Dịch vụ ngân hàng hiện đại dành cho doanh nghiệp

14/11/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Với sự phát triển nhanh chóng của việc ứng dụng công nghệ vào dịch vụ tài chính - ngân hàng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp không còn phải trực tiếp đến ngân hàng mà chuyển sang sử dụng dịch vụ trực tuyến bởi sự thuận tiện, đơn giản về thủ tục, sự an toàn bảo mật trong giao dịch; đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân

Dịch vụ ngân hàng hiện đại dành cho doanh nghiệp

Vì sao ngân hàng điện tử trở thành giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp?

Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là yếu tố cốt lõi với sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Doanh nghiệp cần bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ vào quản trị mới có thể hòa nhịp cùng những bước tiến vũ bão trong thời đại 4.0 và tăng cường hiệu quả hoạt động. Một trong những giải pháp được doanh nghiệp sử dụng triệt để là giao dịch ngân hàng điện tử

Tại Việt Nam , việc sử dụng những giải pháp thanh toán trực tuyến, hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt chính là một trong số những ứng dụng công nghệ vào quản trị. Hình thức này đang được các doanh nghiệp chú trọng và có tốc độ phát triển rất nhanh chóng vì mang đến những lợi ích rõ rệt.

Nhạy bén nắm bắt xu hướng này, các ngân hàng lớn không hề bỏ qua cơ hội mở rộng khách hàng, bằng cách đẩy mạnh dịch vụ, phát triển thêm nhiều chương trình ưu đãi và các tiện ích cho doanh nghiệp trên kênh trực tuyến

Từ giao dịch trực tuyến, an toàn bảo mật

Hiện có hơn 85.000 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (NHĐT) của Sacombank để thực hiện các giao dịch hằng ngày như: kiểm tra tài khoản; chuyển tiền thanh toán cho đối tác và các hóa đơn điện, nước, viễn thông… cho đến việc trải nghiệm các tiện ích nổi bật khác: thanh toán các khoản tiền vay, chuyển tiền quốc tế… Tại Sacombank, các doanh nghiệp dễ dàng đăng ký thuế trực tuyến bao gồm dịch vụ nộp thuế điện tử - Thuế nội địa và dịch vụ Thuế xuất nhập khẩu 24/7 và thực hiện chi lương cho số lượng nhân viên lên đến 2.000 người chỉ bằng một giao dịch; lập lịch chuyển tiền trong tương lai; thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch chuyển khoản trong, ngoài hệ thống Sacombank đến nhiều người nhận khác nhau; giao dịch liên kết đa kênh cùng với các phương thức xác thực đa dạng gồm mSign, QR Code, Advance Token, Chữ ký số.

Bên cạnh đó, Sacombank còn tập trung phát triển hệ thống trực tuyến giúp doanh nghiệp chủ động mở tài khoản trực tuyến, đăng ký vay online 24/7; đồng thời doanh nghiệp có thể linh động in ấn, tra cứu các mẫu biểu.

Không chỉ đa dạng về tiện ích và dịch vụ đặc thù dành cho doanh nghiệp, yếu tố bảo mật và minh bạch thông tin cũng là một ưu điểm lớn của Sacombank. Doanh nghiệp có thể chủ động tra cứu thông tin khoản tiền gửi, thư bảo lãnh của Ngân hàng thông qua QR code được cung cấp ngay khi Ngân hàng phát hành thư bảo lãnh, hợp đồng tiền gửi cho khách hàng.

Đến tận hưởng các ưu đãi

Song song với việc cải tiến các tiện ích dịch vụ ngân hàng, Sacombank còn triển khai nhiều ưu đãi về phí dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, tài khoản thanh toán, thanh toán quốc tế, bảo lãnh, tiền vay với tổng giá trị ưu đãi lên đến 14 tỷ đồng.

Dịch vụ ngân hàng hiện đại dành cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Theo đó, từ nay đến ngày 30/11/2019, khách hàng doanh nghiệp lần đầu giao dịch sẽ được miễn phí combo dịch vụ tài khoản, giao dịch thanh toán trong nước; giảm tối đa 45% phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế eFT; giảm tối đa 55% phí bảo lãnh với thời gian ưu đãi đến ngày 31/03/2020. Đồng thời, với mỗi 2.000.000 đồng phí dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được 1 điểm tích lũy. Càng nhiều điểm tích lũy thì giá trị quà tặng quy đổi càng cao như: máy tính Macbook Pro, Apple Ipad Pro, Apple watch, Apple Airpod và nhiều phần quà giá trị khác.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm