Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, "thiên kim tiểu thư" nhà tỷ phú Malaysia

07/08/2017 01:15 PM | Sống

28 tuổi là người thừa kế của tập đoàn đa lĩnh vực có tiếng ở Châu Á và hôn phu tương lai cũng là con trai của tỷ phú, Chryseis Tan được hưởng thụ cuộc sống nhung lụa từ trong trứng nước.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, "thiên kim tiểu thư" nhà tỷ phú Malaysia

Chryseis Tan là con gái của tỷ phú Vicent Tan, ông chủ của tập đoàn đa lĩnh vực Berjaya. Ông là doanh nhân giàu có thứ 20 ở Malaysia, kiêm chủ sở hữu của ba câu lạc bộ bóng đá thế giới, trong đó có câu lạc bộ bóng đá Los Angeles. Chryseis Tan là chị cả trong số 11 người con của vị tỷ phú này.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 1.

Chryseis Tan là chị cả trong số 11 người con của tỷ phú Vincent Tan.

Tuy là ái nữ con gái của tỷ phú nhưng Chryseis Tan không hề sống phụ thuộc vào gia đình. Cô cũng có sự nghiệp riêng, là một nhà đầu tư tài giỏi và giám đốc điều hành của Berjaya Times Square Berhad, khu trung tâm mua sắm nội địa lớn nhất nhì Malaysia. Ngoài ra, Chryseis cũng tham gia quản lý nhiều dự án của gia đình ở nước ngoài.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 2.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 3.

Nữ CEO trẻ tuổi là chủ sở hữu khu trung tâm thương mại nội địa lớn nhất Malaysia.

Điều đáng ghen tị hơn, cô gái xinh đẹp và tài giỏi này sẽ kết hôn với con trai út của người sáng lập tập đoàn Naza, “đế chế” trong ngành công nghiệp thương mại Malaysia. Hôn phu của Chryseis là anh Faliq Nasimuddin, 32 tuổi. Được biết, hai người bắt đầu quen nhau từ những năm học tập tại trường quốc tế. Faliq Nasimuddin hiện đang là phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Naza.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 4.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 5.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 6.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 7.

Cặp đôi trai tài - gái sắc con nhà tỷ phú này sẽ tổ chức hôn lễ vào một ngày không xa.

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, cùng với những dự án mà Chryseis tham gia quản lý đều mang lại lợi nhuận khổng lồ nên chẳng có gì ngạc nhiên khi vị tiểu thư nhà tỷ phú Vincent Tan có cuộc sống xa hoa, đẳng cấp thượng lưu đúng nghĩa. Cô không ngần ngại khoe cuộc sống “sang chảnh” của mình trên mạng xã hội Instargram với hơn 200.000 người theo dõi.

Tiểu thư nhà tỷ phú Vincent Tan luôn di chuyển khắp nơi trên thế giới bằng máy bay và trực thăng tư nhân. Nếu không đi bàn công việc, ngoại giao thì cô cũng tham gia những buổi tiệc tùng ở Bali, chơi bạc ở Vegas, mua sắm ở Beverly Hills hoặc đi nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 8.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 9.

Chryseis Tan rảnh rỗi sẽ lại đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Chuyện mua sắm những món đồ trang sức bạc tỷ, trang phục từ các nhãn hàng danh tiếng đối với Chryseis nhiều như cơm bữa. Đó là lý do vì sao đồ hàng hiệu của Chryseis nhiều không đếm nổi. Ngoài ra, cô còn có một cả bộ sưu tập vô số siêu xe đắt đỏ trên thế giới. Trang cá nhân của thiên kim tiểu thư nhà họ Tan ngập tràn hình ảnh về những chuyến đi, tiệc tùng cùng người yêu hoặc bạn bè, đối tác.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 10.

Trang cá nhân của thiên kim tiểu thư nhà họ Tan ngập tràn hình ảnh về những chuyến đi, tiệc tùng cùng người yêu hoặc bạn bè, đối tác.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 11.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 12.

Tiểu thư nhà tỷ phú Vincent Tan còn sở hữu phi cơ và trực thăng riêng để phục vụ cho những chuyến công tác, du lịch ở nước ngoài.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 13.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 14.

Xinh đẹp và đẳng cấp là những từ hội con nhà giàu miêu tả về nữ CEO 28 tuổi này.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 15.

Cuộc sống xa hoa vạn người ao ước của nữ CEO 28 tuổi, thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú Malaysia - Ảnh 16.

Tủ đồ hàng hiệu khổng lồ của Chryseis khiến ai cũng phải ước ao. Thậm chí, cô có thể ngồi phi cơ riêng bay nửa vòng trái đất chỉ để đi mua sắm xả stress sau khi làm việc.

Chryseis Tan cũng chia sẻ rằng có 3 quan điểm sống mà cô luôn tâm đắc, học tập. Thứ nhất, biết được điểm mạnh của chính mình và sử dụng nó để thành công. Thứ hai, đầu tư đúng người. Thứ ba, đi du lịch nhiều hơn để học hỏi được nhiều hơn. Cũng chính vì quan điểm sống tích cực như vậy nên Chryseis Tan còn là vị tiểu thư nổi tiếng được nhiều người mến mộ trong giới con nhà giàu.

Theo Nguyễn Linh

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thị trường "Trưa nay ăn gì" của dân công sở - cuộc chiến giữa Vinmart+, 7-Eleven, Circle K, Saigon Food, nhưng đối thủ mạnh nhất lại là quán cơm vỉa hè!

Coi phục vụ bữa ăn trưa là một trong những chiến lược trọng điểm của công ty, nhưng sếp Sài Gòn Food Lê Thị Thanh Lâm cũng phải thừa nhận rằng: Trong thị trường "Trưa nay ăn gì" cho dân công sở, sức mạnh của quán cơm vỉa hè còn rất lớn!

Shark Tank Việt Nam

Founder trình bày liên tục 'chặn họng', số liệu không minh bạch, cấu trúc công ty quá rắc rối, startup này vẫn được shark Phú đầu tư 10 tỷ đồng

Mở đầu bằng màn trình diễn múa chúc rượu dạ tiệc cung đình đặc sắc, startup trung tâm triển lãm yến sào Việt Nam Vibec nhằm kêu gọi 10 tỷ đồng cho 10% vốn cổ phần. Dù khá nhiều nghi ngại nhưng thương vụ này vẫn gọi vốn thành công từ shark Phú.

Phát ngôn cứng rắn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau khi được tòa án xử thắng kiện chồng

"Tôi tin những quyết định sai trái, những đơn thư tố cáo bôi nhọ tôi suốt mấy năm qua không phải là từ anh mà từ nhóm thao túng sẵn sàng quỳ lạy, tung anh lên để dìm gia đình tôi xuống", bà Thảo bày tỏ.

Shark Tank Việt Nam

Việt Kiều Mỹ làm bình trữ điện xanh, rẻ hơn hàng Tàu 30%, khiến Shark Hưng và Shark Phú giành giật quyết liệt, Shark Hưng thắng deal với mức đầu tư kỷ lục 1 triệu USD

“Mục tiêu của chúng ta là biến cây xăng trở thành trạm sạc và đổi ác quy”, Shark Phạm Thanh Hưng đã nói với founder của startup Power Centric như vậy khi doanh nhân họ Phạm "giành giật" đầu tư với liên minh Shark Phú đến từ Sunhouse và Shark Phạm Hồng Anh từ tập đoàn TTC.

Đọc thêm