Vinfast - Paris Motor Show

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam!

02/10/2018 04:59 PM | Kinh doanh

David Beckham, ngôi sao bóng đá thế giới, đã thốt lên như vậy khi ngắm nghía những chiếc xe mang thương hiệu Việt của VinFast tại Paris Motor Show, Pháp.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam!
David Beckham cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy tại Paris Motor Show 2018.

Hôm nay, 2 mẫu xe do VinFast sản xuất đã có mặt tại triển lãm ô tô danh giá bậc nhất thế giới - Paris Motor Show, với sự có mặt của 2 khách mời đặc biệt là cầu thủ bóng đá David Beckham cùng Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

"VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn như vậy. Điều này thật khó tin. Sự thần kỳ đã đến từ Việt Nam. Xe có kiểu dáng thanh lịch, công nghệ cao", David Beckham thốt lên khi chiêm ngưỡng mẫu xe thương hiệu Việt Nam.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam! - Ảnh 1.

Ngôi sao này cũng có cuộc phỏng vấn ngắn tại buổi ra mắt:

- Chào David Beckham, anh có cảm nhận như thế nào về những chiếc xe của VinFast?

- Rất tuyệt vời. Trong thời gian ngắn như vậy mà VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến như vậy. Tôi đã nhiều lần đến Việt Nam và cảm nhận được lòng tự tôn dân tộc của các bạn. Mẫu xe thật sáng tạo, thật đẹp.

- Anh nghĩ sao về nội thất của xe VinFast?

- Thật không thể tin được. Tôi là một người bố nên tôi hiểu thế nào là sự thoải mái trên xe. Sản phẩm còn mang hơi hướng Việt Nam trong đó.

- Tại thời khắc đặc biệt này, anh muốn chia sẻ điều gì đối với người dân Việt Nam?

- Tôi xin chúc mừng Việt Nam, đây là ngày đầy tự hào, đây là chiếc xe do Việt Nam sản xuất. Chiếc xe đã xuất hiện trên sân chơi toàn cầu và người Việt Nam tự hào vì điều đó. Đây chính là sự thần kỳ của Việt Nam.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam! - Ảnh 2.

Lan Đỗ

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  david beckham,, vinfast, tiểu vy
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup "Uber cho TeleMarketing" từ bỏ 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung bởi một câu nói: "Em chọn tiền bây giờ hay chọn tiền trong tương lai"

Telepro - nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp - đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung trong tập 13 Shark Tank Việt Nam. Nhờ việc Telepro nhận được đầu tư của Shark Thủy trước đó, Shark Dzung mới đồng ý giảm số cổ phần hoán đổi xuống 15%, để "Shark Thủy khỏi lăn tăn, không lại bảo Shark Dzung ép Shark Thủy".

Amazon chính thức mở công ty tại Việt Nam

Amazon Global Selling công bố ra mắt tại Việt Nam với vai trò hỗ trợ và tạo điều kiện cho người bán hàng Việt Nam tiếp cận được với thị trường đa quốc gia trên thế giới.

Nghỉ việc tập đoàn lớn với mức lương cao để theo đuổi nghề Youtube nhiều bất ổn, vlogger đời đầu Nhật Anh Trắng: “Điều tốt nhất nên làm cho tuổi trẻ là đi làm thuê”

Gắn liền với những ca khúc có lời nhạc “cực độc”, vlogger Nhật Anh Trắng còn được đông đảo khán giả nhắc tới với biệt danh “Thánh chế”. Xuất phát là một cậu sinh viên năm tư muốn được làm những gì mình thích, Bùi Nhật Anh chưa bao giờ nghĩ mình và Youtube lại có duyên đi cùng nhau lâu đến thế.

Bà Tân Vlog rơi vào chuỗi ngày khủng hoảng được dự đoán trước, đại diện truyền thông cho biết không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào trên mạng

Hiện mới chỉ có người đại diện của Bà Tân Vlog lên tiếng chứ bản thân bà Tân và con trai thì vẫn chưa có động thái nào.

Đọc thêm