Đàn ông khôn ngoan không tự rút ngắn tuổi thọ của mình chỉ vì bia rượu

22/01/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Việt Nam thuộc nhóm quốc gia có tỷ lệ nam giới uống rượu, bia cao và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Các hệ lụy về mặt xã hội do sử dụng rượu, bia ngày càng nghiêm trọng, bao gồm tai nạn giao thông, an ninh trật tự và đặc biệt là sức khoẻ suy giảm nghiêm trọng. Biết rõ hệ lụy là thế, nhưng với nhiều người, đôi khi gặp gỡ đối tác không tránh khỏi phải uống nhiều rượu bia.

Đàn ông khôn ngoan không tự rút ngắn tuổi thọ của mình chỉ vì bia rượu

Rượu bia và những hệ luỵ đau lòng 

Bằng chứng khoa học quốc tế cho thấy rượu, bia là nguyên nhân trực tiếp của ít nhất 30 bệnh, chấn thương và là nguyên nhân gián tiếp của ít nhất 200 loại bệnh tật nằm trong danh mục phân loại bệnh tật quốc tế ICD10 (một số tên bệnh đã có từ rượu như loạn thần do rượu, xơ gan do rượu, hội chứng rượu bào thai…), là một trong 4 yếu tố nguy cơ chính đối với các bệnh không lây nhiễm.

Sử dụng rượu, bia gây tổn thương đến nhiều cơ quan, chức năng của cơ thể như: Gây ung thư; gây rối loạn tâm thần kinh; bệnh tim mạch; bệnh tiêu hóa; ảnh hưởng tới chất lượng giống nòi và phát triển bào thai; suy giảm miễn dịch…

Trên thế giới, mỗi năm rượu, bia là nguyên nhân gây tử vong cho 3,3 triệu người, chiếm 5,9% tổng số tử vong, làm mất đi 5,1% số năm sống khỏe mạnh của con người, tương đương gánh nặng về sức khỏe do hút thuốc lá gây ra.

Sự lựa chọn cách uống rượu bia và quan niệm giải rượu

Trong cuộc khảo sát giới nhân viên văn phòng và doanh nhân Nhật, những người thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia mới đây về việc: có sử dụng thực phẩm chức năng giải rượu và bảo vệ gan không? 1.872 người trả lời là có trong tổng số 6.300 người được hỏi. Và nhiều cái tên thực phẩm chức năng không xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam có trong bảng kết quả khảo sát. 

Mới đây, anh Eiki- doanh nhân Nhật Bản đang công tác tại Việt Nam cũng có những chia sẻ rất hữu ích về thói quen uống rượu và cách bảo vệ sức khoẻ, tránh tác hại của bia rượu: “Người Nhật uống rượu khá nhiều, tuy thế, người Nhật cũng rất chú trọng sức khoẻ của mình, thường “phòng hơn tránh”. Vì lẽ đó, chúng tôi thường dùng thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp sử dụng rượu bia. Sản phẩm chúng tôi thường sử dụng không làm tỉnh rượu ngay mà quan trọng là giúp giảm thiểu tác hại của rượu bia đến cơ thể, giúp giữ gìn lá gan và cơ thể khoẻ mạnh. Khác với chúng tôi, các đối tác Việt Nam thường sử dụng sản phẩm giải rượu để "hạ đo ván" chúng tôi trên bàn tiệc, nhưng sáng hôm sau thì biểu hiện rất rõ ràng hậu quả của rượu: mệt mỏi, thiếu tập trung, thậm chí cáo lỗi vì sức khoẻ không cho phép. Trong khi chúng tôi vẫn bắt nhịp công việc và cuộc sống như ngày thường”.

Đàn ông khôn ngoan chọn giải pháp khôn ngoan “bài trừ tác hại rượu bia”

Thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số sản phẩm giải rượu có chứa chất đối kháng Ethanol, loại hợp chất đánh lừa hệ thần kinh, tạo cảm giác tỉnh táo tức thì, khiến người sử dụng cảm thấy mình có thể uống được nhiều rượu hơn, nhưng độc tố trong gan lại không được đào thải ra ngoài. Điều này không phải ai cũng biết vì hầu hết mọi người đã quen với quan niệm “giải rượu là làm cho tỉnh rượu”.

Nhưng đàn ông khôn ngoan thì khác. Họ tìm hiểu rất cặn kẽ về cơ chế hoạt động của cơ thể khi rượu bia xâm nhập và sử dụng các sản phẩm phù hợp để giải quyết tận gốc vấn đề, như cách anh Eiki cùng các doanh nhân Nhật vẫn thường áp dụng. Và một trong những sản phẩm họ tin dùng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe: SHUGOSHIN (HEALTH FOOD) Nhật Bản (https://shugoshin.vn). 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SHUGOSHIN (HEALTH FOOD) hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia với 7 thành phần hoàn toàn tự nhiên: nghệ thu, cây kế sữa, hến đen, hàu, nấm nem, đậu trắng, chiết xuất gan lợn. Các nguyên liệu này được nuôi trồng và sản xuất tại Nhật cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và công thức cấu thành sản phẩm riêng biệt. 

 

Vào Việt Nam với số xác nhận công bố của Bộ Y Tế là 6916/2018/ĐKSP, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SHUGOSHIN (HEALTH FOOD) đã được nhiều khách hàng tại Nhật Bản và Việt Nam biết đến và tin tưởng sử dụng thường xuyên. Sử dụng Shugoshin cơ thể bạn như có thêm một người bảo vệ gan của mình. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh: thay đổi quan niệm về giải rượu tại Việt Nam và những hệ luỵ do bia rượu gây ra, cùng cộng đồng Việt chung tay bảo vệ lá gan người Việt.

Vui lòng liên hệ dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY MEIKO

Add: 91 Linh lang, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Website: https://giairuoushugoshin.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu tăng nghìn tỷ mỗi năm, hãng lữ hành Vietravel sắp lên sàn chứng khoán với định giá 500 tỷ đồng

Vietravel sẽ lên sàn UPCoM từ ngày 27/9 với giá tham chiếu 40.000 đồng/cổ phiếu.

Phong cách làm việc Đức: Làm ít, hiệu quả cao, chơi hết mình và không coi trọng tấm bằng đại học

Lao động Đức làm việc ngắn nhất thế giới với bình quân 26,3 tiếng/tuần, nghĩa là nếu mỗi ngày làm 8 tiếng thì người Đức chỉ làm 3 ngày và 2,3 tiếng mỗi tuần. Tuy nhiên, lao động Đức lại đứng thứ 8 thế giới về hiệu năng với GDP bình quân 65,5 USD/người/giờ.

Định rót 100.000 USD cho startup nhưng cuối cùng lại thôi, Shark Bình nhấn mạnh: Thái độ quan trọng hơn trình độ!

Trong quan điểm của Shark Bình, mô hình chưa hoàn thiện thì Shark mới có cơ hội hỗ trợ startup, nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn nắm ở phía con người của founder.

Du học London không sướng: 2h sáng đi làm về vừa đi bộ vừa khóc, 1 năm học ở Anh áp lực gấp 4 năm ở Việt Nam, 6 tháng còn chưa thấy Big Ben...

Nối tiếp "Phần 1: Cuộc chơi hay cuộc đầu tư?" khi suy nghĩ về việc "Nhà ít tiền vẫn cố đi du học có được không?", cựu du học sinh Anh tại London - anh Hoàng Huy tiếp tục chia sẻ những khó khăn đã trải qua để đưa tới độc giả góc nhìn thực tế nhất về cuộc sống của một sinh viên Việt Nam tại phương trời Tây.

Đọc thêm