Dành cho những quý ông FA: Muốn "cưa đổ" đối phương, cấm kỵ làm 5 điều này

18/05/2019 08:05 AM | Sống

Trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều những trường hợp đàn ông rất đẹp trai, điều kiện bản thân rất tốt, tính cách tốt nhưng lại không "cua" được cô gái mà anh ta thích.

Dành cho những quý ông FA: Muốn "cưa đổ" đối phương, cấm kỵ làm 5 điều này

Có ai đó nói rằng nếu một người phụ nữ không thích bạn, thì ngay cả khi bạn theo đuổi cô ấy trong 10 hoặc 20 năm hoặc bao lâu đi chăng nữa đều vô ích. Nếu một người phụ nữ không có bất kỳ ấn tượng nào về bạn. Cuối cùng, ngay cả khi bạn cố gắng nỗ lực hết sức bạn cũng sẽ không có được tình cảm của cô ấy.

Đối với một người đàn ông không "cua" được cô gái mà mình thích, có khi không hoàn toàn là là bởi vì cô gái đó không động lòng mà có khi do người đàn ông trong suốt quá trình theo đuổi cô gái đó đã vô tình làm những hành động gây phản cảm với cô gái đó. Cho nên đàn ông luôn nhớ rằng khi "cua" gái nhất định không được làm 5 điều này nếu muốn tăng tỉ lệ thành công.

1. Không nên theo đuổi một cách ráo riết

Theo đuổi một người phụ nữ đòi hỏi đàn ông phải chủ động, nhưng cái gọi là chủ động phải chừng mực, không phải là theo đuổi ráo riết, như thế nó sẽ hạ thấp giá trị của bản thân, tự dưng nó sẽ gây tác dụng ngược lại, sẽ làm cho người phụ nữ không có cảm tình với bạn.

Có thể có những người đàn ông nghĩ rằng phụ nữ không thực sự thích cảm giác được đàn ông vây quanh? Trên thực tế, điều này không sai, nhưng bạn nghĩ xem nếu có một người phụ nữ suốt ngày bám theo bạn, làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của bạn, như vậy bạn có cảm thấy khó chịu không?

Phụ nữ đều thích được đàn ông để ý quan tâm, nhưng nếu quan tâm một cách thái quá thì chỉ khiến cho phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và trở nên chán ghét bạn mà thôi. Cho nên một người đàn ông thông minh khi theo đuổi một cô gái, anh ta sẽ theo đuổi một cách cực kỳ thông minh và tinh tế, có lúc thì theo đuổi một cách nồng nhiệt nhưng có lúc lại tỏ ra lạnh nhạt như kiểu mấy anh trai xứ Kim Chi. Làm như vậy sẽ khiến cho các cô gái cảm thấy muốn tìm hiểu về bạn. Như vậy là bạn đã thành công.

Dành cho những quý ông FA: Muốn cưa đổ đối phương, cấm kỵ làm 5 điều này - Ảnh 1.

2. Không nên tự tin thái quá về bản thân

Là một người đàn ông bạn trước tiên phải hiểu được bản thân mình, phải biết yêu quý bản thân. Tự tin là một yếu tố cực kỳ tốt để chiếm được lòng các cô gái, nhưng tự tin một cách thái quá nó sẽ trở thành sự kiêu ngạo. Cho dù bạn là một người đàn ông có điều kiện cực kỳ tốt, nhưng bạn vẫn ở trong tình trạng bị động cho đến khi người phụ nữ hoàn toàn yêu bạn.

Phụ nữ là người tình cảm những không phải ai họ cũng có cảm tình. Giống như một hiện tượng các bạn thường thấy, có rất nhiều đàn ông khi theo đuổi một cô gái, ngay từ lúc bắt đầu anh ta đã hét thật to lên, hoặc mua hoa mua nhẫn cầu hôn ngay giữa chốn đông người. Hành động ấy vô hình làm cho người phụ nữ không cảm động như bạn đã từng nghĩ, mà thậm chí còn cảm thấy xấu hổ. Do đó khi mà tình cảm chưa đủ lớn thì bạn không nên làm những hành động như vậy.

Dành cho những quý ông FA: Muốn cưa đổ đối phương, cấm kỵ làm 5 điều này - Ảnh 2.

