Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng

09/10/2018 10:00 AM | Sống

Với niềm đam mê nghệ thuật Nail từ nhỏ, cô gái vẽ ngay những mẫu nail tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới như Ngôi làng Cối xay gió khổng lồ ở Hà Lan, Tiger's Nest Bhutan, Tháp Eiffel tại Pháp và Dãy núi Alpes tại Thụy Sĩ.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng

Ngôi làng Cối xay gió là biểu tượng văn hóa tuyệt vời nhất của đất nước Hà Lan. Cô Pang Mỹ Nguyên đã lưu những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngôi làng độc nhất thế giới bằng hình ảnh chiếc cối xay gió được vẽ trên móng.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 1.

Bhutan được xem là một quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, với những điểm độc đáo cả về văn hóa, con người và môi trường.

Tu viện Tiger's Nest là ngôi đền nổi tiếng nằm cheo leo bên vách đá thung lũng Paro. Tại đây, cô đã phát họa lên chiếc móng hình ảnh thiêng liêng của Phật giáo Bhutan.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 2.

Tòa tháp Eiffel, biểu tượng của “kinh đô ánh sáng” Paris đã được cô Pang Mỹ Nguyên họa trên móng đầy sắc màu.

 

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 3.
Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 4.

Vẽ đẹp hùng vĩ của ngọn núi tuyết huyền thoại Alpes tại Thụy Sĩ đã được cô thể hiện trên chiếc móng bằng nghệ thuật Nails.

Nail luôn là niềm đam mê, sáng tạo của cô Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ Thuật KellyPang, với cô Nail không chỉ là nghề, mà Nail còn là một Nghệ thuật.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng lỗ nặng vì trồng cao su, kinh doanh bò toàn 'nuôi đỉnh bán đáy', đổ tiền vào trái cây lần này sẽ là cứu cánh đích thực của bầu Đức?

Giai đoạn 2015-2016, bầu Đức từng chuyển sang bán bò nhằm tạo thanh khoản, khắc phục khó khăn nhưng đàn bò càng kinh doanh lợi nhuận càng giảm. 2 năm gần đây, bầu Đức lại chuyển sang ngành mới là trồng cây ăn trái. Lần này kết quả sẽ khác?

VinFast sản xuất thành công thân vỏ xe Lux SUV, chiếc ô tô 'made in Vietnam' đầu tiên sẽ xuất xưởng ngay tháng 3/2019

VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện được 2 trong 6 công đoạn cơ bản của quá trình sản xuất đang đưa VinFast tiến gần mục tiêu hoàn thành mẫu xe ô tô Việt đầu tiên vào tháng 3/2019.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra

Dự kiến sẽ có rất nhiều "Kim Jong Un" và "Donald Trump"- phiên bản Việt xuất hiện trên phố xá Hà Nội trong những ngày sắp tới nhờ vào sáng kiến của một tiệm cắt tóc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Anh Vũ luôn nói không quan tâm tới tài sản, nhưng đại diện pháp luật của anh thì cân đong đo đếm với 5 mẹ con tới từng đồng"

Sau phiên xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những chia sẻ đầu tiên.

Đọc thêm