Để trẻ trải nghiệm mùa hè tại Ana Mandara Huế

24/05/2019 08:00 AM | Sống

Hãy giúp con tham gia “Mùa hè trải nghiệm” do Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa tổ chức để hòa mình vào thiên nhiên; cùng tìm hiểu văn hóa, lịch sử Huế - cố đô cuối cùng của Việt Nam và đặc biệt là cùng trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống thông qua những hoạt động cộng đồng.

Để trẻ trải nghiệm mùa hè tại Ana Mandara Huế

Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp được bao quanh bởi bờ biển riêng dài đến 400m với 78 phòng nghỉ được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Để trẻ trải nghiệm mùa hè tại Ana Mandara Huế - Ảnh 1.

Kiến trúc Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa lấy cảm hứng từ cung đình Huế

Cách trung tâm thành phố 15 km, cách biển Thuận An vài bước chân, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực và địa danh nổi tiếng, Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa là địa điểm lưu trú tuyệt vời cho hành trình khám phá Huế mùa hè này.

Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa vừa ra mắt gói "Mùa hè trải nghiệm" với mong muốn mang lại trải nghiệm mùa hè hoàn toàn mới dành cho lứa tuổi học sinh THCS và THPT- Thế hệ Z, thế hệ chưa trưởng thành nhưng mang trong mình những hoài bão lớn và khát khao khám phá thế giới.

Để trẻ trải nghiệm mùa hè tại Ana Mandara Huế - Ảnh 2.

Thế hệ Z mang trong mình tính chủ động cao và khát khao khám phá thế giới

Hành trình hỏa xa ấn tượng

Hỏa xa là phương tiện gắn liền với nhiều ký ức lịch sử đặc biệt không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Rất nhiều tác phẩm nghệ thuật Việt Nam nhắc tới hỏa xa như một dấu ấn khó quên như bộ phim "Sóng ở đáy sông", bài hát "Tàu anh qua núi",...Và cũng có thể kể đến những sự kiện, dấu tích lịch sử Việt Nam gắn liền với hỏa xa như cầu Long Biên, chiến tranh biên giới phía Bắc, …

Tham gia hành trình hỏa xa trong " Mùa hè trải nghiệm" không chỉ mang lại trải nghiệm mới mẻ, thực tế mà còn giúp tạo sự hứng khởi, niềm tự hào về lịch sử dân tộc trong thế hệ Z.

Khám phá địa danh nổi tiếng thế giới

Ghé thăm phá Tam Giang – Hệ thống đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á, gắn liền với nhiều giai thoại lịch sử ấn tượng.

Để trẻ trải nghiệm mùa hè tại Ana Mandara Huế - Ảnh 3.

Phá Tam Giang (Nguồn Internet)

Một trải nghiệm thú vị khác trong hành trình ghé thăm phá Tam Giang là cùng nhau thưởng thức những món hải sản đặc trưng của phá Tam Giang sau thời gian trải nghiệm, khám phá và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Cảm nhận dấu ấn văn hóa cố đô

Huế là địa danh nổi tiếng với nhiều di tích văn hóa lịch sử cần sự thấu hiểu và thời gian để cảm nhận. Chính vì vậy, Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa đã lựa chọn những nét đặc trưng để giúp thế hệ Z có thể cảm nhận chân thực nhất về văn hóa lịch sử cố đô Huế.

Là buổi tham quan Đại Nội – Di sản văn hóa Thế giới , Lăng Tự Đức - Nhà vua tại vị lâu nhất trong số 13 vua nhà Nguyễn hay cùng nhau thưởng thức và tìm hiểu những món bánh Huế đặc trưng như bánh bèo, bánh bột lọc,…

Để trẻ trải nghiệm mùa hè tại Ana Mandara Huế - Ảnh 4.

Đại Nội Huế là cụm di tích bao gồm Hoàng Thành (nơi vua thiết triều và làm việc) và Tử Cấm Thành (nơi sinh hoạt của vua và hoàng tộc)

Trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống

Đối với nhiều bậc phụ huynh, mong muốn con cái có những trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống luôn là nỗi trăn trở lớn. Vì vậy, Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa đã khéo léo lồng ghép những hoạt động gắn kết bản thân và gắn kết cộng đồng trong chuỗi hành trình "Mùa hè trải nghiệm".

Để trẻ trải nghiệm mùa hè tại Ana Mandara Huế - Ảnh 5.

Trải nghiệm một ngày làm ngư dân

Các con không chỉ cùng nhau tham gia những hoạt động tham quan, thưởng thức ẩm thực, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn cùng nhau trải nghiệm văn hóa, kết nối cộng đồng. Hoạt động này sẽ giúp con có trải nghiệm thực tế, nuôi dưỡng niềm cảm thông sâu sắc trong cuộc sống và từ đó hình thành những tư duy hữu ích trong cuộc sống.

Dù bạn đã từng đến Huế hay chưa, hãy tìm hiểu thêm về hành trình "Mùa hè trải nghiệm" do Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa tổ chức tại https://www.facebook.com/ResortAnaMandaraHue/

để cảm nhận và thấu hiểu mong muốn của con; để sắp xếp và tổ chức một mùa hè ý nghĩa cho con và tất cả gia đình chỉ từ 4.968.000 VNĐ. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0901 14 18 18.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Câu chuyện kinh doanh

Asanzo nói gì trước cáo buộc "Cạo tem Trung Quốc, dán tem Việt Nam"?

Theo Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, việc tivi của ông dán tem ‘made in Vietnam’ là hoàn toàn đúng và chuyện ai đó cạo dán tem xuất xứ ‘made in china’ thành ‘made in Vietnam’ nếu có, chỉ là ngẫu nhiên, ‘con sâu làm rầu nồi canh’.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Shark Tank Việt Nam

Tạm dừng phát sóng 'Thương vụ bạc tỷ' phần liên quan Chủ tịch Asanzo

Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.

Đọc thêm