Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự "phê chuẩn" của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu

16/11/2018 04:08 PM | Thời sự

Trong dịp sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles, cuối cùng bà Camilla cũng đã nhận được sự chấp thuận của Nữ hoàng Anh, người đứng đầu hoàng gia sau 13 năm hôn nhân sóng gió.

Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự "phê chuẩn" của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu

Trong gia đình hoàng gia Anh, bà Camilla được biết đến là nhân vật bị công chúng "ghét cay ghét đắng". Ở bất kỳ cuộc thăm dò nào, bà Camilla cũng lọt vào danh sách những nhân vật hoàng gia bị công chúng "ghẻ lạnh", thậm chí nhiều người còn tuyên bố họ không bao giờ chấp nhận việc bà Camilla lên ngôi hoàng hậu, vị trí đó chỉ cố Công nương Diana mới xứng đáng.

Tuy nhiên, trên thực tế, sau hơn 13 năm làm dâu hoàng gia, dù bị mang tiếng là kẻ thứ 3 xấu xí nhưng bà Camilla giờ đây đã được mọi thành viên trong gia đình hoàng gia nhìn nhận theo một con mắt khác. Điều này được thể hiện rõ nhất trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 vừa qua của Thái tử Charles.

Và nhiều trang tin cho rằng dường như Nữ hoàng Anh và mọi thành viên hoàng gia đều đã ngầm khẳng định bà Camilla xứng đáng trở thành hoàng hậu khi Thái tử Charles lên làm vua.

Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự phê chuẩn của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu - Ảnh 1.

Bà Camilla đã được mẹ chồng và gia đình hoàng gia chấp nhận.


Trước tiên, trong hai bức ảnh gia đình được thực hiện nhân dịp sinh nhật của Thái tử Charles, bà Camilla cùng chồng ngồi ở vị trí trung tâm của bức ảnh, hai bên là các con trai, con dâu và các cháu của họ. Điều này chứng tỏ, bà Camilla là một phần không thể thiếu của gia đình hoàng gia và là người bạn đời gắn bó keo sơn với Thái tử Charles.

Đặc biệt, trong đêm tiệc Nữ hoàng Anh tổ chức mừng sinh nhật cho con trai cả của mình, người đứng đầu hoàng gia Anh đã bất ngờ dành những lời khen ngợi cho cô con dâu Camilla. Đây là điều chưa từng thấy trước đây của Nữ hoàng Anh, người hiếm khi dành những lời khen ngợi cho bất kỳ một ai.

Trong bài phát biểu đầy xúc động của mình dành cho Thái tử Charles, Nữ hoàng Anh nhấn mạnh vai trò của Camilla bên cạnh con trai bà, chính nhờ sự ủng hộ của bà Camilla đã khiến cho Thái tử Charles "trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, đam mê và sáng tạo".

Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự phê chuẩn của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu - Ảnh 2.

Bà Camilla là một mảnh ghép không thể thiếu của gia đình hoàng gia.


Có thể thấy, Nữ hoàng Anh đã ngầm khẳng định bà Camilla là người bạn đời hoàn hảo của con trai bà và sẽ là một vị hoàng hậu tốt trong tương lai, hỗ trợ Thái tử Charles khi ông thừa kế ngai vàng sau này.

Trước đó, vào ngày 11/11 vừa qua, bà Camilla cùng con dâu Kate đã đứng cùng ban công với Nữ hoàng Elizabeth II theo dõi sự kiện tưởng niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến thứ nhất, trong khi Meghan đứng ở một ban công khác. Theo chuyên gia hoàng gia và nhà bình luận CNN Victoria Arbiter, chỗ đứng này thể hiện thứ tự vai vế của những người phụ nữ trong gia đình hoàng gia Anh.

Bà Camilla và Công nương Kate đều sẽ trở thành hoàng hậu tương lai của nước Anh nên cả hai đứng bên cạnh Nữ hoàng là điều hợp lý. Và qua đây, có thể thấy rằng, Nữ hoàng Anh đã ngầm thừa nhận bà Camilla sẽ trở thành hoàng hậu, khác với những gì công chúng dự đoán trước đó.

Cuối cùng, bà Camilla đã có được sự phê chuẩn của Nữ hoàng Anh, danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng hậu - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh đứng cùng hai hoàng hậu tương lai của nước Anh.


Và rõ ràng, dù muốn hay không muốn, theo quy định của hoàng gia Anh, bà Camilla sẽ trở thành hoàng hậu một cách "danh chính ngôn thuận" khi chồng bà, Thái tử Charles thừa kế ngai vàng.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Shark Hưng là "người nhà" với công ty nghi là đa cấp biến tướng BBI Việt Nam?

Dù đứng tên là ứng dụng mua sắm tiêu dùng, hoàn tiền tích điểm, song mua sắm trên BBI Mall lại không cần hàng hoá thật. Ngoài chiêu thức trả lãi lên tới 180%/năm, BBI Việt Nam còn kéo người tham gia nhờ mức phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu người mới vào hệ thống.

HLV Mai Đức Chung lần đầu kể về hành động lạ của Thái Lan trong trận chung kết: Một cầu thủ Thái đã đến phía sân Việt Nam, nhét "một cái gì đấy" ở cột cầu môn

Cả trước và trong trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan, cả phía Việt Nam lẫn Thái Lan đều phải "đấu trí", "đấu pháp" cả trong sân lẫn ngoài sân, HLV Mai Đức Chung kể lại.

Vì sao một số công ty vào Việt Nam muốn "né" khu vực có nhà máy Samsung?

"Rất nhiều công ty yêu cầu chúng tôi tư vấn các địa điểm không ở gần Samsung", ông Stephen Wyatt, Giám đốc Quốc gia của Jones Lang LaSalle Việt Nam cho hay.

Đọc thêm