Dân văn phòng hãy tải về ngay bộ sticker tiếng Việt "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà" trên Facebook

13/09/2016 08:22 PM | Công nghệ

Vừa ra mắt không lâu, bộ sticker tiếng Việt siêu thú vị này đang tạo nên một cơn sốt giữa cộng đồng Facebook-er.

Dân văn phòng hãy tải về ngay bộ sticker tiếng Việt "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà" trên Facebook

Mới đây, Facebook - mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã tung ra bộ sticker Chin & Su dành riêng cho người dùng Việt Nam. Tương tự Yahoo hay Viber, bộ sticker này cung cấp cho người dùng những biểu tượng hài hước bằng tiếng Việt.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra nhân vật chính trong bộ sticker tiếng Việt đầu tiên này là chim lạc, biểu tượng văn hóa xuất hiện nhiều trên trống đồng từ thời Âu Lạc. Qua nét vẽ hài hước và ngôn ngữ dí dỏm, bộ sticker này đang được giới trẻ nói riêng cũng như người dùng Facebook nói chung đón nhận nồng nhiệt.

Để kích hoạt bộ sticker Chin & Su, hãy làm theo hướng dẫn này.
Để kích hoạt bộ sticker Chin & Su, hãy làm theo hướng dẫn này.

Chin & Su là bộ sưu tập của 25 sticker với nhiều biểu cảm thú vị như "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà", "Mạnh Mẽ Lên" hay những biểu tượng chào hỏi đơn giản, quen thuộc như "Xin Chào", "Cảm Ơn".

Làm sao để tải về bộ sticker Chin & Su thuần Việt trên Facebook?

- Trên PC: Mở Facebook phiên bản web > Mở một đoạn chat bất kì > Chọn nhãn dãn > Nhấn vào dấu cộng màu xanh (góc phải trên cùng) > Chọn bộ sticker Chin & Su.

- Trên điện thoại di động: Mở ứng dụng Messenger > Mở một đoạn chat bất kì > Chọn nhãn dán > Nhấn vào giỏ hàng màu xanh (góc trái dưới cùng) > Chọn bộ sticker Chin & Su.

Đình Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm