, ai cũng nên học theo

Không chỉ trên truyền hình, trong các chương trình giao lưu, shark Việt cũng nhận được nhiều chú ý với những chia sẻ thẳng thắn, dí dỏm với cộng đồng khởi nghiệp.

Một ngày của nữ Giám đốc HSBC xinh đẹp: Dậy từ 5:30 sáng để thiền, 'phân thân' làm việc giữa hai thành phố và yêu đương thắm thiết như người thường!

Tuy làm việc ở hai nơi cách nhau cả trăm cây số nhưng Melania Edwards vẫn dành thời gian để chơi thể thao, tán chuyện và yêu đương như bao cô gái trẻ khác.

Shark Tank Việt Nam

Phong cách rót 37 tỷ kiểu "Bank Tank" của Shark Phú: Tất cả đều là cho vay, lãi suất tới 20%, phải có nhà thế chấp, sau 1 - 2 năm mô hình thành công mới thực sự đầu tư!

Các startup được Shark Phú cam kết rót vốn trên sóng Shark Tank mùa 2 đều theo hình thức trái phiểu chuyển đổi: Bản chất là khoản vay có lãi suất đi kèm, chỉ chuyển thành cổ phần sau một khoảng thời gian nhất định. Chính Shark Hưng cũng hài hước gọi hình thức này là “Bank Tank”.

Đọc thêm