Đặt hàng khi Tiki tung chương trình khuyến mãi mùa hè, khách hàng đợi suốt 10 ngày để rồi được thông báo “Sản phẩm đã hết”

28/05/2018 06:35 PM | Kinh doanh

Đặt mua bình giữ nhiệt giảm giá 50% trên Tiki, nhưng vị khách này đợi suốt 10 ngày để rồi nhận được thông báo "Sản phẩm đã hết hàng".

Đặt hàng khi Tiki tung chương trình khuyến mãi mùa hè, khách hàng đợi suốt 10 ngày để rồi được thông báo “Sản phẩm đã hết”

Mặc dù bùng nổ trong những năm gần đây, nhưng có vẻ việc mua hàng qua kênh thương mại điện tử vẫn chưa chiếm được lòng tin của khách hàng.

Mới đây, Tiki tung nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá mừng sinh nhật bạn hàng xóm Lazada. Tuy nhiên, một khách hàng mới đây cho biết đã mua hàng nhân dịp khuyến mãi này, nhưng đợi suốt 10 ngày thì bị phía Tiki hủy đơn hàng.

Theo lời chị V.Đ (Quận Thanh Xuân, Hà Nội), chị đặt mua bình giữ nhiệt Lock & Lock 800 ml với trị giá 279.000 đồng (đã được khuyến mãi 50% trong chương trình giảm giá) từ ngày 18/5.

Ngay sau đó, Tiki thông báo với chị V.Đ rằng đơn hàng của chị đã được đặt thành công vào 8:49 cùng ngày, thời gian giao hàng dự kiến 30/5.

Đặt hàng khi Tiki tung chương trình khuyến mãi mùa hè, khách hàng đợi suốt 10 ngày để rồi được thông báo “Sản phẩm đã hết” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đến ngày 28/5, tức 10 ngày sau, Tiki thông báo "Sản phẩm đã hết hàng".

"Tiki.vn gửi lời xin lỗi quý khách vì sản phẩm đã hết hàng từ nhà cung cấp, mong quý khách thông cảm…" - Tiki gửi tin nhắn tới khách hàng.

Đặt hàng khi Tiki tung chương trình khuyến mãi mùa hè, khách hàng đợi suốt 10 ngày để rồi được thông báo “Sản phẩm đã hết” - Ảnh 2.

Chia sẻ với phóng viên, chị V.Đ cho biết: "Tôi thường mua sách trên Tiki, thông thường thời gian vận chuyển chỉ 3 ngày. Với sản phẩm sách không có sẵn thì lâu hơn, nhưng lâu nhất cũng chỉ 1 tuần".

"Tôi đã đặt hàng và mất rất nhiều thời gian chờ đợi, vậy mà chuẩn bị tới ngày giao hàng Tiki lại hủy đơn của tôi. Tôi rất bức xúc vì phải chờ lâu như vậy mà bị hủy đơn hàng", chị V. bày tỏ sự khó chịu dù Tiki có gửi tặng coupon giảm giá nhằm xoa dịu khách hàng.

Trước đó, khi chạy chương trình giảm giá mừng sinh nhật của mình, Lazada cũng bị một số khách hàng tố lừa đảo khi đặt hàng giày Smith theo chương trình giá sốc chỉ 6.000 đồng, nhưng đơn hàng của họ sau nhiều ngày chờ đợi lại bị hủy với lý do "hủy đơn do quá hạn giao hàng" hoặc "chậm trễ trong việc phân loại hàng".

Chúng tôi sẽ liên hệ với Tiki để tìm hiểu thêm về sự việc này.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Chống đỡ chiến tranh thương mại, Trung Quốc ra sức phát triển hệ sinh thái blockchain: Chiến lược "ba chiếc lồng ấp" và "hộp cát sandbox"

Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố trong một diễn văn tháng 2/2019 rằng chính phủ Mỹ không có chính sách tổng thể về blockchain. Tuy nhiên, Trung Quốc đã duy trì quan điểm ngược lại và đang trở thành quốc gia có nhiều dự án blockchain nhất thế giới

Đọc thêm