Đêm ngày 12 và sáng ngày 13 mới là thời điểm rét nhất, nếu bạn ra đường hãy nhớ mặc thật ấm

12/01/2017 05:33 PM | Thời sự

Theo dự báo, thời điểm rét nhất của đợt không khí lạnh tràn về lần này sẽ vào đêm ngày 12/1 và rạng sáng ngày 13/1

Đêm ngày 12 và sáng ngày 13 mới là thời điểm rét nhất, nếu bạn ra đường hãy nhớ mặc thật ấm

Hôm nay, chắc hẳn ai ai cũng phải co ro trong cái rét "cắt da cắt thịt", với đặc sản mưa buốt lạnh và gió thổi không ngớt. Những hình thái thời tiết trên cũng đã trở thành một hình ảnh phổ biến của miền Bắc mà người dân phải chịu đựng trong suốt hơn 2 ngày qua.

Thế nhưng diễn biến thời tiết tiêu cực này dự kiến sẽ chưa kết thúc mà sẽ còn tiếp diễn, với thêm những cơn mưa vừa, mưa to trong cả ngày. Theo dự đoán, thời tiết cứ càng về chiều thì nhiệt độ sẽ càng giảm sâu do khí lạnh mạnh tràn xuống. Dự kiến, đêm nay (đêm 12/01) và sáng sớm mai (sáng 13/01) sẽ là đỉnh điểm của đợt rét lần này.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, trong cả ngày hôm nay cho đến tối (12/01/2017), mưa sẽ tiếp diễn trên toàn Bắc Bộ. Do khí lạnh tràn xuống, toàn vùng sẽ chuyển sang hình thái mưa rét. Nhiệt độ toàn miền Bắc thậm chí sẽ giảm khoảng 2-3 độ so với hôm qua.

Tại Hà Nội và các tỉnh đồng bằng, sáng sớm sẽ phổ biến tại 18 độ C, ban ngày cao nhất 20 độ. Riêng các tỉnh vùng núi nhiệt độ cao nhất sẽ chỉ là 16-18 độ C.

Hết sáng ngày mai, tác động cực đoan của thời tiết xấu có thể sẽ được giảm bớt do mưa sẽ giảm nhanh rồi sẽ tạnh hẳn do tác động của không khí lạnh.

Ái Mỹ

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Số phận của các startup sau khi đóng máy Shark Tank Việt Nam: Chỉ 1/3 được rót vốn, rất nhiều startup chờ nhiều tháng ròng rồi nhận về cái lắc đầu của cá mập

Chỉ 8/22 Startup chúng tôi liên hệ cho biết đã hoặc sẽ nhận được rót vốn từ các cá mập sau chương trình Shark Tank Việt Nam. 4 Startup cho biết sẽ không nhận được vốn từ các cá mập. Một Startup khác từng được truyền thông là sắp nhận được khoản rót vốn, nhưng vào thời điểm chúng tôi liên hệ chiều 18/6, Startup này vẫn đang trong quá trình Due Dil và chưa nhận được đồng nào.

Lời nhắn của Startup từng nhận lời hứa rót vốn 4,4 tỷ đồng từ cá mập VN: “Các Startup nên tiếp cận Shark Tank như một gameshow, đừng quá trông chờ!"

Farmtech Vietnam được Shark Vương và Shark Hưng cam kết rót vốn 4,4 tỷ đồng đổi lấy 44% cổ phần trên Shark Tank Việt Nam, nhưng chính thức nhận được thông báo Fail vòng thẩm định vào tháng trước. Lý do CEO Farmtech Vietnam cho biết nội dung về doanh thu công ty chia sẻ trong thời gian quay Shark Tank đã bị cắt khi lên sóng, và giờ thì các cá mập không đồng ý với số doanh thu 1,4 tỷ đồng anh đưa ra.

[Case Study] Du lịch Thái - “có muốn cũng không sao chép được”: Chính phủ nhanh nhạy, dân bản địa tuyệt vời, hết giờ chứ không hết chỗ chơi!

Tính đến năm 2017, mỗi năm Thái Lan đón nhận hơn 35 triệu lượt khách quốc tế, gần bằng một nửa dân số của quốc gia này.

Ông Kiên "chống gù”: Vị bác sĩ nhi khoa làm cặp siêu nhẹ - chống gù cho học sinh thành ông chủ công ty túi xách doanh thu hơn 300 tỷ đồng

Tốt nghiệp y khoa nhưng ông Nguyễn Trí Kiên lại rẽ ngang sang ngành sản xuất túi xách với quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp của gia đình.

Đọc thêm