Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này

31/08/2019 09:31 AM | Thời sự

Tha hồ đi đu đưa Dubai mà không sợ hết tiền nhé!

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này

Máy ATM bán vàng, vỉa hè dát đá quý, lái siêu xe đi đổ rác…, chúng ta đã quá quen với sự giàu sụ của đất nước Dubai rồi. Và việc đi du lịch Dubai vài năm trở lại đây không phải điều gì quá khó khăn nữa, miễn là du khách có visa và có… đủ tiền. Nhưng nếu lo lắng rơi vào cảnh lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm mà du khách có thể du lịch miễn phí ở Dubai.

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 1.

Lúc đi hết mình lúc về phải hết buồn với Dubai nhé, chứ đừng hết tiền...

1. Công viên Safa

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 2.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 3.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 4.

Mặc dù phần lớn diện tích là sa mạc cát, nhưng trung tâm Dubai vẫn có 1 công viên rộng lớn, chủ yếu là tập trung giải trí, đi dạo, tụ họp của người dân địa phương. Nhưng khách du lịch vẫn hoàn toàn có thể vào cửa tự do tại đây.

2. Bãi biển Jumeirah

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 5.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 6.

Mép ngoài thành phố của những tòa nhà chọc trời là bãi biển Jumeirah của thành phố Dubai. Nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài, không quá đông đúc, một buổi chiều tắm mát và ngồi “chill” ở đây thì quá hợp!

3. Nhà thờ Hồi giáo Jumeirah

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 7.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 8.

Ở gần bãi biển Jumeirah, nhà thờ Hồi giáo Jumeirah Mosque được xây dựng từ năm 1976 với kiến trúc đặc trưng của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Đây là một nơi phù hợp với du khách muốn tìm hiểu các giá trị văn hóa và lịch sử phong phú của Hồi giáo.

4. Khu vườn kỳ diệu Dubai

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 9.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 10.

Nghe cái tên có vẻ hơi sến, nhưng đúng là… sến thật. Khu vườn kỳ diệu ở Dubai này là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới nằm giữa sa mạc với diện tích 72.000 mét vuông và trưng bày hơn 60 triệu bông hoa có màu sắc rực rỡ. Có một điều thú vị là các loài hoa hoa trong khu vườn này có sự thay đổi theo từng mùa khác nhau, vì vậy mỗi dịp du khách ghé thăm sẽ lại trải nghiệm mới lạ, độc đáo, đã thế còn miễn phí nữa!

Theo GIA HIỂN

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Diêm Thống Nhất chính thức ngừng bán diêm

Đại hội cổ đông công ty Diêm Thống Nhất đã chính thức thông qua việc dừng sản xuất sản phẩm diêm kể từ năm 2020. Như vậy, thương hiệu gắn liền với người Việt hàng chục thập kỷ qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.

Vingroup tặng thưởng tất cả vận động viên Việt Nam giành huy chương tại Sea Games 30

Tất cả VĐV Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Bên cạnh đó, Vingroup thưởng thêm tiền và hiện vật cho đội bóng đá nữ và tuyên bố sẽ thưởng riêng cho đội bóng đá nam nếu đạt thành tích cao.

Đọc thêm