Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật "chết người" của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn

27/02/2019 02:11 PM | Sống

Trong mối quan hệ của hai người, một người phụ nữ cần một người đàn ông nói với cô ấy rằng anh ta sẵn sàng hy sinh cho cô ấy, và một người đàn ông cần một người phụ nữ nói với anh ta rằng anh ta là một người rất giỏi.

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật "chết người" của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn

Nội tâm của phái mạnh rất khó hiểu, đôi khi dữ dằn như con thú vậy, đôi lúc thì sâu lắng, bình yên... Họ ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài, vậy làm sao để có thể nắm bắt được nội tâm sâu thẳm ấy. Các bạn có thể tham khảo những bí mật sau của đàn ông để có thể hiểu hơn về " người đàn ông" của mình nhé. 

1. Đàn ông thường hay dễ dàng thích một người phụ nữ, nhưng không dễ dàng yêu sâu đậm một người phụ nữ.

2. Trong vương quốc của tình cảm, đàn ông nghĩ mình là một vị "hôn quân", chỉ cần người phụ nữ ngọt ngào là anh ta có thể làm mọi thứ để người phụ nữ ấy vui.

3. Đàn ông thường thích phụ nữ dịu dàng.

4. Đàn ông thường không xem trọng những người phụ nữ luôn coi bản thân họ là nhất.

5. Đàn ông không thích những người phụ nữ yếu đuối, phụ thuộc, bám chặt vào đàn ông.

6. Điều duy nhất mà đàn ông mơ ước đó là có một người bạn đời hiểu mình.

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật chết người của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn - Ảnh 1.

7. Đàn ông sẽ chọn tình yêu bằng lý trí, ngay cả khi anh ta yêu một người nhưng khi anh ta biết rằng cô ấy không phải là một người vợ tốt, anh sẽ từ bỏ cô ấy và tìm một người phù hợp với cuộc sống gia đình.

8. Yêu cầu của họ đối với người vợ của mình về mặt ngoại hình họ có thể không yêu cầu cao, nhưng họ sẽ có yêu cầu cao về mặt tính cách.

9. Đàn ông thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những phụ nữ quá thông minh.

10. Khi đứng trước người phụ nữ mà họ thích họ thường có những biểu hiện như: nói nhiều hơn, thể hiện mình là người thông minh, hào phóng hơn, hay nói những chuyện làm cho mọi người thích thú...

11. Trong một người đàn ông luôn tồn tại song song một người đàn ông vĩ đại và một người đàn ông nhỏ bé.

12. Khi đàn ông theo đuổi phụ nữ, họ sẵn sàng từ bỏ mọi quyền tự do của bản thân.

13. Đa phần đàn ông đều là những người sống rất nội tâm

14. Đàn ông luôn thích cảm giác tự do tự tại của một đấng anh hùng, cho nên họ rất dễ yêu một người con gái có hoàn cảnh khó khăn.

15. Đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ tin tưởng vào khả năng của họ rằng họ có thể đưa người phụ nữ của mình đi khắp nơi.

16. Trong mối quan hệ của hai người, một người phụ nữ cần một người đàn ông nói với cô ấy rằng anh ta sẵn sàng hy sinh cho cô ấy, và một người đàn ông cần một người phụ nữ nói với anh ta rằng anh ta là một người rất giỏi.

17. Đàn ông luôn tự cho rằng mình là người giàu tình cảm.

18. Trong trái tim của một người đàn ông, mức độ thân mật của hai người chính là thể hiện mức độ phát triển của tình cảm

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật chết người của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn - Ảnh 2.

19. Đàn ông cũng cần có khoảng không gian riêng cho chính mình, đôi lúc họ cũng muốn trốn đi đâu đó để không ai nhìn thấy mình.

20. Những người đàn ông đã có kinh nghiệm trong tình yêu đều biết rằng phụ nữ không thể không nói dối, như: "em sẽ yêu anh mãi mãi", "em lúc nào cũng yêu anh nhiều như thế...

21. Đàn ông gặp người yêu cũ hầu hết sẽ còn tình cảm với người đó.

22. Người phụ nữ quan tâm đến bạn gái cũ của bạn trai mình, người đàn ông quan tâm đến cuộc sống của người con gái sau khi chia tay mình sẽ ra sao.

23. Khi người đàn ông đã yêu họ không quan tâm đến quá khứ của người con gái họ yêu.

24. Đàn ông không muốn lắng nghe người yêu cũ của họ phàn nàn về cuộc sống hiện tại của họ

25. Khi đối mặt với hai người có tình yêu dành cho mình, phụ nữ sẽ đắn đo suy nghĩ, đàn ông sẽ không lo lắng về điều này - anh ta thực sự chỉ muốn có cả hai người cùng một lúc!

26. Một người đàn ông yêu một người phụ nữ không nhất thiết phải có tình cảm mãnh liệt với cô ấy.

27. Đàn ông dễ bị thu hút bởi phụ nữ, nhưng anh ta rất thông minh để nhận ra được ai là người sẽ lấy làm vợ

28. Đối với đàn ông, sự mất mát duy nhất là rút ngắn giai đoạn hẹn hò.

29. Đàn ông sợ kết hôn: thực tế điều thực sự sợ không phải là hôn nhân, mà là quá trình rườm rà của đám cưới và những yêu cầu khắt khe của phụ nữ.

31. Đàn ông không thích người phụ nữ của mình thân mật với bất kỳ người đàn ông khác.

32. Đàn ông tin rằng chứng mình sự xuất sắc của bản thân là điều quan trọng nhất, họ thích nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ họ

33. Khi chia tay, đàn ông thường muốn đổ lỗi cho phụ nữ để giảm bớt sự áy náy.

34. Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta chỉ tưởng tượng làm thế nào để phát triển tình cảm với cô ấy trong một tương lai không xa, một người phụ nữ mơ ước được yêu, kết hôn, sinh con và thậm chí làm thế nào để cùng nhau sống đến trọn đời.

35. Đàn ông thể hiện mình là người hào phóng, không để ý những chuyện tủn mủn. Những thực tế họ lại rất giống phụ nữ, tính toán rất rõ ràng.

36. Phụ nữ thường rất dễ dàng trải lòng với người khác, đàn ông thì không.

Đàn ông muốn chiếm giữ thiên hạ, đàn bà muốn nắm giữ đàn ông: 45 bí mật chết người của phái mạnh, biết rõ là bạn đã có được cả giang sơn - Ảnh 3.

37. Một người đàn ông có thể yêu hai người phụ nữ, nhưng thích ai nhiều hơn thì họ không dễ dàng phân biệt được

38. Đàn ông nhìn vào chuyện ngoại tình thực tế hơn phụ nữ, vì anh ta có nhiều cơ hội đề cập đến chuyện ngoại tình, hơn nữa anh ta hiểu rõ "bánh mì phải có pate" là tính cách của đàn ông.

39. Khi anh ta ghét một người phụ nào dù cô ta có đẹp đến đâu anh ta cũng không thèm để ý.

40. Đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu cũng thường yếu lòng trước người phụ nữ của mình.

41. Đàn ông lớn tuổi chọn vợ theo ý thích của mình, không quan tâm đến người khác nghĩ gì.

42. Đối với nhiều người đàn ông nếu người phụ nữ thiếu sự hấp dẫn thì anh ta chỉ coi là bạn

43. Đàn ông thường hay cả thèm chóng chán

44. Tình yêu của đàn ông dành cho phụ nữ bao gồm cả tình yêu về thể xác.

45. Đàn ông hay khoe khoang tình cảm của mình.

Nguyễn Hiền

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm