Địa chỉ xem ra mắt iPhone trực tuyến trên YouTube

09/09/2019 02:03 PM | Công nghệ

Apple sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện ra mắt iPhone mới trên YouTube lần đầu tiên trong lịch sử.

Địa chỉ xem ra mắt iPhone trực tuyến trên YouTube

Ngày 10/9, Apple sẽ tổ chức sự kiện lớn tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền để ra mắt iPhone mới. Sự kiện diễn ra vào 0h ngày 11/9 theo giờ Việt Nam. Năm nay đặc biệt hơn vì lần đầu tiên Apple tường thuật trực tuyến trên cả YouTube.

Trước đây, bạn chỉ có thể xem sự kiện Apple trên thiết bị iOS và macOS. Với việc bổ sung YouTube vào danh sách các kênh phát trực tuyến, Apple mở rộng đối tượng khán giả theo dõi hơn, không chỉ dành cho người dùng thuộc hệ sinh thái riêng của mình.

Nếu muốn xem trực tuyến iPhone 2019 ra mắt, bạn có thể xem tại đây:

Theo tin đồn, Apple sẽ ra bộ ba iPhone mới, tạm gọi là iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11, thay thế iPhone XS, XS Max, XR. Chúng có thiết kế gần giống hệt bộ ba iPhone 2018, trừ cụm camera mới phía sau. Ngoài ra, cái tên “Pro” nhấn mạnh thiết bị hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp và cộng đồng sáng tạo.

Vào thời điểm các đối thủ đang giới thiệu các thiết kế mới lạ nhưng nhiều rủi ro như smartphone gập, smartphone 5G, Apple vẫn đi theo hướng đi riêng. Tuy nhiên, bản thân quyết định này cũng tiềm ẩn nguy cơ. iPhone – “gà đẻ trứng vàng” nhiều năm nay – đang bán chậm lại. Doanh thu từ iPhone giảm hai chữ số trong quý gần nhất, một phần do khách hàng “lười” nâng cấp hơn và một phần do thương chiến Mỹ - Trung.

Nhà phân tích David McQueen của hãng nghiên cứu ABI nhận định: “Apple có xu hướng làm ăn tốt khi thay đổi thiết kế iPhone triệt để. Song không phải năm nào cũng làm được như vậy”.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhóm NĐT nước ngoài của Món Huế tố ông Huy Nhật ‘bịa đặt có tính toán’ nhằm trốn tránh trách nhiệm, coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng

Nhóm NĐT ngoại cũng đề cập đến "Doanh nghiệp riêng" của ông Huy Nhật là Công ty TNHH Nhà hàng Long Khang, mới đây đã tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho nhà hàng Huy Seafood Garden Hotpot sắp khai trương. Trong bối cảnh nợ nhà cung cấp hàng triệu USD và gần 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, việc "xóa game chơi lại" này được nhóm NĐT nhận định là "thể hiện sự coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng."

"Chơi lớn" mua hết cửa hàng quần áo tặng miễn phí cho người Việt, Nas Daily và Pew Pew nhận về toàn chỉ trích: Giả tạo, kịch bản dựng sẵn

Ngay tập số 2 trong chuỗi những video được quay tại Việt Nam, blogger Nas Daily đã vấp phải vô số những chỉ trích.

Vụ Phó GĐ chiếm đoạt tiền của khách, TP Bank từng yêu cầu "xử" người biết tin sớm

Trong công văn gửi đến một tòa soạn báo khi đó, Phó TGĐ TPBank khẳng định thông tin đăng tải trên facebook là “không đúng sự thật”. Vì vậy, ngân hàng đề nghị nhà báo trên phải “công khai xin lỗi TPBank và cá nhân Phó Giám đốc TPBank Phạm Hùng.

Triết lý để đời của tỷ phú Lý Gia Thành: 3 việc càng chi nhiều tiền thì càng kiếm được nhiều tiền

Bạn thường nghĩ khi chi tiền ra là tiền đã mất, nhưng ông Lý Gia Thành - người đàn ông giàu nhất Châu Á lại nghĩ khác, theo ông có ba lĩnh vực mà bạn càng chi tiêu nhiều cho chúng thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều hơn.

Đọc thêm