Dòng người lại ùn ùn kéo về Thủ đô sau nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

19/04/2016 08:35 AM | Kinh tế vĩ mô

Sau 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, dòng người từ khắp mọi nơi lại đổ về Thủ đô để chuẩn bị đi làm vào sáng thứ Ba (19/4). Các bến xe của Thủ đô sau ngày nghỉ lễ chật kín người và các phương tiện.

Dòng người lại ùn ùn kéo về Thủ đô sau nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Các lối vào, ra bến xe luôn đông kín người và các phương tiện giao thông.

Ghi nhận của PV Infonet vào chiều 18/4, các bến xe lớn của Hà Nội luôn có rất nhiều người và phương tiện kéo về. Hầu hết hành khách tỉnh ngoài trở về đều tỏ ra mệt mỏi sau một chuyến đi dài.

Các trục đường như Giải Phóng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng... dòng phương tiện, đặc biệt là xe khách nối nhau ùn ùn đổ về. Dự đoán trước được điều này, các lực lượng chức năng của TP. Hà Nội như CSGT, Thanh tra GTVT, CSTT… đã túc trực sẵn sàng để ứng phó, điều tiết giao thông, không để xảy ra ách tắc cục bộ.

Các bến xe luôn đông kín người và phương tiện.

Hành khách xuống xe khẩn trương lấy hàng hóa để trở về nơi ở.

Người dân trở về nhà sau kỳ nghỉ lễ.

Bến xe Mỹ Đình luôn chật kín xe ô tô khách.
Bến xe Mỹ Đình luôn chật kín xe ô tô khách.

Theo Sông Mã

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm