Dân văn phòng hãy tải về ngay bộ sticker tiếng Việt "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà" trên Facebook

13/09/2016 08:22 PM | Công nghệ

Vừa ra mắt không lâu, bộ sticker tiếng Việt siêu thú vị này đang tạo nên một cơn sốt giữa cộng đồng Facebook-er.

Dân văn phòng hãy tải về ngay bộ sticker tiếng Việt "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà" trên Facebook

Mới đây, Facebook - mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã tung ra bộ sticker Chin & Su dành riêng cho người dùng Việt Nam. Tương tự Yahoo hay Viber, bộ sticker này cung cấp cho người dùng những biểu tượng hài hước bằng tiếng Việt.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra nhân vật chính trong bộ sticker tiếng Việt đầu tiên này là chim lạc, biểu tượng văn hóa xuất hiện nhiều trên trống đồng từ thời Âu Lạc. Qua nét vẽ hài hước và ngôn ngữ dí dỏm, bộ sticker này đang được giới trẻ nói riêng cũng như người dùng Facebook nói chung đón nhận nồng nhiệt.

Để kích hoạt bộ sticker Chin & Su, hãy làm theo hướng dẫn này.
Để kích hoạt bộ sticker Chin & Su, hãy làm theo hướng dẫn này.

Chin & Su là bộ sưu tập của 25 sticker với nhiều biểu cảm thú vị như "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà", "Mạnh Mẽ Lên" hay những biểu tượng chào hỏi đơn giản, quen thuộc như "Xin Chào", "Cảm Ơn".

Làm sao để tải về bộ sticker Chin & Su thuần Việt trên Facebook?

- Trên PC: Mở Facebook phiên bản web > Mở một đoạn chat bất kì > Chọn nhãn dãn > Nhấn vào dấu cộng màu xanh (góc phải trên cùng) > Chọn bộ sticker Chin & Su.

- Trên điện thoại di động: Mở ứng dụng Messenger > Mở một đoạn chat bất kì > Chọn nhãn dán > Nhấn vào giỏ hàng màu xanh (góc trái dưới cùng) > Chọn bộ sticker Chin & Su.

Đình Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nghiên cứu cho thấy muốn tăng trưởng kinh tế, người dân phải chăm... tập thể dục

Tình trạng rửa tiền trên thế giới đã tăng 20 lần trong khoảng 1990-2009 để đạt hơn 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, tham nhũng và hối lộ trên toàn cầu đang ngày một tăng khi nghiên cứu năm 2013 cho thấy tệ nạn này khiến kinh tế thế giới mất ít nhất 4 nghìn tỷ USD. Vậy chuyện này thì liên quan gì đến thể dục?

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giám đốc cấp cao CBRE “hiến kế” cho nhà đầu tư khi “bỏ tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng

“Nếu NĐT đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Những NĐT có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai…”, bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại Tp.HCM.

ViettelPost tung ứng dụng gọi xe MyGo từ 1/7, tham vọng chuyển mình thành công ty công nghệ

Trao đổi với ICTnews, đại diện truyền thông ViettelPost cho biết, ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7 tới.

Đọc thêm