Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng

24/12/2018 10:53 AM | Kinh doanh

Sau 11 tháng, doanh thu Digiworld vượt 16% và lợi nhuận vượt 2% kế hoạch cả năm.

Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng

Ngày 24/12, CTCP Thế Giới Số (Digiworld) đã công bố kết quả kinh doanh ước tính 11 tháng năm 2018.

Theo đó, doanh thu 11 tháng ước đạt 5.460 tỷ đồng, vượt 16% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận sau thuế 11 tháng đạt 103 tỷ đồng, vượt 2% kế hoạch cả năm.

Như vậy, ước tính kết quả đạt được trong 11 tháng năm 2018, công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cả năm đã đặt ra. 

Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng - Ảnh 1.

Trong cơ cấu doanh thu, nếu như trước đây ngành hàng máy tính và điện thoại chiếm tỷ trọng chính, thì hiện nay đã có sự tăng trưởng mạnh và đều đặn từ ngành thiết bị văn phòng. 

Cụ thể, ngành hàng máy tính xách tay & máy tính bảng ước tính đạt 2.218 tỷ đồng, hoàn thành 96% kế hoạch.

Ngành hàng điện thoại di động ước đạt doanh thu 2.166 tỷ đồng, hoàn thành 181% kế hoạch.

Ngành hàng thiết bị văn phòng ước doanh thu đạt 1.016 tỷ đồng, hoàn thành 102% kế hoạch, vượt sớm kế hoạch năm 1.000 tỷ, đây cũng là con số cao nhất từ trước đến nay trong ngành hàng này.

Ngành hàng tiêu dùng ước tính doanh thu đạt 60 tỷ đồng, hoàn thành 30% kế hoạch.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung streamer giàu nhất thế giới: 27 tuổi lọt top Forbes 30 Under 30, kiếm 500.000 USD/tháng nhờ chơi game trên giường ngủ

Game thủ 27 tuổi này đã trở thành tay chơi video chuyên nghiệp đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ESPN, cùng giúp thả bóng trên Quảng trường Thời đại vào đêm giao thừa và trở thành streamer đầu tiên trên nền tảng Twitch đạt 10 triệu người theo dõi.

Dìm Thái Lan trong nỗi ám ảnh, Việt Nam thắng kỷ lục để oai hùng vào VCK châu Á

U23 Thái Lan thực sự muốn thắng U23 Việt Nam để khẳng định vị thế ở ĐNÁ và xua đi ám ảnh thất bại trong năm 2018 nhưng mọi kỳ vọng của Voi chiến đã sụp đổ.

Câu chuyện kinh doanh

Grabpay by Moca vs Momo: Cuộc chiến "bỏng rát" của hai đại gia mảng payment trên từng trận địa trà sữa, bánh mỳ, chè, ốc vỉa hè

Bàn thanh toán tại Soya Garden Vũ Trọng Phụng có tới 4 góc có sự hiện diện của Grab: Một miếng dán quảng cáo Grabfood, một miếng dán quảng cáo Grabpay by Moca, một quảng cáo khuyến mãi giảm 30% nếu thanh toán Grabpay by Moca và một biển nhỏ cố định đặt mã QR của ứng dụng thanh toán này, che một phần biển đặt mã QR của Momo phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Không phải "Rich kid" nhưng ăn tiêu như Rich kid, không thuộc Showbiz nhưng hot chẳng kém ngôi sao, các streamer game đang kiếm tiền từ đâu?

Nguồn thu lên tới hàng trăm triệu một tháng của các streamer top đầu thị trường là mức thu nhập đáng mơ ước với rất nhiều người hiện nay.

Đọc thêm