Đặt hàng iPhone 7 chính hãng tại Việt Nam: Cuộc đua tam mã giữa FPT Shop, Viễn Thông A và Thế Giới Di Động

04/11/2016 08:41 AM | Công nghệ

Cả ba hệ thống bán lẻ lớn đều niêm yết giá iPhone 7/7 Plus chính hãng ngang nhau, cho đặt cọc từ hôm nay tới hết 10/11, nhưng khác biệt về các chính sách, cũng như quà tặng đi kèm.

Đặt hàng iPhone 7 chính hãng tại Việt Nam: Cuộc đua tam mã giữa FPT Shop, Viễn Thông A và Thế Giới Di Động

Rạng sáng ngày hôm nay, 3 hệ thống bán lẻ di động lớn tại Việt Nam là FPT Shop, Viễn Thông A và Thế Giới Di Động đã chính thức công bố giá bán lẻ bộ iPhone 7/iPhone 7 Plus chính hãng.

So với hàng "xách tay", iPhone chính hãng có ưu thế về chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng cũng như không có trường hợp đội giá giữa các màu khác nhau.

Từ ngày 4/11 cho đến hết 10/11, người dùng sẽ có thể đăng ký đặt mua bộ đôi iPhone mới tại ba hệ thống trên với mức giá như sau:

32 GB 128 GB 256 GB
iPhone 7 18.790.000 21.690.000 24.590.000
iPhone 7 Plus 22.290.000 25.190.000 27.990.000
Điểm khác biệt giữa các hệ thống trên nằm ở chương trình ưu đãi dành cho người sở hữu iPhone 7/iPhone 7 Plus.
Theo đó, FPT Shop sẽ tăng gấp đôi thời gian bảo hành sản phẩm lên 2 năm theo chính sách Apple trên toàn cầu, cũng như các chính sách cộng thêm như bảo hành nhanh, bảo hành tại nhà của hệ thống này.
Trong khi đó, Viễn Thông A áp dụng hình thức giảm tiền trực tiếp vào giá bán sản phẩm từ tối thiểu 500.000 tới tối đa 2.500.000 đồng cho khách hàng may mắn.
Còn hệ thống Thế Giới Di Động sẽ tặng thêm gói Bảo hành vàng và viên pin dự phòng cho khách sở hữu iPhone mới.

Do số lượng hạn chế, phiên bản màu đen bóng Jet Black của bộ đôi iPhone mới chính hãng sẽ chỉ có 800 chiếc tại Viễn Thông A ưu tiên cho các khách hàng tới trước.

Trong khi đó, hệ thống Thế Giới Di Động áp dụng hình thức bốc thăm từ 5-10/11 với số lượng máy màu Jet Black là 210 chiếc và người mua cần đặt cọc số tiền là 3.000.000 đồng so với mức 1.000.000 của các màu khác.

Dự kiến, iPhone 7/7 Plus chính hãng sẽ được giao tới tay người dùng từ ngày 11/11 tới.

Ngọc Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Bị POPS khởi kiện ra tòa, Truyền hình FPT đối mặt với khoản bồi thường rất lớn

Truyền hình FPT cho rằng việc đòi bồi thường một khoản tiền lớn, lên đến hàng chục triệu USD là không có căn cứ. Song POPS cho biết, Khoản chi phí yêu cầu FPT bồi thường dựa trên thiệt hại mà POPS và các đối tác bị ảnh hưởng do bị Truyền hình FPT khai thác trái phép hơn 1.800 nội dung.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm