Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn

10/04/2019 08:01 PM | Thời sự

Chiều 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), công an TP.HCM đã đến căn nhà ba tầng của cha mẹ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) ở huyện Hoóc Môn thực hiện việc khám xét.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn

Khoảng 15h30 ngày 10/4, Công an TP.HCM tổ chức khám xét căn nhà 16/1D xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Theo người dân địa phương, đây là căn nhà của cha mẹ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO), thỉnh thoảng họ có bắt gặp đại gia này ghé về nhà.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Căn nhà của cha mẹ Phúc XO


Khoảng 16h00, một người đàn ông lớn tuổi tóc bạc, xuất hiện làm việc với lực lượng công an.

Bên ngoài hiện trường, hàng chục người dân tập trung xung quanh căn nhà bàn tán xôn xao.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Người dân tập trung bàn tán về sự việc


Trước đó theo công an TP.HCM, sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc Karaoke XO Pharaon (Trường Chinh, Q.12) do Phúc XO làm chủ có tình trạng trong thời gian dài thường xuyên tụ tập các đối tượng hình sự, giang hồ từ các nơi trở về ăn chơi, nghi vấn sử dụng ma túy về đêm, gây mất trật tự, cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Sau hơn 4 tháng theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nắm rõ quy luật hoạt động của điểm kinh doanh này.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Phúc XO tại cơ quan điều tra - Ảnh: Minh Tuệ


Khoảng 17h00, người dân tập trung xung quanh hiện trường vụ việc ngày càng đông.

Việc khám xét kéo dài, trùng vào giờ tan tầm, người dân di chuyển nhiều nên giao thông quanh nơi ở của Phúc XO kẹt cứng.

Tiếp tục cập nhật...

Trước đó, rạng sáng 10/4, liên ngành văn hóa xã hội phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM đã ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy và có ma túy trong điểm kinh doanh này.

Đây là tụ điểm Karaoke do Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) làm chủ.

Trong sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã làm việc việc với Phúc XO để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh của Phúc.

Theo Tứ Quý

Tổ Quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thứ trưởng Bộ KHCN trích câu nói "rất nhiều startup ngáo giá" của Shark Bình, nhắn nhủ mọi người đừng quá lạc quan vào hệ sinh thái khởi nghiệp VN

Là diễn giả đầu tiên trong phiên thảo luận "Đổi mới khoa học công nghệ và cơ hội đối với Việt Nam", Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy nhiều lần nhấn mạnh việc "xin đưa mọi người về mặt đất". Ông cũng dẫn lại lời Shark Bình nói về câu chuyện "rất nhiều startup ngáo giá" và cho rằng chúng ta đang quá lạc quan vào hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

2.000 nhân viên sắp bị WeWork sa thải: Lúc làm hết mình, lúc nghỉ hết hồn! Người đi thoát khỏi ‘địa ngục’, kẻ ở đi làm như đi chơi vì chẳng có gì để làm!

Đối với không ít người, việc không còn là nhân viên WeWork dường như là một sự giải thoát bởi văn hóa làm việc tại đây vốn rất độc hại: Tiệc tùng, dùng chất kích thích, ‘quan hệ’ bất kể ngày đêm và phân biệt giới tính.

Trà sữa thời tàn, quán trà chanh hồi sinh thu 200 triệu/tháng

Một cốc trà chanh chỉ có giá 10 nghìn đồng khiến cho trà sữa không thể cạnh tranh nổi. Thức uống đang theo xu hướng này ngày càng nở rộ khắp các con phố.

Đọc thêm