Đại diện Pega, Ô mai Hồng Lam và giầy Juno sẽ cùng đăng đàn tại LEAD 2017

11/07/2017 01:30 PM | Kinh doanh

Với mục tiêu tạo cho bạn một nền tảng kiến thức về bán lẻ vững chắc để làm ‘’Đúng ngay từ khi bắt đầu’’, sự kiện LEAD 2017 sẽ diễn ra chính thức vào ngày 5/8 tại Hà Nội và 9/9 tại TP. HCM.

Đại diện Pega, Ô mai Hồng Lam và giầy Juno sẽ cùng đăng đàn tại LEAD 2017
1.Ông Phan Minh Tâm – Nhà đầu tư PEGA (HK Bike), 30Shine, Chủ tịch 24h.com.vn

LEAD là tên chuỗi sự kiện dành cho những người đang kinh doanh bán lẻ. Tại sự kiện LEAD, người tham gia sẽ được gặp gỡ các CEO của những thương hiệu bán lẻ số 1 trên thị trường. Tại đây, các CEO, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà họ đã trải qua trong quá trình gây dựng sự nghiệp từ những cửa hàng đầu tiên. Không chỉ là những câu chuyện thành công, mỗi CEO, chuyên gia sẽ mang kinh nghiệm của mình gói lại thành những công thức, những mô hình để bạn có thể học hỏi và áp dụng.

LEAD: Learn – Engage – Apply – Develop. Với mục tiêu tạo cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để làm ‘’Đúng ngay từ khi bắt đầu’’, tại LEAD, bạn sẽ có cả một hành trình. Tại LEAD 2017, bạn sẽ được gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia bán lẻ, các CEO đã thành công với những thương hiệu bán lẻ hàng đầu.

Ông Phan Minh Tâm là người có nhiều năm kinh nghiệm về quản trị, điều hành và đầu tư đa ngành. Là một người vô cùng nhạy bén trong kinh doanh, ông Tâm đã có được nhiều dự án đầu tư và kinh doanh thành công trong các lĩnh vực khác nhau, từ Thương mại điện tử (Deca.vn), Media (24h.com.vn), Công nghệ (Mobitech), các lĩnh vực khác như: Choxe.net, Kyna.vn, Vieclam24h…

Hai trong số những thương hiệu thành công được ông Tâm đầu tư chính là Xe điện Pega (HK Bike) và Chuỗi cắt tóc nam Shine 30.

Cuối năm 2012, HK Bike chỉ với 01 showroom nhỏ có diện tích 50m2 tại Hà Nội, sau hơn 4 năm gây dựng và phát triển, đến nay PEGA (HK Bike) đã trở thành thương hiệu xe điện có hệ thống phân phối lớn và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, với hơn 500 điểm bán hàng, trong đó có 250 showroom chính hãng có diện tích từ 100 - 350m2 được đặt tại khu vực trung tâm của các thành phố lớn trên toàn quốc.

Thương hiệu cắt tóc nam 30Shine dành cho khách hàng trẻ với hệ thống 12 cửa hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

2. Ông Nguyễn Hồng Lam – Sáng lập thương hiệu Ô Mai Hồng Lam.
2. Ông Nguyễn Hồng Lam – Sáng lập thương hiệu Ô Mai Hồng Lam.

Là người đã từng trải qua những ngày tháng quân ngũ, rồi học Kỹ thuật quân sự, sau đó là học Điện ảnh tại Liên Xô. Khi trẻ ông Hồng Lam không được học về kinh doanh mà đến khi lập công ty mới đi học bổ trợ.

Bắt đầu mày mò và nghiên cứu những công thức từ các cuốn sách “Nữ công gia chánh”, sau hơn 15 năm kiên trì phát triển, ông Nguyễn Hồng Lam đã đưa những sản phẩm ô mai truyền thống của mình trở thành thương hiệu ô mai và quà lớn nhất Hà Nội.

"Sản phẩm mà không ngon thì mọi người không ăn, không đẹp thì không làm quà được và nếu không sạch thì thị trường thời đại mới cũng sẽ không chấp nhận. Chính cái 'ngon sạch đẹp' đó giúp sản phẩm của chúng tôi đi vào lòng người". Tiêu chí Ngon - Sạch - Đẹp đó đã đưa “Ô Mai Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt” đã phát triển từ một món quà ăn chơi trở thành một hệ thống kinh doanh ô mai và quà với 25 cửa hàng bán lẻ cùng 40 gian hàng trong các trung tâm thương mại lớn như Big C, Vinmart, Lotte, Hiway, Corpmaark… mỗi năm tiếp đón và phục vụ cho 3,5 tới 4 triệu lượt khách. Doanh thu từ hệ thống bán lẻ chiếm tới 90% doanh số của Hồng Lam.

