Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium

13/03/2018 10:28 AM | Công nghệ

Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại VN, tuy nhiên người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ nhạc số Spotify ngay từ bây giờ.

Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium

Dịch vụ nhạc số Spotify đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 13/3. Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể tải về và sử dụng nó.

Website của Spotify cũng công bố mức giá cho gói Premium của dịch vụ này là 59.000 đồng/tháng hoặc 708.000 đồng/năm. Với Spotify Premium, người dùng sẽ có một số quyền lợi như nghe nhạc mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, tùy ý chọn bài hát trên ứng dụng di động, tải nhạc offline, chất lượng âm thanh tốt hơn (tối đa 320Kbps)... Phương thức thanh toán duy nhất ở thời điểm hiện tại là thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard/AMEX).

Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 1.

Mức giá cho dịch vụ Spotify Premium tại VN là 59.000 đồng/tháng (người dùng vẫn có thể sử dụng gói miễn phí nếu không muốn trả tiền)

Qua trải nghiệm nhanh, hiện Spotify hiện đã có giao diện tiếng Việt trên cả website và ứng dụng, kho nhạc đã có tương đối đầy đủ các nghệ sĩ Việt Nam và cả một số playlist nhạc Việt tuyển chọn.

Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 2.

Đã có thể tải về app Spotify trên iOS và Android

Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 3.

Giao diện Spotify trên iOS

Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 4.

Spotify trên PC/Mac

Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 5.
Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 6.
Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 7.
Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 8.
Đã có thể tải về Spotify tại VN, giá 59.000 đồng/tháng cho gói Premium - Ảnh 9.

Một số nội dung tiếng Việt trên Spotify

Bình Minh

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đâu rồi ‘Shark Phú của ngày hôm qua’: Là người cam kết rót vốn nhiều nhất mùa 1, nhưng lại xuống tiền ít nhất mùa 2, thua xa cả cá mập khách mời

11 tập trôi qua, Shark Phú mới chỉ cam kết đầu tư vào 2 Startup với số tiền 8,65 tỷ đồng, ít nhất trong dàn cá mập tính đến thời điểm này. Vị cá mập này cũng rất chắc cú khi tất cả số tiền bỏ ra đều quy ra trái phiếu chuyển đổi, với mức lãi suất 15 - 20%, cao hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng.

Case study

Giải mã kỳ tích KFC Trung Quốc: Lớn mạnh bất chấp hàng quán vỉa hè, đối thủ sao chép hay người dùng khó tính

Gần 30 năm có mặt tại thị trường đông dân nhất thế giới, KFC vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi vẫn tiếp tục khai trương mỗi ngày 1 nhà hàng mới, biến số lượng KFC tại Trung Quốc nhiều hơn cả thế giới cộng lại.

Shark Tank Việt Nam

2 tuần sau khi gọi vốn thất bại trên Shark Tank Việt Nam, startup bọt tuyết bất ngờ bán được 500 sản phẩm, bằng tổng doanh số bán trong... 1,5 năm trước

Ông Nguyễn Trường Sơn cho biết buổi tối màn gọi vốn thất bại của mình lên sóng Shark Tank, ông buồn đến nỗi phải tắt máy đi ngủ. Nhưng sáng hôm sau bật điện thoại lên, "không ngờ cuộc gọi từ những người quan tâm tới sản phẩm, họ gọi muốn cháy máy luôn."

Shark Tank Việt Nam

Đặng Hồng Anh - Thiếu gia nhà Thành Thành Công sẽ là vị shark mới thay thế "ghế nóng" của Shark Thuỷ trong “bể cá mập" mùa 2

Cùng với Shark Dzung Nguyễn, Shark Đặng Hồng Anh đến từ tập đoàn TTC là một trong 2 vị giám khảo trẻ nhất Shark Tank Việt Nam mùa 2.

Đọc thêm