Dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam cung cấp được 100% nội dung bản quyền

22/12/2016 02:21 PM | Công nghệ

Kho nội dung mà dịch vụ truyền hình Internet Clip TV cung cấp rất đa dạng, từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show... trên nhiều nền tảng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.

Dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam cung cấp được 100% nội dung bản quyền

Mới đây, công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dịch vụ truyền hình Internet với tên gọi Clip TV. Theo công ty này, Clip TV là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên cung cấp 100% các sản phẩm có bản quyền.

Kho nội dung mà Clip TV cung cấp rất đa dạng, từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show... trên nhiều nền tảng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.

Đặc biệt, kho nội dung này của Clip TV có hơn 3.000 giờ phim bao gồm nhiều loại phim nổi tiếng của Hollywood cũng như các nước khác, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương.

Bên cạnh đó, Clip TV cũng có nhiều tính năng rất hữu ích như gợi ý nội dung thông minh (phân tích dựa theo lịch sử của người xem để biết thể loại phim yêu thích, sau đó gợi ý nội dung hợp "gu" với họ), xem lại các chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày, Audio Movie (xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị).

Trong các nền tảng của Clip TV, Clip TV Box là thiết bị được quan tâm nhiều nhất. Clip TV box với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ) khi xem video trực tuyến trong gia đình.

Về giá dịch vụ, phía nhà cung cấp cho biết người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, ngay lập tức sẽ được tặng 30 ngày trải nghiệm không giới hạn.

Ngoài ra, thiết bị Clip TV Box sẽ được bán với giá 1.790.000 đồng, tặng 6 tháng sử dụng dịch vụ. Mức cước phí mỗi tháng sẽ là 50.000 đồng, sử dụng cùng lúc 4 thiết bị, chất lượng Ultra HD, 4K (tùy thuộc nội dung và hỗ trợ của thiết bị đầu cuối).

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet chỉ sau vỏn vẹn 5 tháng điều hành

Thông tin này xuất hiện được xem là khá đường đột. Bởi chỉ mới cách đây chưa đầy 1 tháng, vị cựu CEO Go-Viet còn gây sốt trên trang cá nhân của mình với đoạn video thử nghiệm làm tài xế xe 2 bánh của GoViet.

Founder kiêm CEO Be Group: Tôi khởi sự cùng “be” bởi lòng tự ái của một người Việt Nam và tin rằng “be” sẽ có một chỗ đứng xứng đáng!

Sự thành công đáng kinh ngạc của “be” sau 9 tháng khởi sự không chỉ bởi họ ra đời lúc thị trường gọi xe đã đủ lớn, mà còn nhờ những kinh nghiệm tích lũy được của founder và CEO Trần Thanh Hải sau hơn 20 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Từ ‘kẻ điên’ đổ toàn bộ tiền để ghép thận vào game đến người thuyết trình trong sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple: Nếu không có bên thận hỏng, tôi sẽ không có ngày hôm nay!

Công ty của Yang không thu hút được các nhà đầu tư vì cố tình đi theo một lối đi khác với con đường hứa hẹn thành công và có lãi ngay lập tức như các đối thủ.

Shark Tank Việt Nam

Bị hỏi "Shark có tham quá không khi đòi lợi suất 25%/năm trong 10 năm", Shark Bình thẳng thắn: "Cá mập thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hóa lợi nhuận!"

"Shark nghĩa là "cá mập" thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hoá lợi nhuận. Kinh doanh ra kinh doanh, từ thiện ra từ thiện", Shark Bình thẳng thắn lên tiếng sau nhiều inbox hỏi hạn "Shark đầu tư như vậy có tham lam quá không?" trong thương vụ rót vốn 1,2 triệu USD vào Perfect.

Đọc thêm