3. Không nên coi nhẹ hình ảnh của bản thân

Nhiều người đàn ông theo đuổi phụ nữ, họ sẽ không quan tâm đến hình ảnh diện mạo của mình, bởi họ nghĩ tình cảm chân thành của họ sẽ chinh phục được trái tim của cô gái kia.

Nhưng nếu một người phụ nữ đến nhìn bạn cô ấy còn không muốn nhìn chứ đừng nói gì đến việc tìm hiểu bạn.

Tình yêu đích thực không liên quan đến diện mạo, nhưng khi bắt đầu yêu thì đều phải thông qua diện mạo trước tiên, sau mới đến việc tìm hiểu. Giống như trên đường bạn nhìn thấy một cô gái mà thực sự chẳng để lại ấn tượng gì trong lòng bạn, thì liệu bạn có muốn tìm hiểu về cô ấy không? Một điều hiển nhiên là không.

Cái gọi là hình ảnh diện mạo ở đây không phải là yêu cầu cao to, đẹp trai hay là quá trau chuốt mà là cách ăn mặc phải gọn gàng, sạch sẽ và điều quan trong nhất bạn phải mang đến cho đối phương đó là một giác bình yên khi nhìn thấy bạn.

Dành cho những quý ông FA: Muốn cưa đổ đối phương, cấm kỵ làm 5 điều này - Ảnh 3.

4. Không nên phát ngôn bừa bãi

Phụ nữ thường thích nghe những lời có cánh, nhưng đó là khi cô ấy thích bạn thì mới cảm động trước những lời nói ngọt ngào của bạn, nếu như cô ấy không thích bạn dù bạn có nói ngọt ngào như thế nào thì cô ấy cũng chỉ coi nó như một loại âm thanh hỗn độn.

Nói chung, hai người chỉ cần thông qua một vài cuộc trò chuyện đơn giản thì có thể hiểu đối phương là người như thế nào. Một người đàn ông biết cách nói chuyện là người có bản lĩnh, nhưng cái gọi là biết cách nói chuyện chứ không phải là phát ngôn tùy tiện.

Phụ nữ thích những người đàn ông khéo miệng, nhưng lại không thích những người đàn ông không đáng tin cậy. Nếu một người phụ nữ trực tiếp từ chối bạn trong những ngày đầu thì chứng tỏ rằng bạn không ghi được điểm trong mắt của cô ấy.

Dành cho những quý ông FA: Muốn cưa đổ đối phương, cấm kỵ làm 5 điều này - Ảnh 4.

5. Không nên can thiệp vào sự lựa chọn của bạn gái

Có rất nhiều người đàn ông vì quá tự tin vào bản thân mình, cái gì cũng cho là mình đúng, thích can thiệp vào cuộc sống của bạn gái, thậm chí còn can thiệp cả vào sự lựa chọn của bạn gái, hành vi đó không có một chút hiệu quả nào mà còn làm cho bạn gái cảm thấy khó chịu và tự dưng cảnh giác với bạn.

Một người đàn ông khôn ngoan sẽ chỉ thỉnh thoảng đưa ra ý kiến góp ý phù hợp cho người bạn gái của mình, và sẽ không bao giờ can thiệp trực tiếp vào việc riêng của cô ấy, bởi vì một người đàn ông như vậy biết rằng hiện tại, nền tảng tình cảm của hai người chưa đạt đến mức họ có thể can thiệp vào chuyện riêng của nhau. Và hơn ai hết người đàn ông thông mình hiểu rằng ai cũng cần có khoảng không gian riêng của mình, kể là là lúc bắt đầu tìm hiểu hay hai người đã là người yêu của nhau.

Nguyễn Hiền

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

VinFast Klara chuẩn bị chạm trán đối thủ đáng gờm bậc nhất hiện nay: Top 1 thị trường xe điện toàn cầu, có Vin Diesel là đại sứ thương hiệu

Sự xuất hiện của hãng xe máy điện Yadea sẽ mang đến cho người Việt thêm một lựa chọn khi tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng làm nóng thêm cuộc chiến vốn đã bắt đầu bỏng rát tại thị trường 100 triệu dân.

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm