Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo

19/08/2019 02:15 PM | Sống

Danh tính của nàng Công chúa Bhutan với khí chất ngút ngàn khi tiếp đón vợ chồng Thái tử Nhật Bản đã được hé lộ.

Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo

Vào ngày 17/8 vừa qua, gia đình Thái tử Nhật Bản Fumihito đã tới Bhutan trong chuyến du lịch kéo dài 10 ngày. Có mặt tại sân bay, gia đình Thái tử được một số thành viên trong hoàng gia Bhutan đón tiếp nồng hậu. Đặc biệt, người hâm mộ đã phát sốt với thần thái ngút ngàn của các thành viên nữ trong hoàng gia Bhutan.

Nổi bật nhất trong số đó chính là Công chúa Sonam Dechan Wangchuck. Công chúa sinh năm 1981, là em gái cùng cha khác mẹ của Quốc vương Bhutan, ông Jigme Khesar Namgyel Wangchuck.

Công chúa Bhutan đã có thời gian sinh sống và học tập tại nước ngoài với bảng thành tích đáng nể. Cô có bằng quan hệ quốc tế tại Đại học Stanford vào năm 1999 và bằng thạc sĩ luật tại Trường Luật Harvard vào năm 2007. Trong thời gian ở nước ngoài, Công chúa đã thực tập tại một công ty luật có uy tín ở San Francisco.

Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 1.

Công chúa Sonam Dechan Wangchuck nổi bật khi đi bên cạnh Thái tử phi Kiko.


Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 2.

Công chúa Bhutan có thành tích học tập đáng nể ở nước ngoài.

Sau khi trở về quê hương, Công chúa bắt đầu làm việc tại Tòa án tối cao của Bhutan. Hiện tại, cô đang giữ chức vụ Chủ tịch của Viện Pháp lý Quốc gia Bhutan. Với khả năng ngoại ngữ nổi bật và có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, Công chúa Sonam Dechan Wangchuck thường xuất hiện trong các buổi đón tiếp ngoại giao của Bhutan và thường được công du tới thăm các nước láng giềng.

Đặc biệt, Công chúa Sonam Dechan Wangchuck thường đại diện cho Bhutan để duy trì mối quan hệ ngoại giao với Hoàng gia Nhật Bản. Vào năm 2017, Công chúa Sonam Dechan Wangchuck đã đến thăm Nhật Bản và được các thành viên hoàng gia Nhật chào đón tại Cung điện hoàng gia. Trong chuyến thăm của Thái tử Nhật Bản cùng gia đình lần này, Công chúa Bhutan cũng là người đại diện cho hoàng tộc ra sân bay tiếp đón.

Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 3.

Công chúa Bhutan từng đến thăm Nhật Bản vào năm 2017.


Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 4.
Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 5.

Công chúa Sonam Dechan Wangchuck sở hữu nhan sắc quyến rũ.

Công chúa Sonam Dechan Wangchuck là một trong những thành viên nổi bật nhất của Hoàng gia Bhutan không chỉ bởi tài năng mà cô còn sở hữu vẻ đẹp cuốn hút. Gương mặt sắc nét của cô cùng thần thái hơn người khiến Sonam Dechan Wangchuck luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, Sonam Dechan Wangchuck còn khiến nhiều người phải ganh tị vì có một gia đình hoàn hảo.

Vào năm 2009, cô kết hôn với Dasho Phub Dorji, hiện đang làm việc trong Bộ Tài Chính. Dasho Phub Dorji có bằng Thạc sĩ Đại học Georgetown ở Washington DC. Ngoài ra, anh còn có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Kinh tế của Đại học George Washington. Chồng của Công chúa Bhutan còn đứng đầu kỳ thi công chức năm 2004 của quốc gia và trở thành giám đốc Ngân hàng Bhutan. Cặp đôi có hai người con trai sinh năm 2009 và năm 2013.

Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 6.

Công chúa Bhutan chụp ảnh cùng chồng và con trai.


Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 7.

Công chúa Bhutan trẻ trung khi chụp ảnh cùng con trai.


Danh tính Công chúa Bhutan đang khiến cộng đồng mạng phát sốt với khí chất ngút ngàn: Xinh đẹp bậc nhất, học vấn đỉnh cao cùng người chồng hoàn hảo - Ảnh 8.

Có thể nói, Công chúa Sonam Dechan Wangchuck sở hữu tất cả những gì mà mọi phụ nữ đều ngưỡng mộ từ nhan sắc, học vấn cho đến một người chồng hoàn hảo. Không chỉ được lòng dân chúng trong nước mà cô còn nhận được sự hâm mộ của mọi người đến từ nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, ít ai biết rằng, cô còn lọt vào top 40 nhân vật nữ hoàng gia xinh đẹp nhất hành tinh.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hòa Phát bán gần nửa triệu quả trứng gà mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Sau hơn 2 năm kể từ khi nhập lô gà giống siêu trứng Hyline Brown đầu tiên từ Anh, Hòa Phát đã trở thành doanh nghiệp bán trứng gà lớn nhất miền Bắc.

PR “lố” trên sóng Shark Tank, startup "My X team" nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng

Chưa cần biết ứng dụng có hiệu quả hay không, cộng đồng mạng đã đồng loạt đánh giá sản phẩm ở mức 1 sao vì thái độ PR quá đà của founder trên sóng truyền hình.

Sau 2 năm mua lại thời trang NEM, tập đoàn Nhật Stripe International vừa thâu tóm thêm chuỗi 134 cửa hàng giày túi Vascara đình đám ở Việt Nam

Với thương vụ M&A này, Stripe International không chỉ đầu tư vốn cho Vascara, mà bằng kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ thời trang, họ còn có thể hỗ trợ Vascara trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống bán hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông ‘Việt Kiều té giếng’ Nguyễn Thanh Mỹ và hành trình 37 năm thực hiện giấc mơ tưởng giản đơn - nâng cao đời sống cho người dân quê hương Trà Vinh

Với tư duy của một người làm khoa học, dù gặp bất cứ khó khăn gì, ông Nguyễn Thanh Mỹ chưa bao giờ viện cớ, mà luôn tìm cách tốt nhất để đạt được mục đích của mình. Tuần tự nhi tiến, ở tuổi thất thập cổ lai hy, ông vẫn trên đường thực hiện giấc mơ cách đây 37 năm một cách chắc chắn và hiệu quả.

Đọc thêm