Donald Trump: "Đừng lo sợ"

14/11/2016 09:52 AM | Thời sự

Trước làn sóng biểu tỉnh tại nhiều nơi trên nước Mỹ, tỷ phú mới đắc cử tổng thống Donald Trump đã cố gắng trấn an người biểu tình khi cho rằng họ vẫn chưa “hiểu hết con người” của ông.

Donald Trump: "Đừng lo sợ"

Mới đây, hãng tin CBS đã có cuộc phỏng vấn với ông Trump về một số vấn đề của nước Mỹ, bao gồm tình trạng biểu tình chống ông hiện nay.

“Hiện nay có nhiều người dân Mỹ sợ hãi và thậm chí một số còn xuống đường biểu tình chống đối ông, chống lại các chính sách của ông. Vậy ông nghĩ sao về điều này?”, đài CBS phỏng vấn.

“Đó là bởi vì họ chưa hiểu rõ tôi. Tôi không nghĩ rằng những người biểu tình này biết rõ về tôi. Chắc chắn tôi sẽ nói với họ rằng đừng lo sợ. Họ không phải e sợ bất kỳ điều gì. Chúng ta sẽ đưa nước Mỹ hùng mạnh trở lại và chắc chắn rằng các bạn không cần phải sợ hãi điều gì”, ông Trump trả lời.


tỷ phú Donald Trump trong chương trình phỏng vấn với đài CBS

tỷ phú Donald Trump trong chương trình phỏng vấn với đài CBS

Trong khi đó, nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra tại những thành phố lớn tại Mỹ từ cuối tuần trước. Người biểu tình cho rằng các chính sách của ông Trump gây chia rẽ, mang hơi hướng phân biệt chủng tộc tại Mỹ.

Vào đêm ngày 11/11 theo giờ Việt Nam, tỷ phú Trump đã từng phản bác lại quan điểm của người biểu tình trên trang mạng xã hội Twitter rằng đám đông đang bị xúi dục bởi các phương tiện truyền thông và ông cho rằng hành động này là “không công bằng” với bản thân mình.

Tuy nhiên, ông Trump cũng cho biết mình hâm mộ sự nhiệt tình của người dân Mỹ đối với tương lai đất nước, kể cả những người đang biểu tình.

Băng Tâm

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm