Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm

13/10/2019 08:02 PM | Kinh doanh

Ngày 13/10, từ sáng sớm, trên đèo Mã Pì Lèng (đoạn qua công trình trái phép Panorama) kẹt cứng xe, người chen chân "check in" công trình vi phạm này.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm

Trước thông tin các ban ngành tỉnh Hà Giang đề xuất tháo dỡ công trình trái phép Panorama Mã Pì Lèng , nhiều ngày nay, hàng chục nghìn du khách đổ về Hà Giang. Khu vực đèo Mã Pì Lèng cũng trở nên đông đột biến, lượng người đến Panorama ngày một đông.

Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 1.
Từ sáng sớm, Mã Pì Lèng xuất hiện sương mù và có mưa nhỏ. Dòng người cũng ùn ùn đổ về đây khiến nhiều đoạn đường bị tắc nghẽn cục bộ.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 2.
Khu vực gần công trình trái phép Panorama, từng đoàn xe nối đuôi nhau đỗ kín đường.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 3.
Hàng trăm du khách thích thú khi "check in" tại đây. "Tôi đi cùng gia đình lên đây lần đầu tiên. Có thể nhiều người ko biết Mã Pì Lèng nhưng giờ trên mạng đang 'hot' công trình Panorama này, chúng tôi cũng muốn chụp vài kiểu ảnh làm kỷ niệm chứ không sử dụng dịch vụ tại đây" - Anh Đỗ Huy Hoàng, một du khách đến từ Nam Định chia sẻ.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 4.
"Mấy hôm nay khách nào cũng yêu cầu đến đây để 'check in'. Bà chủ cho sơn lại màu xanh, nhìn khác hẳn" - Anh L. N. T. hướng dân viên cung đường Hạnh Phúc nói.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 5.
Phía trước khu nhà hàng tập trung rất đông khách, đa số chỉ ghé vào chụp ảnh đăng facebook. Có nhiều người còn livestream khoe mình đã đến Panorama.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 6.
Bên trong quầy hàng, hàng chục người chen chân mua đồ uống.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 7.
Ngay sân thượng (phần nhô ra phía sông Nho Quế) tập trung nhiều người, họ tạo dáng chụp ảnh mặc dù sương mù dày đặc không nhìn thấy cảnh quan xung quanh.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 8.
 Hơn 11h trưa, lượng khách đổ về Panorama càng đông.
Du khách chen chân check in ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 9.
Mặc dù bị coi là trái phép nhưng nhiều ngày nay Panorama vẫn vô tư mở cửa đón khách và không hề vấp phải một sự cản trở nào từ phía chính quyền huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Theo Hoàng Dương

Tiền Phong

Từ khóa:  du khách, panorama, mã pì lèng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhóm NĐT nước ngoài của Món Huế tố ông Huy Nhật ‘bịa đặt có tính toán’ nhằm trốn tránh trách nhiệm, coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng

Nhóm NĐT ngoại cũng đề cập đến "Doanh nghiệp riêng" của ông Huy Nhật là Công ty TNHH Nhà hàng Long Khang, mới đây đã tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho nhà hàng Huy Seafood Garden Hotpot sắp khai trương. Trong bối cảnh nợ nhà cung cấp hàng triệu USD và gần 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, việc "xóa game chơi lại" này được nhóm NĐT nhận định là "thể hiện sự coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng."

"Chơi lớn" mua hết cửa hàng quần áo tặng miễn phí cho người Việt, Nas Daily và Pew Pew nhận về toàn chỉ trích: Giả tạo, kịch bản dựng sẵn

Ngay tập số 2 trong chuỗi những video được quay tại Việt Nam, blogger Nas Daily đã vấp phải vô số những chỉ trích.

Vụ Phó GĐ chiếm đoạt tiền của khách, TP Bank từng yêu cầu "xử" người biết tin sớm

Trong công văn gửi đến một tòa soạn báo khi đó, Phó TGĐ TPBank khẳng định thông tin đăng tải trên facebook là “không đúng sự thật”. Vì vậy, ngân hàng đề nghị nhà báo trên phải “công khai xin lỗi TPBank và cá nhân Phó Giám đốc TPBank Phạm Hùng.

Triết lý để đời của tỷ phú Lý Gia Thành: 3 việc càng chi nhiều tiền thì càng kiếm được nhiều tiền

Bạn thường nghĩ khi chi tiền ra là tiền đã mất, nhưng ông Lý Gia Thành - người đàn ông giàu nhất Châu Á lại nghĩ khác, theo ông có ba lĩnh vực mà bạn càng chi tiêu nhiều cho chúng thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều hơn.

Đọc thêm