Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn

10/04/2019 08:01 PM | Thời sự

Chiều 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), công an TP.HCM đã đến căn nhà ba tầng của cha mẹ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) ở huyện Hoóc Môn thực hiện việc khám xét.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn

Khoảng 15h30 ngày 10/4, Công an TP.HCM tổ chức khám xét căn nhà 16/1D xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Theo người dân địa phương, đây là căn nhà của cha mẹ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO), thỉnh thoảng họ có bắt gặp đại gia này ghé về nhà.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Căn nhà của cha mẹ Phúc XO


Khoảng 16h00, một người đàn ông lớn tuổi tóc bạc, xuất hiện làm việc với lực lượng công an.

Bên ngoài hiện trường, hàng chục người dân tập trung xung quanh căn nhà bàn tán xôn xao.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Người dân tập trung bàn tán về sự việc


Trước đó theo công an TP.HCM, sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc Karaoke XO Pharaon (Trường Chinh, Q.12) do Phúc XO làm chủ có tình trạng trong thời gian dài thường xuyên tụ tập các đối tượng hình sự, giang hồ từ các nơi trở về ăn chơi, nghi vấn sử dụng ma túy về đêm, gây mất trật tự, cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Sau hơn 4 tháng theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nắm rõ quy luật hoạt động của điểm kinh doanh này.

Đang khám xét nơi ở của Phúc XO tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Phúc XO tại cơ quan điều tra - Ảnh: Minh Tuệ


Khoảng 17h00, người dân tập trung xung quanh hiện trường vụ việc ngày càng đông.

Việc khám xét kéo dài, trùng vào giờ tan tầm, người dân di chuyển nhiều nên giao thông quanh nơi ở của Phúc XO kẹt cứng.

Tiếp tục cập nhật...

Trước đó, rạng sáng 10/4, liên ngành văn hóa xã hội phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM đã ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy và có ma túy trong điểm kinh doanh này.

Đây là tụ điểm Karaoke do Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) làm chủ.

Trong sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã làm việc việc với Phúc XO để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh của Phúc.

Theo Tứ Quý

Tổ Quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là cách Vingroup "Make in Vietnam": Bắt tay với 54 trường ĐH công nghệ theo mô hình "3 in 1", tạo cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp ngay trên ghế nhà trường

VinTech City - mô hình Thung lũng Silicon Việt Nam của Vingroup - hiện đã ký kết với 54 trường ĐH công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỷ đồng/dự án nghiên cứu với mong muốn góp phần tạo ra chất xúc tác cho những sản phẩm công nghệ "Make in Vietnam".

Câu chuyện kinh doanh

Đi sau Grab trong mảng gọi xe, nhưng Be Group lại sắp chạy trước đối thủ trong mảng tài chính?

Trong khi đối thủ Grab mới bước chân vào mảng Payment, chưa kịp đưa mảng Financial vào Việt Nam, thì Be - một ứng dụng gọi xe Việt đã có động thái lấn sân sang lĩnh vực tài chính.

Câu chuyện kinh doanh

17 năm trước, P&G và Unilever 'tung đòn' giảm giá gần 50% để hạ gục doanh nghiệp nội địa, nhưng thương hiệu Việt này vẫn sống tốt đến tận hôm nay

"Vì Dân" là một trong những nhãn hàng thuộc công ty TNHH Vico, tiền thân trước đây là Công ty TNHH Sao Biển. Theo thông tin từ công ty này, tại thị trường nội địa thị phần Vico chiếm khoảng 12%.

“Bãi chiến trường” tại siêu thị Auchan: Khách thản nhiên khui đồ ăn, giành giật, không thanh toán… - Miếng ăn là miếng tồi tàn lắm ai ơi!

Tôi tự hỏi, hình ảnh cuối cùng đọng lại trong tâm thức của Auchan trước khi rời khỏi Việt Nam là gì? Là cảnh khách hàng chen lấn, xô đẩy tranh giật hàng hóa, là những lốc sữa hút dở vứt chỏng chơ trên kệ, hay là những món đồ vỡ được giấu chặt dưới gầm bàn? Hỡi ôi...

Đọc thêm