Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ, Viwasupco ngừng cấp nước tối nay

20/11/2019 09:14 PM | Thời sự

Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ lần thứ 3 trong năm. Viwasupco ra thông báo ngừng cấp nước tối nay.

Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ, Viwasupco ngừng cấp nước tối nay

Khoảng 17h chiều nay 20/11, đường ống dẫn nước từ Hòa Bình về Hà Nội vỡ đoạn qua km 25 Đại Lộ Thăng Long 

Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ, Viwasupco ngừng cấp nước tối nay - Ảnh 1.

Nước chảy xối xả vào hầm chui dân sinh qua đại lộ


Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ, Viwasupco ngừng cấp nước tối nay - Ảnh 2.

Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) vừa ra thông báo tạm ngừng cấp nước tối nay. Thời gian cấp nước trở lại vào 3h00 ngày 21/11


Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ, Viwasupco ngừng cấp nước tối nay - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong thông báo "ngừng cấp nước", Viwasupco cho biết lý do là "để khắc phục sửa chữa điểm rò rỉ trên tuyến ống truyền tải".


Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ, Viwasupco ngừng cấp nước tối nay - Ảnh 4.

Công ty thông tin rằng: Trong kế hoạch kiểm tra, duy tu bảo dưỡng định kỳ hệ thống cấp nước đã phát hiện ra điểm rò rỉ.


Đường ống nước sạch sông Đà lại vỡ, Viwasupco ngừng cấp nước tối nay - Ảnh 5.

Thông báo tạm ngừng cấp nước tối nay để khắc phục sự cố của Viwasupco

Giai đoạn 2012-2016, Viwasupco lao đao khi đường ống nước sông Đà vỡ 21 lần, ảnh hưởng cuộc sống của 177.000 hộ dân khiến ban lãnh đạo của công ty này và một số lãnh đạo trực thuộc các công ty của Vinaconex bị truy tố. Ông Hoàng Thế Trung, nguyên giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước Sông Đà, cựu chủ tịch Viwasupco bị tuyên án 24 tháng tù.

Riêng năm 2019 đây là lần thứ 3 trong năm bị vỡ. Trước đó ngày 15/7 và 30/5 đường ống nước sạch sông Đà cũng đã bị vỡ đều đoạn qua Đại lộ Thăng Long.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Mã Lương - Lam Giang

Báo Giao thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm