Cựu Thủ tướng Bhutan đăng ảnh cõng vợ qua đoạn đường lầy khiến cộng đồng mạng thốt lên kinh ngạc

17/09/2018 04:14 PM | Thời sự

Đôi khi, hạnh phúc chỉ là những điều vô cùng giản đơn như những gì cựu Thủ tướng Bhutan Tshering Tobgay đã làm cho vợ mới đây.

Cựu Thủ tướng Bhutan đăng ảnh cõng vợ qua đoạn đường lầy khiến cộng đồng mạng thốt lên kinh ngạc

Tại vương quốc Anh, truyền thuyết kể rằng nhà thơ, nhà thám hiểm Walter Raleigh đã phủ áo choàng của mình lên một mảng bùn trên đường để Nữ hoàng Elizabeth I bước qua mà không bị bẩn chân. Cử chỉ này của Raleigh được cho là đỉnh cao của sự lịch thiệp.

Tuy nhiên mới đây, cựu Thủ tướng Bhutan Tshering Tobgay còn có cử chỉ ngọt ngào hơn khi cõng vợ qua vũng bùn. Nhà cựu lãnh đạo Bhutan đã chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội với lời nhắn: "Không rạng ngời như ngài Walter Raleigh, nhưng một người đàn ông cần phải làm những gì cần thiết để giữ cho đôi chân vợ mình được sạch sẽ."

Cựu Thủ tướng Bhutan đăng ảnh cõng vợ qua đoạn đường lầy khiến cộng đồng mạng thốt lên kinh ngạc - Ảnh 1.

Ngay sau khi cựu Thủ tướng Bhutan đăng tải hình ảnh trên Twitter, hàng loạt người dùng mạng xã hội đã chia sẻ lại cũng như có lời bình ngưỡng mộ với gia đình của ông.

Cựu Thủ tướng Bhutan đăng ảnh cõng vợ qua đoạn đường lầy khiến cộng đồng mạng thốt lên kinh ngạc - Ảnh 2.

Bất kể bạn có vị thế gì, tình yêu cho người vợ của mình sẽ luôn được trân trọng. Cảm ơn ngài đã chia sẻ bức ảnh này, nó sẽ khuyến khích thế hệ sau của chúng ta coi trọng những người phụ nữ của mình hơn.

Cựu Thủ tướng Bhutan đăng ảnh cõng vợ qua đoạn đường lầy khiến cộng đồng mạng thốt lên kinh ngạc - Ảnh 3.

Ngài Walter Releigh chỉ phủ áo choàng lên một đoạn đường bùn cho Nữ hoàng nhằm tránh bẩn giày nhưng quý ông Tshering Tobgay lại cõng cả người vợ mình trên lưng.

Cựu Thủ tướng Bhutan đăng ảnh cõng vợ qua đoạn đường lầy khiến cộng đồng mạng thốt lên kinh ngạc - Ảnh 4.

Hình ảnh này gợi nhớ tôi đến Monika và Chandler. Đúng là một cặp đôi vàng.

AB

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm