Cựu giám đốc điều hành của Morgan Stanley và hành trình “bắc cầu" cho nhà đầu tư Việt

22/10/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Khi đang nắm giữ vị trí quyền lực tại ngân hàng Morgan Stanley Hồng Kông, Kingston Lai quyết tâm từ nhiệm để … khởi nghiệp. Tuy vậy, doanh nhân từng tốt nghiệp loại xuất sắc trường Kinh tế London không hề quyết định vội vã mà xuất phát từ những hiểu biết rất sâu về tài chính.

Cựu giám đốc điều hành của Morgan Stanley và hành trình “bắc cầu" cho nhà đầu tư Việt

Quyết tâm "khởi nghiệp" khi đang ở đỉnh cao chỉ vì nhận thấy thị trường ngách

Nhận thấy nhu cầu cần phải đa dạng hoá các sản phẩm đầu tư sau nhiều năm làm việc trong địa hạt tài chính, Kingston quyết định thành lập Asia Bankers Club. Đây là nơi mà những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính được tham dự một cộng đồng chuyên sâu về chọn lọc và quản lý tài sản, cung cấp các thông tin đặc biệt hữu ích cho các nhà đầu tư với "khẩu vị" tài chính đa dạng.

Ngoài bất động sản (BĐS), Asia Bankers Club còn có danh mục tư vấn đầu tư khá dài với những hạng mục đòi hỏi sự dày dạn của doanh nhân và sự tinh tế của nghệ sĩ như tranh cổ, đồng hồ, rượu wishky, kim cương cho đến cả ...vận động viên đua xe F1.

Cựu giám đốc điều hành của Morgan Stanley và hành trình “bắc cầu cho nhà đầu tư Việt - Ảnh 1.

Kingston tốt nghiệp loại xuất sắc trường Kinh tế London

Và riêng trong mảng BĐS, Asia Bankers Club đã sớm có được những thành quả thông qua việc tư vấn cho nhà đầu tư Hồng Kông tìm kiếm lợi nhuận với BĐS Việt Nam. Kingston hiểu rằng người Hồng Kông do có nhiều kinh nghiệm với các thương vụ tài chính quốc tế, vậy nên uy tín của các doanh nghiệp phát triển dự án là đặc biệt quan trọng.

Vì lẽ đó, Kingston đặt ra quy trình thẩm định chi tiết và chỉ hợp tác với các công BĐS có độ tin cậy cao với người Việt. Kingston hết sức tâm đắc với Asia Bankers Club khi tổ chức này một mặt giúp nhà đầu tư Hồng Kông tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường BĐS sôi động của Việt Nam, mặt khác giúp doanh nghiệp BĐS Việt Nam "tiếp thị" sản phẩm của mình đến khách hàng quốc tế.

Đến Việt Nam và câu chuyện đúng thời điểm

Denzell chính thức được Kingston thành lập vào thời điểm mà kinh tế Việt Nam đang phát triển rất năng động và tầng lớp trung lưu cũng đang gia tăng mạnh mẽ. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu đầu tư quốc tế của người Việt cũng tăng lên do nhận thấy khả năng sinh lời cao từ BĐS nước ngoài.

Và không mất nhiều thời gian để Denzell, trong vai trò một "nhịp cầu", giúp nhà đầu tư Việt trở thành các thương nhân quốc tế, hưởng lợi đáng kể từ BĐS Hy Lạp, CH Síp, Thái Lan hay Malaysia. Như vậy, nếu Asia Bankers Club mang nhà đầu tư quốc tế đến Việt Nam thì Denzell giúp nhà đầu tư Việt Nam có được nguồn lợi tức lớn từ BĐS quốc tế, trở thành các doanh nhân toàn cầu.

Một trong các nhân tố mấu chốt gíup Denzell thành công là việc Kingston có khả năng thuyết phục các đối tác quốc tế hàng đầu hợp tác với công ty mà ông sáng lập. Đó là Lendlease nổi danh với Nhà hát Opera Sydney, Pafilia - "chủ soái" của bất động sản đảo Síp, Euroterra Capital nổi danh với chương trình "Visa vàng" của Hy Lạp hay Sansiri - doanh nghiệp với hàng loạt các đại dự án tại Thái Lan.

Doanh nhân này tin rằng chính khả năng cung cấp các dự án uy tín đã khiến cho Denzell thành công trong việc kết nối hàng trăm khách hàng Việt đầu tư hiệu quả vào BĐS nước ngoài.

Mỗi dự án là uy tín tạo dựng lâu dài

Kingston tin rằng khi quyết định giới thiệu mỗi dự án đến nhà đầu tư Việt, cũng tức là ông mang uy tín và cả tương lai của các công ty trong tay mình ra để bảo chứng.

Dẫn dự án phố tài chính TRX, Kingston tiết lộ rằng đây sẽ là trung tâm tài chính sánh ngang về đẳng cấp với bất kỳ khu vực tương tự nào trên thế giới, bao gồm cả phố Wall. Với việc dự án được liên doanh giữa tập đoàn Lendlease và Bộ Tài chính Malaysia, lại toạ lạc tại khu đất "vàng" - trung tâm thủ đô Malaysia, đây sẽ là cơ hội đầu tư rất tốt cho người Việt.

Cựu giám đốc điều hành của Morgan Stanley và hành trình “bắc cầu cho nhà đầu tư Việt - Ảnh 2.

TRX Residences hội tụ các yếu tố đầu tư khá lý tưởng

Kingston dẫn giải thêm rằng khu căn hộ TRX Residences hội tụ đầy đủ các yếu tố mà nhà đầu tư mong đợi. Khu căn hộ cao cấp được kết nối với đường hầm thông minh nối thẳng ra sân bay quốc tế. Với các doanh nhân, điều này sẽ giúp họ không cần phải lo ngại về kẹt xe hay thời tiết. Và ngoài chất lượng sống "trong mơ", TRX Residences còn giúp cư dân kết nối rất tiện lợi với khu tài chính cũ (nơi có tháp đôi Petronas), khu ẩm thực - giải trí hay trường học quốc tế.

Và với việc được "trợ lực" từ nền kinh tế vĩ mô vững vàng của Malaysia, dự án sẽ có thể đem về nguồn lợi nhuận lớn nếu nhà đầu tư quyết định "xuống tiền" từ giai đoạn đầu. Kingston nhấn mạnh rằng Malaysia có các chế tài rất tốt để hoàn tiền cho nhà đầu tư nếu dự án có kết quả không như mong đợi.

Khách hàng quan tâm đến dự án mới nhất tại Malaysia của Denzel có thể đăng ký tại đây hoặc gọi hotline 0943088808.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đọc thêm