Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm

13/10/2019 08:53 PM | Kinh doanh

Phải hơn nửa tháng nữa mới đến lễ hội hóa trang Halloween, tuy nhiên, nhiều loại trang phục, đồ chơi mang đậm không khí ma quái được bày bán tràn ngập trên phố Hàng Mã..

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm
 Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 1.

Còn hơn nửa tháng nữa mới đến lễ hội chính thức Halloween, nhưng trên nhiều tuyến đường phố Hà Nội đã bày bán rất nhiều mặt hàng, phụ kiện phục vụ lễ hội này.

 Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 2.

Các mặt hàng phổ biến là trang phục ma quái, đầu lâu, bộ xương người, bí ngô, liềm hái thần chết...Theo anh Hưng (chủ cửa hàng bán đồ Halloween trên phố Hàng Mã) chia sẻ đồ cho Halloween năm nay rất đa dạng. Đặc biệt. mặt nạ càng rùng rợn càng được ưa thích.

 Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 3.

Giá các sản phẩm mùa Halloween năm nay cũng đa dạng từ vài chục ngàn đồng cho đến vài trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đồng. Cụ thể, mặt nạ có giá từ 40.000 đồng/chiếc, các loại nón phù thủy, tóc giả, hình nộm, bộ xương, răng giả, lưỡi hái, kiếm có giá từ 50.000 - 100.000 đồng/chiếc, đèn bí đỏ được trẻ em rất yêu thích có giá từ 30.000 - 50.000 đồng tùy kích cỡ.

 Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 4.

Các loại áo choàng thần chết, người dơi, người nhện hay váy nữ hoàng băng giá... là mặt hàng bán chạy nhất có giá từ 150.000 đến cả triệu đồng/bộ. Theo một số chủ cửa hàng trên phố Hàng Mã sản phẩm được nhiều người hỏi mua nhiều nhất chính là quả bí ngô, mặt nạ và áo choàng.

 Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 5.

Bên cạnh các sản phẩm hóa trang ghê rợn, những phục trang, phụ kiện hài hước, dễ thương được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

 Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 6.
 Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 7.

Tranh thủ ngày nghỉ và tránh tình trạng đông nghẹt người vào ngày Halloween, nhiều phụ huynh đã đưa con đi sắm đồ chơi Halloween sớm.

Theo Quỳnh Anh

Tài chính Plus

Từ khóa:  đồ chơi, Halloween
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Câu chuyện kinh doanh

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Nữ Phó Giám đốc chi nhánh TPBank bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản

Một nữ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng TPBank tại Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Đọc thêm