Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc

11/03/2019 04:23 PM | Kinh doanh

Trên các trang mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại hình ảnh một số hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet được cho là bay tuyến TP Hồ Chí Minh đi Huế vào khuya 9/3.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc

Tuy nhiên nhiều khách hàng bức xúc vì máy bay lại đáp ở sân bay Đà Nẵng và Vietjet lại hỗ trợ đường bộ 100 ngàn đồng/ khách hàng để khách hàng tự di chuyển về Huế chứ không hỗ trợ xe vận chuyển hành khách, khiến nhiều hành khách bức xúc.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc - Ảnh 2.

Khách hàng bức xúc yêu cầu hãng hỗ trợ xe về Huế. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, thông tin từ clip cho rằng do ở Huế thời tiết xấu, chuyến bay Vietjet từ TP HCM đi sân bay Phú Bài - Huế phải hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng vào khoảng 1h sáng 10/3.

Đoạn clip cũng ghi nhận tình trạng cãi vã giữa khách hàng và nhân viên Vietjet khi hãng không liên hệ xe để đưa hành khách trở lại Huế và chỉ đưa ra phương án hỗ trợ mỗi khách 100 ngàn đồng để tự thuê xe về Huế gọi là phí hỗ trợ chi phí đường bộ, khiến nhiều người không đồng ý và cho rằng xử lý như vậy là thiếu trách nhiệm khi để xảy ra sự cố của hãng hàng không Vietjet.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc - Ảnh 3.

Nhân viên này cho biết 100 ngàn là hỗ trợ chi phí đường bộ. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều hành khách trên chuyến bay yêu cầu hãng hãng hàng không Vietjet hỗ trợ xe đưa hành khách về đúng tuyến đúng theo hành trình họ đã đặt. Nhưng nhân viên hãng trả lời không liên hệ được xe được vì giờ đã quá muộn khiến nhiều người càng bức xúc hơn.

Một hành khách bày tỏ: “Nếu hãng thuê xe cho hành khách về Huế thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp, hành khách sẽ ấn tượng hơn nhiều. Đằng này, 1h sáng, hãng hỗ trợ 100k/ khách khiến ai cũng bức xúc, mệt mỏi”.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc - Ảnh 4.

Nhiều hành khách vật vờ ở sân bay Đà Nẵng vì buồn ngủ. (Ảnh cắt từ clip)


Theo Đăng Hậu

TCĐNA

Từ khóa:  VietJet, huế, Đà Nẵng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Chống đỡ chiến tranh thương mại, Trung Quốc ra sức phát triển hệ sinh thái blockchain: Chiến lược "ba chiếc lồng ấp" và "hộp cát sandbox"

Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố trong một diễn văn tháng 2/2019 rằng chính phủ Mỹ không có chính sách tổng thể về blockchain. Tuy nhiên, Trung Quốc đã duy trì quan điểm ngược lại và đang trở thành quốc gia có nhiều dự án blockchain nhất thế giới

Đọc thêm