3. Ông Nguyễn Duy Linh – Giám đốc bán lẻ của quỹ đầu tư Seedcom; Phó tổng giám đốc chuỗi giày Juno.
3. Ông Nguyễn Duy Linh – Giám đốc bán lẻ của quỹ đầu tư Seedcom; Phó tổng giám đốc chuỗi giày Juno.

Ông Nguyễn Duy Linh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành và phát triển chuỗi bán lẻ. Bắt đầu sự nghiệp bán lẻ tại vị trí giám đốc thu mua tại Best Carings - siêu thị điện máy nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam và sau này là các vị trí quan trọng trong đơn vị bán lẻ hàng đầu như BigC, Thế giới di động và hiện nay ông nhà một trong những nhà sáng lập của quỹ đầu tư SeedCom.

Tại đây, với năng lực và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ đã giúp ông và Seedcom đầu tư thành công vào nhiều công ty startup nổi tiếng như: The Coffee House, Tiki.vn, giaohangnhanh.vn, Concung,… Ngoài ra ông còn nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc chuỗi giày nữ Juno với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc với số lượng bán ấn tượng mà bất cứ nhà bán lẻ nào cũng mơ ước: 5 đôi giày được bán ra mỗi giây!

*Và các chuyên gia bán lẻ uy tín khác.

Đại diện đơn vị đồng hành, bà Vũ Nguyễn Thùy Vân – GĐ Marketing – Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho biết:

“Hiện nay, các kiến thức, các chương trình đào tạo chủ yếu dành cho đối tượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), các cửa hàng bán lẻ (Retailer) cũng là các doanh nghiệp nhỏ, tuy nhiên để vận hành, quản trị và phát triển kinh doanh thì lại cần những kiến thức và kinh nghiệm rất cụ thể, rất khác biệt so với SME. Vì vậy những sự kiện như LEAD thực sự là cơ hội rất tốt cho người kinh doanh bán lẻ đang tìm kiếm những kiến thức bài bản để áp dụng, và kinh nghiệm thực tế của những người đã trực tiếp trèo lái các thương hiệu thành công trên thị trường. KiotViet vinh dự được đồng hành cùng chuỗi sự kiện này bởi chúng tôi luôn mong muốn được sát cánh cùng các nhà bán lẻ Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực để hỗ trợ các nhà bán lẻ phát triển kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh không chỉ bằng những giải pháp quản lý bán hàng, mà còn từ việc cung cấp cho họ những kiến thức nền tảng cơ bản nhất.”

LEAD 2017 được tổ chức tại:

Hà Nội

Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 05/8/2017

Chủ đề: Kinh doanh bán lẻ - Từ mô hình đến chuỗi.

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 8:30 – 12:00 ngày 9/9/2017

Chủ đề: Kinh doanh bán lẻ - vốn và xoay vòng vốn

Đăng ký tại: www.bephongkinhdoanh.vn.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  bán lẻ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bỏ công việc kỹ sư để theo đuổi nghề Youtube bất ổn, nhiều người nói sinh ra ở vạch đích, travel vlogger Khoai Lang Thang cười: “Tôi không giàu, tôi thậm chí được sinh ra ở nông thôn”

Travel vlogger Đinh Võ Hoài Phương, hay còn được biết đến là “chủ nhân” kênh Youtube Khoai Lang Thang sở hữu hơn 800.000 lượt theo dõi. Chàng trai Bến Tre này từng là Á khoa tốt nghiệp khóa 14, chuyên ngành xây dựng, trường Đại học Tôn Đức Thắng. Mạnh dạn viết đơn xin nghỉ công việc kỹ sư ổn định, Phương vô cùng hứng khởi với lựa chọn hiện tại.

Câu chuyện kinh doanh

Dồn vốn buôn quần áo Trung Quốc để tự làm xưởng sản xuất, xây chuỗi 30 điểm bán nhưng rồi vỡ nợ, vị CEO này đã làm gì để vực dậy công ty, mở tiếp chuỗi 100 cửa hàng thời trang?

Cách thương hiệu thời trang Biluxury lật ngược tình thế là bài học nhiều startup hiện nay có thể áp dụng theo: Thay đổi phân phúc khách hàng, tuy sẽ thay đổi toàn bộ định hướng công ty, nhưng hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp “hái quả ngọt”.

Hết thời kỳ “trăng mật”, Go-Viet điều chỉnh chính sách thưởng khó khăn hơn, tài xế đồng loạt kéo đến trụ sở công ty biểu tình

Mức điểm thưởng trên mỗi cuốc xe tăng lên nhưng độ khó cũng tăng theo khiến không ít tài xế đồng loạt đình công để phản đối trong sáng ngày 18/7

Cựu chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong

Theo nguồn tin của VietNamNet, ông Trần Bắc Hà, cựu chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, đã tử vong sau hơn 7 tháng bị khởi tố, bắt tạm giam.

Đọc thêm