Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc

11/03/2019 04:23 PM | Kinh doanh

Trên các trang mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại hình ảnh một số hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet được cho là bay tuyến TP Hồ Chí Minh đi Huế vào khuya 9/3.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc

Tuy nhiên nhiều khách hàng bức xúc vì máy bay lại đáp ở sân bay Đà Nẵng và Vietjet lại hỗ trợ đường bộ 100 ngàn đồng/ khách hàng để khách hàng tự di chuyển về Huế chứ không hỗ trợ xe vận chuyển hành khách, khiến nhiều hành khách bức xúc.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc - Ảnh 2.

Khách hàng bức xúc yêu cầu hãng hỗ trợ xe về Huế. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, thông tin từ clip cho rằng do ở Huế thời tiết xấu, chuyến bay Vietjet từ TP HCM đi sân bay Phú Bài - Huế phải hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng vào khoảng 1h sáng 10/3.

Đoạn clip cũng ghi nhận tình trạng cãi vã giữa khách hàng và nhân viên Vietjet khi hãng không liên hệ xe để đưa hành khách trở lại Huế và chỉ đưa ra phương án hỗ trợ mỗi khách 100 ngàn đồng để tự thuê xe về Huế gọi là phí hỗ trợ chi phí đường bộ, khiến nhiều người không đồng ý và cho rằng xử lý như vậy là thiếu trách nhiệm khi để xảy ra sự cố của hãng hàng không Vietjet.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc - Ảnh 3.

Nhân viên này cho biết 100 ngàn là hỗ trợ chi phí đường bộ. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều hành khách trên chuyến bay yêu cầu hãng hãng hàng không Vietjet hỗ trợ xe đưa hành khách về đúng tuyến đúng theo hành trình họ đã đặt. Nhưng nhân viên hãng trả lời không liên hệ được xe được vì giờ đã quá muộn khiến nhiều người càng bức xúc hơn.

Một hành khách bày tỏ: “Nếu hãng thuê xe cho hành khách về Huế thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp, hành khách sẽ ấn tượng hơn nhiều. Đằng này, 1h sáng, hãng hỗ trợ 100k/ khách khiến ai cũng bức xúc, mệt mỏi”.

Đi Phú Bài lại hạ cánh Đà Nẵng, Vietjet hỗ trợ 100 ngàn về Huế khiến nhiều hành khách bức xúc - Ảnh 4.

Nhiều hành khách vật vờ ở sân bay Đà Nẵng vì buồn ngủ. (Ảnh cắt từ clip)


Theo Đăng Hậu

TCĐNA

Từ khóa:  VietJet, huế, Đà Nẵng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Khó khăn của HAGL đã qua', niềm tin trở lại khiến nhà đầu tư tranh mua cổ phiếu của bầu Đức

Trong phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/3, trong khi VN-Index mất hơn 18 điểm và đa số các cổ phiếu trên sàn đồng loạt giảm mạnh, thì riêng 2 cổ phiếu của HAGL và HAGL Agrico lại cùng tăng trần với khối lượng giao dịch cao đột biến

"Chiêu mộ" Chủ tịch Golden Gate, đẩy áp lực tăng trưởng vào Bách Hóa Xanh, có phải Thế giới di động đang muôn tiến công ngành bán lẻ F&B?

"Khi bạn có một kho lương thực trong nhà, vừa bán lẻ và cũng sử dụng để tạo ra những món ăn ngon nhất để đãi khách, điều gì sẽ thuận lợi, tuyệt vời và thoải mái hơn như thế?".

Câu chuyện kinh doanh

Gần một nửa dân số chơi game, chi phí quảng cáo thấp, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ sinh lời từ đầu tư ngành game cao nhất toàn cầu

Điều này có nghĩa là việc đầu tư vào tiếp thị quảng cáo và tài trợ có thể mang lại ROI tốt nhất ở Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Case study

“Sống chết có số, phú quý do trời” - Daiso và triết lý không họp hành, không chiến lược, bán đồng giá vì lám biếng đỡ phải dán nhãn!

Hirotake Yano giải thích chiến lược đột phá “đồng giá 100 Yên” đến từ… sự làm biếng. Cửa hàng lúc đó chỉ có 2 vợ chồng, nên cặp đôi này đã quyết định bán 100 Yên hết để đỡ phải dán nhãn.

Đọc thêm