Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng

09/10/2018 10:00 AM | Sống

Với niềm đam mê nghệ thuật Nail từ nhỏ, cô gái vẽ ngay những mẫu nail tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới như Ngôi làng Cối xay gió khổng lồ ở Hà Lan, Tiger's Nest Bhutan, Tháp Eiffel tại Pháp và Dãy núi Alpes tại Thụy Sĩ.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng

Ngôi làng Cối xay gió là biểu tượng văn hóa tuyệt vời nhất của đất nước Hà Lan. Cô Pang Mỹ Nguyên đã lưu những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngôi làng độc nhất thế giới bằng hình ảnh chiếc cối xay gió được vẽ trên móng.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 1.

Bhutan được xem là một quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, với những điểm độc đáo cả về văn hóa, con người và môi trường.

Tu viện Tiger's Nest là ngôi đền nổi tiếng nằm cheo leo bên vách đá thung lũng Paro. Tại đây, cô đã phát họa lên chiếc móng hình ảnh thiêng liêng của Phật giáo Bhutan.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 2.

Tòa tháp Eiffel, biểu tượng của “kinh đô ánh sáng” Paris đã được cô Pang Mỹ Nguyên họa trên móng đầy sắc màu.

 

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 3.
Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 4.

Vẽ đẹp hùng vĩ của ngọn núi tuyết huyền thoại Alpes tại Thụy Sĩ đã được cô thể hiện trên chiếc móng bằng nghệ thuật Nails.

Nail luôn là niềm đam mê, sáng tạo của cô Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ Thuật KellyPang, với cô Nail không chỉ là nghề, mà Nail còn là một Nghệ thuật.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là lý do gần 60 DN chịu chi 1 tỷ đổi lấy 30s quảng cáo AFF Cup 2018: Một hãng sữa tầm tầm của Việt Nam đã tăng doanh số 200% nhờ bóng đá như thế này!

Vinamilk là thương hiệu sở hữu quảng cáo "dài hơi" nhất trong tổng cộng 60 quảng cáo trước và giữa trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua, lên tới 60s dù báo giá quảng cáo 30s của VTV tăng kỷ lục lên tới 950 triệu đồng. Thực tế, giới trong ngành Marketing cho biết, đối thủ của Vinamilk từng tăng doanh số tới 200%, lên 6.000 tỷ đồng nhờ một video quảng cáo "tranh thủ" tình yêu bóng đá của người Việt.

Bộ Công thương và Bộ Giao thông khẳng định FastGo chưa đủ điều kiện cung cấp ứng dụng gọi xe

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

VinFast Klara đã có đối thủ đáng gờm từ Hàn Quốc: Xe máy điện đạt tốc độ lên tới 110km/h, sẽ chi 1 tỷ USD mở 15.000 trạm sạc tại Việt Nam đến năm 2020

Tập đoàn MBI và các đối tác lên kế hoạch rót hơn 1 tỷ USD để phát triển mạng lưới trạm sạc và trạm cho thuê pin tại Việt nam.

CEO lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam nói về kinh doanh homestay: Chỉ căn hộ xinh, thiết kế phong cách là chưa đủ!

Theo chị Thân Thục Quyên, trong bối cảnh số lượng căn hộ homestay đang ngày càng tăng cao, để thành công những người kinh doanh cần phân tích thông tin về nguồn khách và nhắm đến dịch vụ khác biệt hơn, chứ không đơn giản là thiết kế một căn nhà đẹp nữa.

Đọc thêm