Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng

24/10/2019 08:59 AM | Sống

Nếu Quỳnh Trần JP là ca sĩ thì chắc ngày nào chị cũng có hit luôn quá…

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng

Trong 2 tuần qua, nếu không có vụ việc “inbox hỏi mua mèo” của anh chàng R.C thì “ngôi vương” viral MXH chắc chắn vẫn thuộc về chị Quỳnh và bé Sa - hai mẹ con “mặn mòi” và tỉnh nhất quả đất. Nhưng không sao, chị Quỳnh vẫn đều đặn ra video mỗi ngày, vlog của chị vẫn được share ầm ầm và khiến dân tình thèm “nhỏ dãi”.

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và cậu con trai tên là Sa.

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hai mẹ con đang là hiện tượng hot nhất nhì MXH nửa cuối năm 2019.

Làm Youtuber ẩm thực thì có gì đâu ngoài quay mấy clip ăn uống? Lầm rồi, đã làm Youtube thì đều công phu như nhau cả, chưa kể, để ăn uống được “bánh cuốn” và hút người xem như Quỳnh Trần JP thì cũng chẳng phải đơn giản. Đặc biệt, với tốc độ “đẻ” video liền tù tì mỗi ngày như chị Quỳnh mà vlog nào cũng chất lượng, phải đẳng cấp tới cỡ nào mới được như vậy?

Đẳng cấp của chị Quỳnh ư? Chị không làm gì nhiều, sương sương mỗi ngày đăng 1 video, 5 ngày liền đều triệu views thôi… Nhắm làm lại chị không nè?

Từ 18/10 - 22/10, 5 video liên tiếp trên channel Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật đều đạt ngưỡng 1 triệu views trở lên

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 3.


Duy chỉ có video ăn sushi của Quỳnh Trần JP là đang 975k views sau 24h, nhưng sớm hay muộn thì chắc chắn vlog này sẽ đạt 1 triệu views

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 4.


Có những vlog của Quỳnh Trần JP đạt 1 triệu views trong vòng chưa đầy 24h, ví dụ như video mukbang dứa biển nướng mỡ hành

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 5.


Đồ ăn chiên, nướng, sốt luôn thu hút người xem hơn. Chính vì vậy mà chị Quỳnh thường xuyên mukbang những món này

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 7.


Nhưng đẳng cấp của chị Quỳnh chỉ đâu có thế? Ngay cả những món luộc, món gỏi hay đồ ăn tươi như món tảo bẹ này thì chị vẫn bỏ túi hơn 1,5 triệu views

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 8.


Ngoài những phân cảnh ăn uống, Quỳnh Trần còn tự đi chợ, chế biến những món trong vlog, có thể coi channel Youtube của chị như kênh nấu nướng mỗi ngày cũng được

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 9.


Không thể không nhắc đến bé Sa trong các vlog rồi - cậu bé hot nhất MXH gần đây với chùm ảnh meme “không lệch đi đâu được”

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 10.


Ra video mỗi ngày, cái nào cũng đạt triệu views. Khó có thể tìm được kênh Youtube ẩm thực nào chất lượng đi đầu như của Quỳnh Trần JP trong thời điểm hiện tại, về cả số lượng lẫn nội dung!

Đẳng cấp của Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực đang hot nhất MXH: 5 ngày ra 5 video mukbang, thu về gần 6 triệu views nhanh ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Theo Anna

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  hai mẹ con, Cô gái Việt
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Câu chuyện kinh doanh

Từ ‘bê bối’ của WeWork: Startup nên tự thân vận động hay dùng tiền của nhà đầu tư và nếu dùng tiền của nhà đầu tư thì nên dừng lại lúc nào thì hợp lý?

Theo founder Expenzing, các startup không nên nhận tiền của các nhà đầu tư quá sớm mà hãy ‘tự thân vận động’, vì chỉ trong khó khăn con người ta mới tích cực sáng tạo. Còn Co-founder MoolahSense cho rằng, startup nên ngưng xài tiền của nhà đầu tư ở giai đoạn thứ ba và hãy kiếm tiền từ việc bán sản phẩm.

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Đọc thêm