Đà Nẵng xinh đẹp trong clip chào đón APEC lần thứ 25

31/10/2017 03:12 PM | Sống

Trước thềm APEC, UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông đã cho ra mắt video giới thiệu Đà Nẵng với hình ảnh Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất nhì hành tinh, nét văn hóa đặc sắc mà huyền bí trong động Huyền Không, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú của bán đảo Sơn Trà cùng với hình ảnh con người Việt Nam xinh đẹp, thân thiện.

Đà Nẵng xinh đẹp trong clip chào đón APEC lần thứ 25

Sự kiện đối ngoại trọng đại - Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đối với Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm.

Video giới thiệu Đà Nẵng trước APEC

Video giới thiệu Đà Nẵng là nơi tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 25 do UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông thực hiện. Video giới thiệu Đà Nẵng có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt được phát trên các bảng quảng cáo lớn ngoài trời, trên trang web các sở, ban ngành và các cơ quan báo chí.

Với việc được chọn đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017, Đà Nẵng không chỉ khẳng định được danh hiệu là thành phố của những sự kiện, mà đây còn là cơ hội để địa phương quảng bá hình ảnh ra thế giới.

Qua video, người xem thấy được một Đà Nẵng dẫn đầu về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Video không quên nhắc đến Đà Nẵng với thế mạnh du lịch bằng những địa chỉ du lịch hấp dẫn và con người thân thiện, mến khách. Biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đà Nẵng còn là điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á, đặc biệt là lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức hằng năm tại sông Hàn.

Ninh Linh

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case Study] Tăng giá bán kính vô tội vạ, Luxottica - tập đoàn độc quyền hơn 80% nhãn kính trên thị trường đã bị nhóm sinh viên "bốn mắt" xử đẹp theo cách cực kỳ thông minh

Vào tháng 2 năm 2008, Neil Blumenthal giật mình trong đêm vì một ý tưởng kinh doanh đầy táo bạo, ý tưởng mà ngay cả anh cũng không ngờ đã thay đổi cả ngành kính mắt ngày nay.

Bamboo Airways và bài toán khó về độc quyền tự nhiên trong ngành hàng không

Những hãng hàng không tham gia sau sẽ khó cạnh tranh với những hãng hàng không ra đời trước vì thị trường hàng không có tính chất độc quyền tự nhiên. Trong giai đoạn đầu, nếu không có sự hỗ trợ đủ mạnh từ các mảng kinh doanh khác, những hãng hàng không mới như Bamboo Airways có thể bị “tắt thở” như vài doanh nghiệp trước đây.

Ý tưởng kinh doanh đồng hồ độc đáo: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, chỉ thiết kế vỏ rồi gọi vốn trên Shark Tank với thương hiệu đồng hồ Việt, vậy là bạn có 5 tỷ

Nếu từ những gì xem được trong tập vừa rồi, có lẽ không việc kinh doanh nào đơn giản như vậy: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, thiết kế tại Việt Nam nhưng vẫn có thể thấy những điểm tương đồng với đồng hồ truyền thống, không thấy nói đồng hồ gì - máy cơ hay máy quartz, và Shark "chốt" vèo một cái 15 tỷ đồng đổi 45% cổ phần (sau có điều chỉnh lại).

Shark Dzung Nguyễn lý giải vì sao hầu hết các startup công nghệ đều lỗ nhưng nhà đầu tư vẫn quyết định rót vốn?

“Đầu tư không phải mục tiêu. Đầu tư thành công mới là mục tiêu”, Shark Dzung Nguyễn khẳng định

Đọc thêm