Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn”

11/05/2018 08:00 AM | Sống

Mỹ nhân hàng đầu của điện ảnh Việt luôn tâm niệm sức khỏe là tài sản quý giá nhất, nền tảng vững chắc nhất dẫn cô đến thành công hiện tại.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn”

Để có được thành tựu của ngày hôm nay, ngoài vẻ đẹp thiên phú, nữ diễn viên tài năng của điện ảnh Việt đã phải nỗ lực rất nhiều ngay từ tấm bé, cô tham gia đóng phim ngày mới 5 tuổi, trải qua nhiều chặng đường, từ người mẫu ảnh, MC đến diễn viên điện ảnh, với không ít khó khăn và chông gai trước khi chính thức được người hâm mộ và giới chuyên môn chính thức thừa nhận rộng rãi.

Đỉnh cao sự nghiệp của Diễm My 9X chính là việc nhận được 2 đề cử tại Cánh Diều Vàng 2016 – một trong những giải thưởng danh giá, chất lượng của điện ảnh Việt Nam. Nữ diễn viên thừa nhận rằng, để có được kết quả như hôm nay, ngoài tài năng, thì nền tảng sức khỏe tốt và ổn định trong suốt thời gian dài chính là yếu tố quan trọng nhất, giúp My có thể tập trung làm việc liên tục mà không phải bận tâm nhiều.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 1.

Vì thế, mỹ nhân sinh năm 1990 luôn áp dụng các phương pháp riêng để chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo, khoa học nhất. Cụ thể, người đẹp luôn cố gắng duy trì lịch tập thể dục hằng ngày ngay tại nhà với các thiết bị hiện đại như máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập, luyện tập các bài tập tăng thêm sự dẻo dai, sức bền, săn chắc cơ bắp, giảm mỡ thừa, dễ hiểu vì sao Diễm My luôn sở hữu vòng eo đáng mơ ước với hàng ngàn cô gái.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 2.

Để có một sức khỏe tốt, thì tinh thần minh mẫn cũng là điều rất quan trọng, sau một ngày dài làm việc căng thẳng, Diễm My luôn tìm cách để thư giãn và cân bằng lại mọi thứ. Nữ diễn viên đã lựa chọn ghế massage toàn thân 4D để thực hiện việc này, vừa để loại bỏ mệt mỏi, vừa giúp cơ thể, đầu óc thư giãn để chuẩn bị cho những dự án điển ảnh mới trong tương lai.

Diễm My 9x: “Đã giàu có và thành công thì cần lo cho sức khỏe hơn” - Ảnh 3.

Khi bạn có nhiều tiền nhưng không có sức khỏe, bạn cũng chẳng thể tận hưởng nó, hãy chăm lo cho sức khỏe của bản thân ngay lúc này, hãy để thành công luôn song hành cùng sức khỏe. Hãy như My, luôn luôn chăm lo cho sức khỏe hôm nay để chuẩn bị cho sự thành công ngày mai.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Diễm My, hãy truy cập thêm https://www.kingsport.vn/ để biết thêm chi tiết.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiểu sử cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời vào hồi 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Câu chuyện kinh doanh

"Vua chuối" Huy Long An kể chuyện xuất khẩu sang Nhật: Tôi từng phải bay ngay sang Nhật để xem chuối bị thẹo, xấu ở đâu để khắc phục cho khách hàng

“Như mình chưa đủ, còn thiếu cái này, cái kia thì nói với phía đối tác trong vòng 2 tháng, 3 tháng nữa mình sẽ làm xong chẳng hạn. Sau đó chứng minh cho họ thấy là mình đã làm xong”, ông Võ Quan Huy, Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, nói về chuyện xuất khẩu chuối sang Nhật.

Câu chuyện kinh doanh

Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng?

Theo kế hoạch, VinFast ​​sẽ ra mắt xe máy điện vào cuối năm 2018, 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019, 1 mẫu ô tô điện, 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ và xe buýt điện vào cuối năm 2019.

Chủ tịch Tập đoàn Honda: Đồng nghiệp càng thân thiết với nhau càng không nên đến nhà nhau!

Đừng sợ hãi khi bạn đã nhìn vào mặt tối của tình bạn tại nơi làm việc. Chỉ cần chú ý đến cách bạn chọn và nuôi dưỡng những mối quan hệ đó, và như hãy cẩn thận để điều hướng nơi làm việc của bạn bằng lý trí.

Đọc thêm