Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng

24/12/2018 10:53 AM | Kinh doanh

Sau 11 tháng, doanh thu Digiworld vượt 16% và lợi nhuận vượt 2% kế hoạch cả năm.

Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng

Ngày 24/12, CTCP Thế Giới Số (Digiworld) đã công bố kết quả kinh doanh ước tính 11 tháng năm 2018.

Theo đó, doanh thu 11 tháng ước đạt 5.460 tỷ đồng, vượt 16% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận sau thuế 11 tháng đạt 103 tỷ đồng, vượt 2% kế hoạch cả năm.

Như vậy, ước tính kết quả đạt được trong 11 tháng năm 2018, công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cả năm đã đặt ra. 

Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng - Ảnh 1.

Trong cơ cấu doanh thu, nếu như trước đây ngành hàng máy tính và điện thoại chiếm tỷ trọng chính, thì hiện nay đã có sự tăng trưởng mạnh và đều đặn từ ngành thiết bị văn phòng. 

Cụ thể, ngành hàng máy tính xách tay & máy tính bảng ước tính đạt 2.218 tỷ đồng, hoàn thành 96% kế hoạch.

Ngành hàng điện thoại di động ước đạt doanh thu 2.166 tỷ đồng, hoàn thành 181% kế hoạch.

Ngành hàng thiết bị văn phòng ước doanh thu đạt 1.016 tỷ đồng, hoàn thành 102% kế hoạch, vượt sớm kế hoạch năm 1.000 tỷ, đây cũng là con số cao nhất từ trước đến nay trong ngành hàng này.

Ngành hàng tiêu dùng ước tính doanh thu đạt 60 tỷ đồng, hoàn thành 30% kế hoạch.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

IKEA vào Việt Nam: Người tiêu dùng vỗ tay ăn mừng, các doanh nghiệp đối thủ thận trọng, thị trường nội thất trong nước liệu có chao đảo?

Viễn cảnh IKEA vào Việt Nam khiến nhiều người dùng hân hoan nhưng đây sẽ là mối lo của các doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý dữ liệu tốt hơn ĐH Bách Khoa và điểm yếu của ngành mà trả lương tới 7.000 USD/tháng vẫn không kiếm được người

Khi xây dựng team Engineer - AI và Data Analytics, Startup Beeketing phát hiện ra rằng một cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân khi được đào tạo thêm về Engineering và lập trình có thể tạo ra được hệ data và xây rất nhanh, nhanh hơn cả các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa. Các sinh viên được đào tạo thuần về khoa học dữ liệu thường thiếu kiến thức về kinh tế, kinh doanh. Họ có thể đưa ra một sơ đồ AI nhưng lại không thể phân tích được phương thức này tốt cho DN như thế nào...

Thử thách #10yearschallenge với tỷ phú Việt và các vị Shark quyền lực: Người trẻ mãi không già, người "nâng tầm" dung mạo

Thử thách 10 năm nhìn lại đang gây khuynh đảo mạng xã hội và cùng nhìn lại thời gian 10 năm trước của những tên tuổi nối tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Công việc phần lớn tỷ phú và triệu phú làm trước khi giàu

Kỹ năng bán hàng là nhân tố giúp nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Đọc thêm