Du thuyền "Cáo bay" giá 400 triệu USD của tỉ phú Amazon vừa lộ diện tại Thổ Nhĩ Kỳ

05/08/2019 02:21 PM | Công nghệ

Tin đồn rằng siêu du thuyền này thuộc về Jeff Bezos đã rộ lên từ năm 2017.

Du thuyền "Cáo bay" giá 400 triệu USD của tỉ phú Amazon vừa lộ diện tại Thổ Nhĩ Kỳ

Những hình ảnh về một chiếc siêu du thuyền neo lại tại vùng duyên hải Thổ Nhĩ Kỳ đã gây náo động Twitter hôm thứ 7 vừa qua, với những tin đồn cho rằng nó thuộc về CEO Amazon Jeff Bezos và có giá trị lên đến 400 triệu USD.

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu đưa tin rằng chiếc du thuyền đang đậu ngoài biển Datca, một điểm đến du lịch phổ biến ở nước này, hôm 9/7 vừa qua. Một người dùng Twitter với nickname @yashar đã đăng status khẳng định du thuyền đó thuộc về Jeff Bezos, sau đó đã bị xóa mất cùng với tấm ảnh gốc trong bài, nhưng đã có người chụp lại ảnh màn hình và hiện nay, tấm ảnh đó đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Du thuyền Cáo bay giá 400 triệu USD của tỉ phú Amazon vừa lộ diện tại Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

Theo số liệu thống kê về du thuyền trên website Superyatch Times, siêu du thuyền nói trên có tên là "Flying Fox" (Cáo bay), được xây dựng bởi công ty đóng tàu Lursen Yatchs. Theo website thì du thuyền dài 136 mét, có phòng ngủ cho tối đa 22 khách cùng đoàn thủy thủ 54 người.

Được biết, du thuyền này đã hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2019, với 36 cabin khách, bao gồm 11 cabin VIP và 4 boong. Ngoài ra, trên du thuyền còn có bể bơi 12 mét và có sân đậu trực thăng.

Những tin đồn cho rằng du thuyền này thuộc sở hữu của Jeff Bezos đã xuất hiện từ năm 2017, khi nó vẫn đang được xây dựng và được nhắc đến với tên gọi "Project Redwood". Kể từ đó, Bezos đã được ước tính là người giàu nhất thế giới.

Amazon hiện chưa đưa ra bình luận nào về chiếc du thuyền.

Theo Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Món Huế trần tình vì "không còn là đại diện pháp lý nên không biết lấy tư cách gì để thanh toán", cớ sao bao nhà cung cấp bị nợ đọng từ cuối năm 2018 dưới thời ông nắm quyền, mà vẫn chẳng được trả tiền như cam kết?

Gần 1 tháng kể từ khi 200 chuỗi cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, văn phòng trong tình cảnh "vườn không, nhà trống", nhà sáng lập Huy Việt Nam mới xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên, lời trần tình của ông chủ Huy Nhật có rất nhiều mâu thuẫn với thông tin từ phía nhóm nhà đầu tư cũng như phía nhà cung cấp đang tố Huy Việt Nam nợ đọng hàng chục tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Đọc thêm