Đường tắt đến tấm hộ chiếu Châu Âu thông qua đầu tư tại Đảo Síp

15/05/2019 07:30 PM | Sống

Mở cửa tương lai cho cả gia đình bằng tấm hộ chiếu Châu Âu chỉ sau 6 tháng khi đầu tư bất động sản trị giá từ 2.5 triệu EUR trở lên tại Cộng Hoà Síp.

Đường tắt đến tấm hộ chiếu Châu Âu thông qua đầu tư tại Đảo Síp

"Hòn đảo thần vệ nữ" và sự ưu ái của thiên nhiên

Nằm giữa ba đại lục Châu Á, Châu Âu và Châu Phi, đảo Síp nổi tiếng nhờ hệ sinh thái đa dạng với bờ biển dài và nhiều dãy núi đẹp. Đảo Síp có lịch sử hơn 10.000 năm, chứa đựng kho tàng văn hoá hấp dẫn khách du lịch khắp thế giới tăng hàng năm. Hòn đảo sở hữu 57 bãi biển được đánh giá Lá Cờ Xanh (blue flag) - một chứng nhận quốc tế về chất lượng các bãi biển dành cho du lịch. Bạn sẽ bị thu hút bởi nước biển xanh, trong vắt lung linh trong ánh nắng địa trung hải ấm áp quanh năm.

Cộng Hoà Síp là một trong những quốc gia tỉ lệ tội phạm thấp Châu Âu, xếp vị trí 25 trên thế giới với 88.52 điểm trên bản đánh giá an toàn. Síp còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cuộc sống cao, chương trình giáo dục tiên tiến. Công dân mang quốc tịch Síp đều được hưởng chế độ miễn phí khám bệnh ở bệnh viện công với chất lượng cao, hưởng các trợ cấp xã hội các loại bảo hiểm khác. Môi trường tuyệt vời để sinh sống và nuôi dạy con cái hay nghỉ hưu cho nguời cao tuổi.

Đảo Síp "thiên đường thuế" và đầu tư bền vững

Đường tắt đến tấm hộ chiếu Châu Âu thông qua đầu tư tại Đảo Síp - Ảnh 1.

Dự án thự nghỉ dưỡng với sân gôn cao cấp Minthis Hill nằm ở phía tây của Đảo Síp giá từ 2.000.000 EUR của tập đoàn bất động sản lớn nhất Đảo Síp Pafilia.

Cộng Hoà Síp có nền kinh tế hưng vượng và chính trị ổn định. Chính sách bất động sản ít rào cản cùng giá cả hợp lý so với các quốc gia khác như Mỹ, Anh. Ngoài mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp chỉ 12,5%, chính phủ đã có hiệp ước tránh đánh thuế 2 lần với hơn 60 quốc gia. Chính phủ cũng đã giảm 75% thuế tài sản cho công dân quốc tịch Síp và giảm 50% phí chuyển nhượng bất động sản. Thuế bất động sản hàng năm IPT cũng vừa được gỡ bỏ năm 2018. Giá nhà ở Síp tăng bình quân 2,5% hàng năm, tại các thành phố lớn như Limassol và Paphos có mức tăng trưởng cao nhất lần lượt là 6,63% và 7,49%. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể chuyển đổi khoan đầu tư ban đầu 2.500.000 EUR xuống mức 500.000 EUR và sẽ duy trì tấm hộ chiếu cho cả nhà.

Những quyền lợi hấp dẫn phía sau tấm hộ chiếu

Hộ chiếu của Síp xếp hạng 9 trên thế giới và được miễn thị thực ở 173 quốc gia, là thành viên của Liên minh châu Âu EU và khối thịnh vượng chung Commonwealth. Hộ chiếu của cộng hoà Síp sẽ giúp nhà đầu tư Việt sẽ tự do sống, kinh doanh, lao động và di chuyển bất kỳ đâu trong khu vực liên minh Châu Âu mà không phải gặp bất cứ rào cản nào. Con của bạn sẽ được tận hưởng giáo dục công miễn phí hoặc giảm học phí (nếu có) tại các trường học trong bất kỳ quốc gia EU nào, mở ra cánh cửa tương lại tiếp cận đến các đại học danh gía trên thế giới. Nhà đầu tư không cần phải từ bỏ quốc tịch hiện tại, không cần phải lưu trú taị Síp cũng như phải có trình độ ngôn ngữ tối thiểu.

Denzell đồng hành cùng nhà đầu tư

Denzell Việt Nam là một trong 200 công ty được chính phủ Síp cấp phép thực hiện chương trình đầu tư nhập tịch châu Âu. Denzell sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhà đầu tư Việt với dịch vụ tư vấn và hậu mãi chuyên nghiệp. Khi giao dịch thông qua Denzell, bất động sản chỉ được bắt đầu xây dựng sau khi hồ sơ nhập tịch được chấp thuận. Nếu hồ sơ nhập tịch châu Âu bị từ chối, toàn bộ số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả cho nhà đầu tư.

Sự kiện "Sunday Brunch: "Cuộc sống nơi thiên đường Đảo Síp" do Denzell Vietnam tổ chức vào ngày 26/5/2019 sẽ giúp các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn cụ thể về chương trình đầu tư nhận quốc tịch châu Âu và cuộc sống ở Cyprus. Hãy đăng ký tham dự hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline 0931088808.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Sau gần 1 năm được tập đoàn Thuỵ Sỹ rót vốn và định giá 45 triệu USD, Vntrip tiếp tục gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc

Jubilee Capital Management, một quỹ đầu tư mao hiểm xuyên biên giới Asean- Trung Quốc vừa đầu tư vào nền tảng du lịch trực tuyến của Việt Nam là Vntrip.vn.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm