Dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz giữ cho động cơ xe được bền hơn

17/05/2018 01:30 PM | Kinh doanh

Nếu động cơ là trái tim của chiếc xe Mercedes-Benz của bạn, thì dầu động cơ chính hãng là chìa khóa giúp trái tim đó luôn “đập” tốt.

Dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz giữ cho động cơ xe được bền hơn

Dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz được cung cấp tại hệ thống phân phối của liên doanh ôtô đến từ nước Đức. Mercedes-Benz là nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam sở hữu thương hiệu dầu chuyên biệt dành cho thương hiệu xe của mình.

Những tính năng ưu việt đã được chứng minh sau 6 năm có mặt trên thị trường, từ năm 2012, dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz đã có sự thay đổi lớn về hình ảnh và đi kèm với chất lượng được nâng cao.

Thiết kế mới độc đáo với logo và tên thương hiệu được khắc trên mẫu sản phẩm, điều này thể hiện sự riêng biệt của thương hiệu Mercedes-Benz là luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Về chất lượng, sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chính các chuyên gia kĩ thuật Mercedes-Benz, dầu động cơ chính hãng luôn được cải thiện và nâng cao để phù hợp với sự phát triển không ngừng của công nghệ động cơ mới Mercedes-Benz. Dầu động cơ chính hãng được phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz phù hợp và giúp cho động cơ đạt hiệu suất cao nhất, hiệu quả nhất và ít hao mòn nhất.

Sản phẩm dầu động cơ mới với chất lượng nâng cao đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận hành do giảm ma sát tối đa, ngăn ngừa hao mòn của các chi tiết cấu tạo bên trong giúp tuổi thọ động cơ được kéo dài. Tiết kiệm và thân thiện môi trường hơn, nhờ hạn chế tối đa sự bay hơi, sự oxy hóa, động cơ được làm sạch hơn, nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu qua đó giúp tiết kiệm xăng và giảm khí thải ra môi trường.

Dầu Mercedes-Benz phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam với độ nhờn đa cấp theo tiêu chuẩn của hiệp hội kĩ sư ô tô quốc tế (SAE) cho phép xe bôi trơn nhanh khi khởi động và hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Có lịch sử phát triển động cơ lâu đời nhất trong tất cả các hãng xe trên thế giới – hơn 130 năm, giúp đội ngũ kỹ sư Mercedes-Benz hiểu rõ hơn ai hết về các chi tiết động cơ Mercedes và phát triển loại dầu phù hợp nhất.

Với mong muốn luôn đem đến những sản phẩm chính hãng tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh dòng sản phẩm dầu động cơ phổ biến, Mercedes-Benz giới thiệu thêm dòng sản phẩm dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG 0W-40. Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt dành cho tất cả dòng xe hiệu suất cao AMG đáp ứng những tiêu chí về hoạt động cường độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dầu động cơ chuyên biệt cho xe hiệu suất cao AMG

Hệ thống đại lí chính hãng mở rộng khắp cả nước với trang thiết bị sửa chữa hiện đại, phòng trưng bày và phòng chờ dịch vụ hạng sang, hãy bảo đảm chiếc xe của bạn luôn vận hành tối ưu bằng cách bảo dưỡng, thay dầu động cơ chính hãng theo khuyến cáo của nhà sản xuất tại hệ thống đại lí Mercedes-Benz Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Người đàn bà thép' FPT Retail khuyên phụ nữ muốn phát triển sự nghiệp, làm sếp: Nếu có thể, hãy lấy người cùng công ty!

Với những nhà lãnh đạo nữ như bà Điệp, để vừa phát triển sự nghiệp nhưng vẫn hạnh phúc gia đình, họ cần làm thêm một việc khá quan trọng là cân bằng 2 yếu tố này.

‘Cảnh giới’ mới của KFC ở Trung Quốc: Khách order qua màn hình cảm ứng, camera quét gương mặt để thanh toán và AI ‘học’ khẩu vị của từng người để gợi ý menu phù hợp

Tất cả đều nằm trong nỗ lực nhằm duy trì vị thế của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh của Yum China tại thị trường Trung Quốc.

Từ du học sinh bỏ cơ hội ở lại Singapore đến nữ sáng lập startup nội thất thời 4.0

Flexfit là startup khá kín tiếng trong ngành nội thất dù đã được 2 quỹ đầu tư rót vốn vào. Ít ai biết nhà sáng lập công ty này vốn là người đứng sau một số startup thành công khác của Việt Nam.

Đọc thêm