Định cư Mỹ qua con đường EB5 nhà đầu tư cần xác định tiêu chí gì?

18/07/2017 10:00 AM | Sống

Chiều ngày 15 tháng 07 vừa qua, Công ty Interimm phối hợp cùng Tập đoàn HomeFed đã tổ chức thành công “Hội thảo EB5 – Tặng gói ưu đãi lên đến 20.000 USD” tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Định cư Mỹ qua con đường EB5 nhà đầu tư cần xác định tiêu chí gì?

Interimm phối hợp cùng Tập đoàn HomeFed đã tổ chức hội thảo EB5

Nhận thấy được nhiều sự trăn trở của nhà đầu tư Việt Nam mong muốn tìm kiếm và ổn định cuộc sống cũng như môi trường phát triển cho con cái trong tương lai. Công ty Interimm – Chuyên về dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu quyết định mang lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho nhà đầu tư Việt thông qua buổi hội thảo EB5 lần này.

Tại buổi hội thảo, ông Lê Anh Minh, Giám đốc điều hành Interimm chia sẻ “Mỗi khách hàng thành công sẽ là một giải pháp di trú toàn diện từ Interimm”. Ông cùng đội ngũ nhân viên luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm, chính vì thế ông đặt ra 3 tiêu chí hàng đầu cho trách nhiệm của Interimm: (1)Trực tiếp khảo sát, lựa chọn dự án mang tính an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư. Chủ tịch Interimm tại Mỹ, ông Chris Đặng luôn là người rất kỹ tính và thận trọng trong vấn đề lựa chọn các dự án EB5. Ông là người trực tiếp khảo sát, đưa ra các tiêu chí đánh giá một cách thiết thực nhất trên từng dự án trước khi Interimm chính thức giới thiệu dự án đến nhà đầu tư Việt Nam. (2)Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề xử lý hồ sơ của đội ngũ chuyên viên Interimm, phối hợp cùng luật sư di trú thẩm định, đưa ra hướng chứng minh rõ ràng và hoàn thành bộ hồ sơ định cư cho nhà đầu tư một cách chính xác, minh bạch nhất với Sở di trú Mỹ. (3)Mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư sau khi định cư bằng gói Giải pháp di trú toàn diện gồm Hỗ trợ an cư cho cả gia đình; Giải pháp nhà ở phù hợp; Hoạch định kế hoạch thuế và tài chính trước định cư; Hỗ trợ phát triển kinh doanh tại Mỹ; và Chương trình chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà Interimm muốn hướng đến cho khách hàng của mình ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.

Định cư Mỹ qua con đường EB5 nhà đầu tư cần xác định tiêu chí gì? - Ảnh 2.

Ông Lê Anh Minh, Giám đốc điều hành Interimm

Chia sẻ về gói ưu đãi lên đến 20.000 USD, ông Minh cho biết, Interimm sẽ hỗ trợ chi phí luật sư cho nhà đầu tư lên đến 15.000 USD. Bên cạnh đó, hiểu được mong muốn của nhà đầu tư về chuyến thăm thực tế dự án trước khi đi đến quyết định đầu tư chính thức, Interimm sẵn sàng hỗ trợ thêm 5.000 USD chuyến tham quan dự án Escaya cho cả gia đình.

Tham dự hội thảo có đại diện đến từ Tập đoàn HomeFed, ông Chris Foulger - Phó chủ tịch tập đoàn. Bằng việc đưa ra các điểm mạnh, bằng chứng thiết thực, những con số cụ thể về tiến độ xây dựng dự án Escaya, dự án đang được Interimm đại diện giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam để giải đáp lý do tại sao nhà đầu tư nên chọn dự án cùng đồng hành trên bước đường đầu tư và nhận thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.

Luật sư di trú Brandon Mayer – là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di Trú (AILA) và Hiệp hội đầu tư ở Mỹ (IIUSA). Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các diện di trú trong đó có EB5. Tại hội thảo, ông đưa ra rất nhiều trường hợp cụ thể mà các nhà đầu tư Việt Nam từng gặp phải trong vấn đề xử lý hồ sơ và hướng chứng minh tài chính. Giúp những nhà đầu tư quan tâm có cái nhìn khách quan hơn trong việc nhận định hướng giải quyết cho hồ sơ của gia đình mình.

Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi với rất nhiều câu hỏi đến từ người tham dự, và được lãnh đạo Interimm phối hợp cùng những chuyên gia đầu ngành hỗ trợ giải đáp. Mỗi lời giải đáp mang lại một cơ hội mới để nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chương trình, dự án cũng như có một định hướng đúng đắn trước khi quyết định đầu tư, sinh sống và làm việc tại một đất nước mới cho cả gia đình.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  định cư

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Số phận của các startup sau khi đóng máy Shark Tank Việt Nam: Chỉ 1/3 được rót vốn, rất nhiều startup chờ nhiều tháng ròng rồi nhận về cái lắc đầu của cá mập

Chỉ 8/22 Startup chúng tôi liên hệ cho biết đã hoặc sẽ nhận được rót vốn từ các cá mập sau chương trình Shark Tank Việt Nam. 4 Startup cho biết sẽ không nhận được vốn từ các cá mập. Một Startup khác từng được truyền thông là sắp nhận được khoản rót vốn, nhưng vào thời điểm chúng tôi liên hệ chiều 18/6, Startup này vẫn đang trong quá trình Due Dil và chưa nhận được đồng nào.

Lời nhắn của Startup từng nhận lời hứa rót vốn 4,4 tỷ đồng từ cá mập VN: “Các Startup nên tiếp cận Shark Tank như một gameshow, đừng quá trông chờ!"

Farmtech Vietnam được Shark Vương và Shark Hưng cam kết rót vốn 4,4 tỷ đồng đổi lấy 44% cổ phần trên Shark Tank Việt Nam, nhưng chính thức nhận được thông báo Fail vòng thẩm định vào tháng trước. Lý do CEO Farmtech Vietnam cho biết nội dung về doanh thu công ty chia sẻ trong thời gian quay Shark Tank đã bị cắt khi lên sóng, và giờ thì các cá mập không đồng ý với số doanh thu 1,4 tỷ đồng anh đưa ra.

[Case Study] Du lịch Thái - “có muốn cũng không sao chép được”: Chính phủ nhanh nhạy, dân bản địa tuyệt vời, hết giờ chứ không hết chỗ chơi!

Tính đến năm 2017, mỗi năm Thái Lan đón nhận hơn 35 triệu lượt khách quốc tế, gần bằng một nửa dân số của quốc gia này.

Ông Kiên "chống gù”: Vị bác sĩ nhi khoa làm cặp siêu nhẹ - chống gù cho học sinh thành ông chủ công ty túi xách doanh thu hơn 300 tỷ đồng

Tốt nghiệp y khoa nhưng ông Nguyễn Trí Kiên lại rẽ ngang sang ngành sản xuất túi xách với quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp của gia đình.

Đọc thêm