Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây

02/09/2019 11:07 AM | Sống

Một người đàn ông tốt, một người chồng tốt nên làm những gì cho vợ, dưới đây là 10 việc mà người chồng nên làm cho vợ, không biết bạn đã làm được những việc gì rồi?

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây

1. Dẫn vợ đi mua đồ

Là phụ nữ ai ai cũng có chung một sở thích là mua sắm, giống như là con trai thì thích chơi game vậy. Lúc vợ đi mua đồ thì thích có người cầm túi, có người trả tiền, có người ngồi đợi, có người ngắm đồ mình mặc và cho ý kiến về món đồ đó, làm được những việc này bạn chắc chắn là một người đàn ông ga lăng rồi.

2. Đưa tiền lương cho vợ

Đưa tiền lương cho vợ cũng đồng nghĩa với việc giúp ta rèn luyện bản thân tốt hơn, từ bỏ được nhiều thói hư tật xấu như hút thuốc vô bổ, nhậu nhẹt với bạn bè, tiêu tiền không có mục đích, rồi tham gia các trò vô bổ như cờ bạc, rượu chè... Làm được như vậy bạn sẽ càng tạo được niềm tin nơi người vợ, cô ấy sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây - Ảnh 1.

3. Hiểu những ám hiệu của vợ

Khi vợ nói: "không cần quan tâm đến em, em muốn yên tĩnh một chút, bụng em hơi đau’’ đó chính là lúc cô ấy muốn nói với bạn rằng: "anh hãy gác mọi việc lại, đến bên em, em không muốn uống nước nóng, em muốn anh ôm em". 

Hiểu được những ám hiệu qua lời nói này đối với đàn ông mà nói là rất quan trọng. Phải là một người thực sự yêu vơ mới có thể hiểu được

4. Sau khi cãi nhau chủ động nói lời xin lỗi

Chủ động xin lỗi không thể hiện lỗi sai thuộc về người đàn ông, mà là thể hiện lòng bao dung và dám chịu trách nhiệm. Nam nhi đại trượng phu không tranh cãi đúng sai với vợ mình. Trong mối quan hệ vợ chồng giữ được hòa khí là điều quan trọng nhất.

5. Làm những chuyện lãng mạn

Đừng nghĩ rằng khi lấy được nhau rồi thì không cần làm những chuyện lãng mạn nữa, thật ra người phụ nữ rất thích lãng mạn, thỉnh thoảng dẫn vợ đi ra ngoài ăn bữa tối có ánh nến hay tặng hoa nhân dịp kỷ niệm, hoặc là cuối tuần cùng nhau đi xem phim, hoặc nhiều lúc đơn giản chỉ là nói những lời ngọt ngào âu yếm. 

Những việc này đều khiến phụ nữ cảm động rất lâu, và càng thêm yêu bạn hơn.

6. Giúp vợ làm việc nhà

Bạn có nghĩ rằng đàn ông đẹp nhất lúc làm việc nhà không? Khi đàn ông làm việc nhà sẽ thể hiện là một đại trượng phu có nghĩa khí, biết quan tâm chia sẻ những nhọc nhằn trong cuộc sống với vợ. Giúp vợ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, từ đó khiến vợ vui vẻ hơn, xinh đẹp hơn.

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây - Ảnh 2.

7. Cho cô ấy biết những mối quan hệ xã giao của bạn

Đàn ông mà thích đưa vợ đi chơi cùng với bạn bè, công ty liên hoan cũng chỉ thích đưa bạn đi, giới thiệu vợ cho bạn bè và đồng nghiệp biết là những người đàn ông luôn tự hào về người vợ của mình, yêu thương vợ mình.

Nói cho vợ biết các mối quan hệ bên ngoài của mình để khi mình đi ra ngoài vợ không hoài nghi mà luôn tin tưởng chồng.

8. Biết cách dung hòa mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu là mối quan hệ vô cùng phức tạp, bạn có thể nói rõ lập trường của mình, hạn chế đứng về phía vợ, nhưng cũng không nên chỉ rõ ra ai đúng ai sai, nếu mẹ với vợ có xảy ra cãi vã thì đợi hai người bình tĩnh lại thì góp ý nhỏ nhẹ với mẹ và vợ, khi bạn làm được điều này thì mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ trở nên hòa hợp hơn.

9. Nhớ những gì mà vợ mình thích nhất

Luôn nhớ những gì cô ấy thích nhất, ví dụ như món ăn thích nhất, bộ quần áo thích nhất, câu nói cô ấy thường nói nhất, bộ phim cô ấy thích nhất…. Sau đó nhẹ nhàng đem lại cho cô ấy điều bất ngờ, như vậy cô ấy sẽ rất cảm kích những điều bạn làm.

Đàn ông cực phẩm sẽ không ngại làm cho bạn 10 điều dưới đây - Ảnh 3.

10. Khoe những bức ảnh chụp cùng cô ấy trên mạng xã hội

 Phụ nữ thường có sở thích là chụp ảnh đăng hình lên mạng xã hội, thích cả thế giới biết mình đang hạnh phúc, nên vợ sẽ cực kỳ hạnh phúc với hành động chồng thỉnh thoảng đăng ảnh vợ và con lên mạng xã hội, điều này không chỉ để nói với mọi người rằng tôi đã có vợ có con, mà còn còn thể tạo dựng hình ảnh chăm sóc gia đình cho chính mình, người vợ cũng sẽ rất vui khi thấy chồng làm điều này, hạnh phúc gia đình sẽ càng bền chặt.

Hiền Nguyễn

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vườn Chim" - Nuối tiếc một đời của ông Trương Gia Bình và nỗi đau của Cofounder Visky: Khi mắc bệnh "đột kim", doanh số cán mốc tỷ USD, một công ty lớn khó có thể dung dưỡng một startup không làm ra tiền!

"Nếu được quay lại tuổi 20, anh sẽ làm điều gì khác đi?" "Anh sẽ không bỏ Vườn Chim của anh" - Màn đối đáp giữa CEO Tiki Trần Ngọc Thái Sơn và Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã khiến "người cũ" của Vườn Chim buông lời cảm thán: "Vườn Chim đã bị vặt trụi lông và đem quay khi chưa kịp bay cao". Vườn Chim có tên chính thức là dự án Visky 2.0, học hỏi mô hình làm việc của Google, với một loạt nhân sự "có số có má" như Trần Anh Dũng (giờ là CEO MOG), Hiếu Orion, nhà sáng lập báo Toán Tuổi thơ Lê Thống Nhất…

VTV đẩy giá quảng cáo trận chung kết giữa Việt Nam và Indonesia lên "kịch khung": 30 giây có giá gần 1 tỷ đồng

Giá quảng cáo trong trận chung kết SEA Games tới đây là mức cao nhất từ trước tới nay của VTV và bằng với giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup 2018.

Vốn hóa Masan MeatLife 'bốc hơi' hơn 140 triệu USD trong ngày đầu tiên lên sàn chứng khoán

Định giá 1,1 tỷ USD nhưng ngay trong phiên giao dịch đầu tiên, vốn hóa của Masan Meatlife đã giảm hơn 12%.

BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ Phó trưởng khoa liên quan vụ cắt đôi que thử HIV, viêm gan

Chiều 9/12, Lãnh đạo BV Xanh pôn cho biết đã tạm đình chỉ công tác 3 viên chức, nhân viên hợp đồng liên quan đến vụ “Hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi tiến hành xét nghiệm”.

Đọc thêm