Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn”

11/05/2018 08:00 AM | Sống

Mỹ nhân hàng đầu của điện ảnh Việt luôn tâm niệm sức khỏe là tài sản quý giá nhất, nền tảng vững chắc nhất dẫn cô đến thành công hiện tại.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn”

Để có được thành tựu của ngày hôm nay, ngoài vẻ đẹp thiên phú, nữ diễn viên tài năng của điện ảnh Việt đã phải nỗ lực rất nhiều ngay từ tấm bé, cô tham gia đóng phim ngày mới 5 tuổi, trải qua nhiều chặng đường, từ người mẫu ảnh, MC đến diễn viên điện ảnh, với không ít khó khăn và chông gai trước khi chính thức được người hâm mộ và giới chuyên môn chính thức thừa nhận rộng rãi.

Đỉnh cao sự nghiệp của Diễm My 9X chính là việc nhận được 2 đề cử tại Cánh Diều Vàng 2016 – một trong những giải thưởng danh giá, chất lượng của điện ảnh Việt Nam. Nữ diễn viên thừa nhận rằng, để có được kết quả như hôm nay, ngoài tài năng, thì nền tảng sức khỏe tốt và ổn định trong suốt thời gian dài chính là yếu tố quan trọng nhất, giúp My có thể tập trung làm việc liên tục mà không phải bận tâm nhiều.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 1.

Vì thế, mỹ nhân sinh năm 1990 luôn áp dụng các phương pháp riêng để chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo, khoa học nhất. Cụ thể, người đẹp luôn cố gắng duy trì lịch tập thể dục hằng ngày ngay tại nhà với các thiết bị hiện đại như máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập, luyện tập các bài tập tăng thêm sự dẻo dai, sức bền, săn chắc cơ bắp, giảm mỡ thừa, dễ hiểu vì sao Diễm My luôn sở hữu vòng eo đáng mơ ước với hàng ngàn cô gái.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 2.

Để có một sức khỏe tốt, thì tinh thần minh mẫn cũng là điều rất quan trọng, sau một ngày dài làm việc căng thẳng, Diễm My luôn tìm cách để thư giãn và cân bằng lại mọi thứ. Nữ diễn viên đã lựa chọn ghế massage toàn thân 4D để thực hiện việc này, vừa để loại bỏ mệt mỏi, vừa giúp cơ thể, đầu óc thư giãn để chuẩn bị cho những dự án điển ảnh mới trong tương lai.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 3.

Khi bạn có nhiều tiền nhưng không có sức khỏe, bạn cũng chẳng thể tận hưởng nó, hãy chăm lo cho sức khỏe của bản thân ngay lúc này, hãy để thành công luôn song hành cùng sức khỏe. Hãy như My, luôn luôn chăm lo cho sức khỏe hôm nay để chuẩn bị cho sự thành công ngày mai.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Diễm My, hãy truy cập thêm https://www.kingsport.vn/ để biết thêm chi tiết.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case Study] Tăng giá bán kính vô tội vạ, Luxottica - tập đoàn độc quyền hơn 80% nhãn kính trên thị trường đã bị nhóm sinh viên "bốn mắt" xử đẹp theo cách cực kỳ thông minh

Vào tháng 2 năm 2008, Neil Blumenthal giật mình trong đêm vì một ý tưởng kinh doanh đầy táo bạo, ý tưởng mà ngay cả anh cũng không ngờ đã thay đổi cả ngành kính mắt ngày nay.

Bamboo Airways và bài toán khó về độc quyền tự nhiên trong ngành hàng không

Những hãng hàng không tham gia sau sẽ khó cạnh tranh với những hãng hàng không ra đời trước vì thị trường hàng không có tính chất độc quyền tự nhiên. Trong giai đoạn đầu, nếu không có sự hỗ trợ đủ mạnh từ các mảng kinh doanh khác, những hãng hàng không mới như Bamboo Airways có thể bị “tắt thở” như vài doanh nghiệp trước đây.

Ý tưởng kinh doanh đồng hồ độc đáo: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, chỉ thiết kế vỏ rồi gọi vốn trên Shark Tank với thương hiệu đồng hồ Việt, vậy là bạn có 5 tỷ

Nếu từ những gì xem được trong tập vừa rồi, có lẽ không việc kinh doanh nào đơn giản như vậy: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, thiết kế tại Việt Nam nhưng vẫn có thể thấy những điểm tương đồng với đồng hồ truyền thống, không thấy nói đồng hồ gì - máy cơ hay máy quartz, và Shark "chốt" vèo một cái 15 tỷ đồng đổi 45% cổ phần (sau có điều chỉnh lại).

Shark Dzung Nguyễn lý giải vì sao hầu hết các startup công nghệ đều lỗ nhưng nhà đầu tư vẫn quyết định rót vốn?

“Đầu tư không phải mục tiêu. Đầu tư thành công mới là mục tiêu”, Shark Dzung Nguyễn khẳng định

Đọc thêm