Đã có thể "Phẫn nộ" hoặc "Wow", đồng thời "tag" người dùng trong Facebook Messenger

24/03/2017 11:44 AM | Công nghệ

Hiện Facebook đang triển khai tính năng Reactions và Mentions trong Messenger.

Đã có thể "Phẫn nộ" hoặc "Wow", đồng thời "tag" người dùng trong Facebook Messenger

Facebook đang tiến hành thêm hai tính năng mới cho Messenger: phản ứng (Reactions) và nhắc tên người dùng (Mentions). Với phản ứng, người dùng có thể phản hồi đến các tin nhắn trong khi chat bằng những emoji khác nhau (bằng cách nhấn giữ vào tin nhắn tương tự như khi chúng ta làm trên các bài đăng thông thường.

Tương tự như tính năng Reactions trên bảng tin, bất cứ ai cũng có thể gửi biểu tượng cảm xúc đến tin nhắn bất kì trong một nhóm chat, thậm chí còn có thể làm điều đó với tin nhắn chỉ có biểu tượng emoji.

Đối với tính năng Mentions, Facebook cho biết nó giúp người dùng được "tag" quay ngược về đoạn tin nhắn để có thể theo dõi dễ hơn. Ví dụ như trong một nhóm chat, người dùng nào đó không có mặt để nhận thông tin quan trọng, chúng ta có thể "tag" họ vào tin nhắn để họ quay lại đọc sau.

Mặt khác, trong khi Messenger đang thử nghiệm tính năng có mặt trên ứng dụng Facebook chính, ứng dụng chính lại đang thử nghiệm tính năng biến những bình luận trở thành chuỗi hội thoại tương tự như Messenger. Liệu Facebook có đang hợp hai ứng dụng vào với nhau sau nhiều năm chia tách chúng? Có thể đều này sẽ khó mà xảy ra.

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm