Được tặng ô tô, Công Phượng dán chữ 'mới lái' để tự tin hơn khi tham gia giao thông tại Hàn Quốc

20/04/2019 08:54 PM | Thời sự

Được tặng ô tô, Công Phượng dán chữ 'mới lái' để tự tin hơn khi tham gia giao thông tại Hàn Quốc

Được tặng ô tô, Công Phượng dán chữ 'mới lái' để tự tin hơn khi tham gia giao thông tại Hàn Quốc

Ngày 19/4, cư dân mạng và các fan bóng đá trong nước truyền tay nhau hình ảnh cầu thủ Công Phượng đứng cạnh chiếc xe mới, do câu lạc bộ Incheon United cấp để phục vụ nhu cầu đi lại trong thời gian thi đấu trên đất Hàn Quốc.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, chiếc SUV mà Công Phượng được CLB chủ quản cung cấp có thể là mẫu Hyundai Tucson model 2018. Xe có chiều Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.475 x 1.850 x 1.660 (mm). Hyundai Tucson là đối thủ nằm cùng phân khúc với Honda CR-V và Mazda CX-5.

Được tặng ô tô, Công Phượng dán chữ mới lái để tự tin hơn khi tham gia giao thông tại Hàn Quốc - Ảnh 1.
Được tặng ô tô, Công Phượng dán chữ mới lái để tự tin hơn khi tham gia giao thông tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Những hình ảnh của Công Phượng bên cạnh chiếc xe mới đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Bên cạnh đó còn có một câu chuyện khá thú vị được chia sẻ về Công Phượng. Đó là trong thời gian đầu cầm lái chiếc xe này, vì chưa thực sự tự tin vào khả năng lái xe cũng như chưa quen với tình trạng giao thông tại Hàn Quốc, Công Phượng đã phải dán dòng chữ "mới lái" lên kính để bình tĩnh và tự tin hơn mỗi khi sử dụng xe tham gia giao thông.

Có khá nhiều bình luận hài hước của độc giả xung quanh câu chuyện này. Một số cư dân mạng cho rằng Công Phượng vốn là một người giỏi dùng chân hơn dùng tay, thế nên lái xe yếu là điều dễ hiểu. Và để cầu thủ này có cơ hội luyện tập cơ tay, CLB chủ quản đã cố tình để Công Phượng sử dụng một chiếc xe có phần ghế lái chỉnh cơ thay vì chỉnh điện.

Được tặng ô tô, Công Phượng dán chữ mới lái để tự tin hơn khi tham gia giao thông tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Theo Thông Cao

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm