Đà Nẵng xinh đẹp trong clip chào đón APEC lần thứ 25

31/10/2017 03:12 PM | Sống

Trước thềm APEC, UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông đã cho ra mắt video giới thiệu Đà Nẵng với hình ảnh Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất nhì hành tinh, nét văn hóa đặc sắc mà huyền bí trong động Huyền Không, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú của bán đảo Sơn Trà cùng với hình ảnh con người Việt Nam xinh đẹp, thân thiện.

Đà Nẵng xinh đẹp trong clip chào đón APEC lần thứ 25

Sự kiện đối ngoại trọng đại - Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đối với Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm.

Video giới thiệu Đà Nẵng trước APEC

Video giới thiệu Đà Nẵng là nơi tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC lần thứ 25 do UBND TP Đà Nẵng và Sở Thông tin - Truyền thông thực hiện. Video giới thiệu Đà Nẵng có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt được phát trên các bảng quảng cáo lớn ngoài trời, trên trang web các sở, ban ngành và các cơ quan báo chí.

Với việc được chọn đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017, Đà Nẵng không chỉ khẳng định được danh hiệu là thành phố của những sự kiện, mà đây còn là cơ hội để địa phương quảng bá hình ảnh ra thế giới.

Qua video, người xem thấy được một Đà Nẵng dẫn đầu về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Video không quên nhắc đến Đà Nẵng với thế mạnh du lịch bằng những địa chỉ du lịch hấp dẫn và con người thân thiện, mến khách. Biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đà Nẵng còn là điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á, đặc biệt là lễ hội pháo hoa quốc tế được tổ chức hằng năm tại sông Hàn.

Ninh Linh

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được Shark Phú cam kết đầu tư, "Rich Kid" chạy xe ôm để trả nợ 5 tỷ trải lòng: "Tôi khởi nghiệp lại để khẳng định tôi không phải kẻ bỏ đi hay lêu lổng”

Sau khi nhận được cam kết đầu tư từ Shark Phú, nhà sáng lập Sedan Việt tâm sự động lực khởi nghiệp lớn nhất của anh là tái khẳng định giá trị bản thân.

Con gái lớn ngồi tù vì bắt cả một chuyến bay quay đầu, con gái út hắt nước vào mặt nhân viên, vợ bị bắt giữ vì tấn công cấp dưới, giờ thì chủ tịch Korean Air phải hầu toà vì tội tham ô

Trong cáo buộc tội trạng với Chủ tịch Korean Air, các công tố viên nói rằng ông này đã bỏ túi khoảng 19,6 tỷ won (tương đương 17 triệu USD).

Case study

Kỳ tích đưa một ngân hàng "tí hon" thành gã khổng lồ lớn nhất Nam Phi: Chiến lược đi từ quê ra phố, tiếp cận dân nghèo rồi mới chinh phục giới thượng lưu

Trước năm 2007, Capitec đã vượt qua được mốc hơn 1 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động. 10 năm sau đó (2017) ngân hàng đã có hơn 10 triệu khách hàng và hơn 800 chi nhánh. Hiện giờ, Capitec là ngân hàng lớn nhất Nam Phi.

Đọc thêm