Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng

09/10/2018 10:00 AM | Sống

Với niềm đam mê nghệ thuật Nail từ nhỏ, cô gái vẽ ngay những mẫu nail tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới như Ngôi làng Cối xay gió khổng lồ ở Hà Lan, Tiger's Nest Bhutan, Tháp Eiffel tại Pháp và Dãy núi Alpes tại Thụy Sĩ.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng

Ngôi làng Cối xay gió là biểu tượng văn hóa tuyệt vời nhất của đất nước Hà Lan. Cô Pang Mỹ Nguyên đã lưu những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngôi làng độc nhất thế giới bằng hình ảnh chiếc cối xay gió được vẽ trên móng.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 1.

Bhutan được xem là một quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, với những điểm độc đáo cả về văn hóa, con người và môi trường.

Tu viện Tiger's Nest là ngôi đền nổi tiếng nằm cheo leo bên vách đá thung lũng Paro. Tại đây, cô đã phát họa lên chiếc móng hình ảnh thiêng liêng của Phật giáo Bhutan.

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 2.

Tòa tháp Eiffel, biểu tượng của “kinh đô ánh sáng” Paris đã được cô Pang Mỹ Nguyên họa trên móng đầy sắc màu.

 

Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 3.
Đam mê nghệ thuật Nail cô gái trẻ vẽ ngay tại những thắng cảnh nổi tiếng - Ảnh 4.

Vẽ đẹp hùng vĩ của ngọn núi tuyết huyền thoại Alpes tại Thụy Sĩ đã được cô thể hiện trên chiếc móng bằng nghệ thuật Nails.

Nail luôn là niềm đam mê, sáng tạo của cô Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ Thuật KellyPang, với cô Nail không chỉ là nghề, mà Nail còn là một Nghệ thuật.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Shark Tank Việt Nam

CEO Ohana: Thời đi học từng ở trạm xe lửa cả tuần vì hết tiền, phải ăn đồ thải siêu thị, đi gọi vốn từng bị cười vào mặt vì mong muốn tạo ra công ty 50 triệu USD

"Khi họ hỏi định hướng về tương lai của mình là gì, mình nói là muốn đem công ty này tới mức định giá 50 triệu USD. Họ bật cười, ha ha ha, giống như bạn vừa chia sẻ một cái gì đó ấp ủ bao nhiêu lâu, mà người ta cười vào mặt. Ức mà mình phải kiềm chế", Thảo nhớ lại. "Mình chỉ hỏi lại bình thường: Có gì để mà cười đâu. Tới hồi đi ra thang máy, vừa đóng cửa lại bấm nút là mình bật khóc".

Chân dung nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen: Doanh nhân, tỷ phú, nhà đầu tư tài ba đầy chất nghệ sỹ

Doanh nhân và nhà đầu tư Paul Allen được biết đến là người đồng sáng lập Microsoft với Bill Gates. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của ông qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm