Đứa trẻ nào may mắn được sinh vào 3 ngày hoàng kim này thì xác định bố mẹ giàu có hết đời hết kiếp, gia đạo hưng thịnh vững vàng

12/11/2018 09:09 PM | Sống

Trong một năm, có 3 ngày được xem là ngày hoàng kim và là ngày được các vị thần chứng giám, không phải ai cũng dễ sinh con vào 3 ngày này. Tuy nhiên, nếu đứa trẻ đó may mắn chào đời vào đúng thời khắc này thì xác định bố mẹ giàu có cả đời.

Đứa trẻ nào may mắn được sinh vào 3 ngày hoàng kim này thì xác định bố mẹ giàu có hết đời hết kiếp, gia đạo hưng thịnh vững vàng

Nhiều người không tin nhưng theo tử vi học sự ra đời của một đứa trẻ được xem là phúc đức của trời ban cho gia đình.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có số mệnh và cũng chính số mệnh này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bố mẹ.

Có những đứa trẻ tuy rằng không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng ngày mà chúng sinh ra là ngày hoàng kim và được thượng đế chiếu cố, nên khi xuất hiện trong gia đình đã đem nhiều điều may mắn đến cho mọi người.

Tử vi học có nói, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng đến số phận của người đó, đặc biệt đối với trẻ em.

Trong một năm, có 3 ngày được xem là ngày hoàng kim và là ngày được các vị thần chứng giám, không phải ai cũng dễ sinh con vào 3 ngày này.

Tuy nhiên, nếu đứa trẻ đó may mắn chào đời vào đúng thời khắc này thì xác định bố mẹ giàu có cả đời.

Không những thế, cuộc sống của chúng toàn là những điều may mắn tốt đẹp, gia đạo thịnh vượng muôn đời. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Đêm giao thừa (ngày 30 tháng Chạp)

Tử vi học có nói, ngày 30 tháng Chạp được xem là ngày may mắn trong năm.

Đây là thời khắc giao thoa giữa năm mới và năm cũ, và cũng là giai đoạn chuẩn bị chào đón mùa xuân rực rỡ với nhiều niềm vui, hy vọng.

Trẻ con sinh vào ngày này thường là những đứa bé được trời ban nhiều phúc đức và may mắn. Đa số chúng không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng thời gian này giúp chúng trở nên phú quý từ trong trứng nước.

Không những thế, sự hiện diện của chúng trong gia đình có thể giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, gia đạo hưng thịnh mà bản thân chúng cũng là những đứa trẻ siêu phàm, thông minh và tài giỏi.

Bước vào giai đoạn trưởng thành, những đứa bé sinh vào ngày này sẽ có khả năng làm chủ cuộc sống, đa phần sẽ thành công sớm và có địa vị trong xã hội.

Càng lớn sẽ làm tạo dựng được sự nghiệp ổn định, khiến bố mẹ an lòng và tự hào. Nhìn chung, cuộc sống của những đứa bé sinh vào ngày này thường êm ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Ngày Lễ Phật đản (ngày 15 tháng 4 âm lịch)

Ngày Lễ Phật đản (15/4 âm lịch) là ngày mà mọi người đều hướng về Phật. Vì vậy, những đứa trẻ nào sinh vào đúng ngày này thì xác định là con của trời và được bảo vệ toàn diện.

Tử vi học có nói, trời sinh những đứa trẻ này không những thông minh, tài giỏi, lanh lợi mà còn có khả năng giúp gia đình an khang thịnh vượng.

Bố mẹ có con sinh vào ngày này không cần phải lo lắng cuộc sống sau này ra sao, chỉ cần có chúng bên cạnh thì gia đình khó khăn đến mấy cũng sẽ sớm an yên sung túc.

Về phần những đứa trẻ này, chúng được mọi người yêu thương, chăm sóc, bên cạnh đó lại còn có khả năng đem lại may mắn cho những người xung quanh.

Trời sinh những đứa trẻ này có tính tình nhân hậu, hiền lành, lấy phúc trời cho để lan tỏa đến mọi người, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Nhìn chung, hậu vận của chúng không chỉ thịnh vượng mà bố mẹ cũng có được cuốc sống viên mãn.

Ngày Rằm Trung Thu (ngày 15 tháng 8 âm lịch)

 Đứa trẻ nào may mắn được sinh vào 3 ngày hoàng kim này thì xác định bố mẹ giàu có hết đời hết kiếp, gia đạo hưng thịnh vững vàng - Ảnh 1.

Trong số tất cả các ngày Rằm thì Rằm Trung Thu lại được trời ban nhiều phúc đức hơn hẳn.

Tử vi học có nói, những đứa trẻ sinh vào đúng thời khắc này thường rất thông minh, giỏi giang và đặc biệt vui vẻ, lạc quan.

Những năm đầu đời, cuộc sống của chúng dù không đầy đủ vẹn toàn nhưng chúng lại có thể tạọ dựng cuộc sống phú quý cho riêng mình.

Đặc biệt hơn, khi những đứa trẻ này ra đời vào ngày này thì bố mẹ của chúng cũng được hưởng nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Bước vào giai đoạn trưởng thành, những đứa trẻ này thường gặt hái được nhiều thành công, không những làm giàu cho chính mình mà còn chăm sóc phụng dưỡng bố mẹ chu đáo.

Đặc biệt hơn hết, những đứa trẻ sinh vào ngày này thường sở hữu nhan sắc hơn người, gương mặt luôn tỏa sáng như trăng rằm và truyền được cảm hứng cho những người khác.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Câu chuyện kinh doanh

Màn "đá xéo" giữa 2 sếp hàng không: Vietnam Airlines tuyên bố "một hãng hàng không lấy phi công của hãng khác không tạo ra gì mới cho xã hội", VietJet phản bác "8 năm hoạt động chúng tôi không một tấc đất cắm dùi"

CEO Vietnam Airlines Dương Trí Thành được sắp xếp ngồi kế Phó TGĐ VietJet Đinh Việt Phương tại cả 2 phiên tọa đàm về hàng không do Bộ Giao thông Vận tải tổ chức. Câu chuyện dần nóng lên với vấn đề cạnh tranh, áp lực trong tăng trưởng, và đặc biệt là câu chuyện nguồn nhân lực, khi Vietnam Airlines đào tạo một phi công mất 5 - 6 năm, và thường xuyên "mất người" khi có một hãng hàng không mới ra đời…

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm