Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ

23/01/2018 08:11 PM | Công nghệ

Tháng 1/2017, Musk đã tiết lộ trên Twitter về chiếc smartphone mà ông đang dùng.

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ

Chuyện là thế này.

Ngày 18/1/2017, có lẽ là một ngày đẹp trời và Elon Musk đã nhận được món quà không thể nữ tính hơn. Và có lẽ món quá quá nữ tính ấy thôi thúc Musk khoe nó trên Twitter.

"Đừng ghen tị nhé, tôi vừa nhận được một chiếc case iPhone với dây mạ vàng, tai mèo và cỏ ba lá", Musk chia sẻ kèm bức ảnh chụp món quà của mình.

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Elon Musk khoe quà và bị hỏi về việc dùng iPhone

Và ngay lập tức, một người dùng Twitter có tên @DJ_Mr_Cool đã phản hồi rằng: "Như vậy là anh thừa nhận mình sở hữu một chiếc iPhone... thật xấu hổ...".

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 2.

Musk tiết lộ mình dùng HTC Droid

Đáp lại @DJ_Mr_Cool, Musk nói: "Điện thoại của tôi là một chiếc HTC Droid, tôi đã đặt hàng nó sau khi xem quảng cáo này". Quảng cáo mà Elon Musk đăng kèm câu trả lời của mình chính là đoạn video mà fan HTC làm ra để chế diễu iFan. Bạn có thể xem video đó ở bên dưới:

Video thôi thúc Musk đặt hàng chiếc HTC Droid

Chiếc HTC Droid của Elon Musk có tên đầy đủ là Droid DNA. Nó được trình làng vào tháng 11/2012 với màn hình 5 inch, chip Snapdragon S4 Pro, camera trước 2.1 MP, camera sau 8 MP.

Elon Musk dùng smartphone của hãng nào? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ - Ảnh 3.

HTC tặng ngay cho "fan bự" Elon Musk một chiếc HTC U11

Và không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này, HTC đã ngay lập tức tiếp cận Elon Musk và tặng cho ông một chiếc smartphone HTC U11 màu đỏ dung nham hoàn toàn mới. HTC thực sự khá may mắn bởi chả mấy thương hiệu nhận được sự ủng hộ của một nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ như Elon Musk.

Bây giờ thì bạn biết câu trả lời rồi đấy. Musk không dùng iPhone, chũng chẳng sở hữu Galaxy S hay Note của Samsung. Ông là fan trung thành của HTC và đang dùng chiếc U11 màu dung nham tuyệt đẹp được chính HTC tặng.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chỉ trong 4 tiếng nói chuyện, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã dẹp tan những thông tin của bà Lê Hoàng Diệp Thảo như thế nào?

Chiều ngày 13/8, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trước báo chí và có cuộc nói chuyện kéo dài gần 4 tiếng. Trong lần đầu tiên xuất hiện sau 5 năm vắng bóng, ông Vũ đã dẹp tan nhiều nghi vấn mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo vợ ông dựng lên.

Từ cô sinh viên nghèo, phải đi bộ tới trường vươn lên thành nữ CEO, mua nhà 5 tỷ sau 2 năm làm việc: Bài học thấm thía về sự lựa chọn và nỗ lực theo đuổi đam mê

Mỹ Diệu tâm sự rằng mình từng là một sinh viên nghèo từ Quảng Nam vào Sài Gòn trọ học. Khi chỉ có 2 bàn tay trắng, cô bạn chấp nhận đi bộ 1 tháng để kiếm tiền mua xe đạp, từ xe đạp lên xe máy và chỉ 2 năm sau, Mỹ Diệu tự mình mua được ngôi nhà 5 tỷ ở Sài Gòn trước khi kết hôn.

Khối tài sản nghìn tỉ của Trung Nguyên sẽ định đoạt thế nào?

Bà Thảo - vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ muốn chia cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên cho các con nhưng nếu cộng 50% cổ phần của bà Thảo với 20% cổ phần của 4 con thì bà Thảo sẽ thừa tỉ lệ sở hữu để chiếm quyền điều hành tập đoàn này.

Đọc thêm