Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn”

11/05/2018 08:00 AM | Sống

Mỹ nhân hàng đầu của điện ảnh Việt luôn tâm niệm sức khỏe là tài sản quý giá nhất, nền tảng vững chắc nhất dẫn cô đến thành công hiện tại.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn”

Để có được thành tựu của ngày hôm nay, ngoài vẻ đẹp thiên phú, nữ diễn viên tài năng của điện ảnh Việt đã phải nỗ lực rất nhiều ngay từ tấm bé, cô tham gia đóng phim ngày mới 5 tuổi, trải qua nhiều chặng đường, từ người mẫu ảnh, MC đến diễn viên điện ảnh, với không ít khó khăn và chông gai trước khi chính thức được người hâm mộ và giới chuyên môn chính thức thừa nhận rộng rãi.

Đỉnh cao sự nghiệp của Diễm My 9X chính là việc nhận được 2 đề cử tại Cánh Diều Vàng 2016 – một trong những giải thưởng danh giá, chất lượng của điện ảnh Việt Nam. Nữ diễn viên thừa nhận rằng, để có được kết quả như hôm nay, ngoài tài năng, thì nền tảng sức khỏe tốt và ổn định trong suốt thời gian dài chính là yếu tố quan trọng nhất, giúp My có thể tập trung làm việc liên tục mà không phải bận tâm nhiều.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 1.

Vì thế, mỹ nhân sinh năm 1990 luôn áp dụng các phương pháp riêng để chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo, khoa học nhất. Cụ thể, người đẹp luôn cố gắng duy trì lịch tập thể dục hằng ngày ngay tại nhà với các thiết bị hiện đại như máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập, luyện tập các bài tập tăng thêm sự dẻo dai, sức bền, săn chắc cơ bắp, giảm mỡ thừa, dễ hiểu vì sao Diễm My luôn sở hữu vòng eo đáng mơ ước với hàng ngàn cô gái.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 2.

Để có một sức khỏe tốt, thì tinh thần minh mẫn cũng là điều rất quan trọng, sau một ngày dài làm việc căng thẳng, Diễm My luôn tìm cách để thư giãn và cân bằng lại mọi thứ. Nữ diễn viên đã lựa chọn ghế massage toàn thân 4D để thực hiện việc này, vừa để loại bỏ mệt mỏi, vừa giúp cơ thể, đầu óc thư giãn để chuẩn bị cho những dự án điển ảnh mới trong tương lai.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 3.

Khi bạn có nhiều tiền nhưng không có sức khỏe, bạn cũng chẳng thể tận hưởng nó, hãy chăm lo cho sức khỏe của bản thân ngay lúc này, hãy để thành công luôn song hành cùng sức khỏe. Hãy như My, luôn luôn chăm lo cho sức khỏe hôm nay để chuẩn bị cho sự thành công ngày mai.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Diễm My, hãy truy cập thêm https://www.kingsport.vn/ để biết thêm chi tiết.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
Muốn 'phá hỏng' cuộc đời một đứa trẻ, đơn giản thôi: Hãy cho chúng chiếc Smartphone cả ngày

Muốn 'phá hỏng' cuộc đời một đứa trẻ, đơn giản thôi: Hãy cho chúng chiếc Smartphone cả ngày

Một vị phụ huynh có trách nhiệm với con cái sẽ không cầm điện thoại trên tay suốt cả ngày, nếu không những gì mà bạn bỏ qua sẽ không chỉ là tuổi thơ tươi đẹp của con cái bạn.

XEM
Đọc thêm