Vinfast - Paris Motor Show

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam!

02/10/2018 04:59 PM | Kinh doanh

David Beckham, ngôi sao bóng đá thế giới, đã thốt lên như vậy khi ngắm nghía những chiếc xe mang thương hiệu Việt của VinFast tại Paris Motor Show, Pháp.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam!
David Beckham cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy tại Paris Motor Show 2018.

Hôm nay, 2 mẫu xe do VinFast sản xuất đã có mặt tại triển lãm ô tô danh giá bậc nhất thế giới - Paris Motor Show, với sự có mặt của 2 khách mời đặc biệt là cầu thủ bóng đá David Beckham cùng Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

"VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn như vậy. Điều này thật khó tin. Sự thần kỳ đã đến từ Việt Nam. Xe có kiểu dáng thanh lịch, công nghệ cao", David Beckham thốt lên khi chiêm ngưỡng mẫu xe thương hiệu Việt Nam.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam! - Ảnh 1.

Ngôi sao này cũng có cuộc phỏng vấn ngắn tại buổi ra mắt:

- Chào David Beckham, anh có cảm nhận như thế nào về những chiếc xe của VinFast?

- Rất tuyệt vời. Trong thời gian ngắn như vậy mà VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến như vậy. Tôi đã nhiều lần đến Việt Nam và cảm nhận được lòng tự tôn dân tộc của các bạn. Mẫu xe thật sáng tạo, thật đẹp.

- Anh nghĩ sao về nội thất của xe VinFast?

- Thật không thể tin được. Tôi là một người bố nên tôi hiểu thế nào là sự thoải mái trên xe. Sản phẩm còn mang hơi hướng Việt Nam trong đó.

- Tại thời khắc đặc biệt này, anh muốn chia sẻ điều gì đối với người dân Việt Nam?

- Tôi xin chúc mừng Việt Nam, đây là ngày đầy tự hào, đây là chiếc xe do Việt Nam sản xuất. Chiếc xe đã xuất hiện trên sân chơi toàn cầu và người Việt Nam tự hào vì điều đó. Đây chính là sự thần kỳ của Việt Nam.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam! - Ảnh 2.

Lan Đỗ

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  david beckham,, vinfast, tiểu vy
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

ARM là công ty Anh, sao phải theo Mỹ "nghỉ chơi" với Huawei? Chỉ vì Apple cách đây 30 năm...

Ít người biết rằng Apple đóng góp một phần vô cùng quan trọng cho kiến trúc chip sẽ bao phủ toàn bộ thế giới di động sau này.

Đọc thêm